Sữa Rửa phương diện Dạng bọt - Huxley Secret Of Sahara Cleansing Foam: Deep Clean, Deep Moist 100mlSữa Rửa khía cạnh Dạng bọt - Huxley Secret Of Sahara Cleansing Foam: Deep Clean, Deep Moist là dạng sữa cọ mặt chế tạo bọt có thành phần tinh chiết từ cây xương rồng giúp cấp ẩm cho da, thải trừ sạch lớp make up và bụi bặm bụi bờ ẩn sâu bên trong lỗ chân lông. Thành phần thiên nhiên không khiến kích ứng, an ninh khi sử dụng.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt huxley cleansing foam deep clean deep moist

Thành phần cùng công dụng:- Sữa Rửa mặt Dạng bọt bong bóng - Huxley Secret Of Sahara Cleansing Foam: Deep Clean, Deep Moist có chức năng loại bỏ trọn vẹn lớp make up và bụi bặm sâu từ bên phía trong lỗ chân lông, đem đến làn domain authority sáng sạch.- các phân tử trường đoản cú bọt khủng hoảng bong bóng sẽ hấp thụ hết những bụi bặm bụi bờ và lớp make up còn còn lại trên da mặt sau bước tẩy trang.- yếu tố từ đất nung giúp thanh lọc da, hút không bẩn những bụi bờ ẩn sâu bên dưới da, loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào chết sần sùi có trên bề mặt da, trả lại vẻ trơn bóng cho làn da.- Thành phần thoải mái và tự nhiên có tinh chiết từ xanh lotus và xanh agave giúp làm dịu mặt phẳng da dễ bị kích ứng bởi các tác hiền từ môi trường, đồng thời cung cấp nước, chăm sóc ẩm công dụng cho làn domain authority bạn.-Hàm lượng linoleic acid cao tất cả trong dầu hạt lê gai có chức năng dưỡng ẩm vượt trội. Cạnh bên đó, dầu hạt xương dragon còn đựng lượng to vitamin E góp dưỡng da và chống lão hoá domain authority hiệu quả.- chiết xuất quả quýt giúp đứng vững kết cấu da, cải thiện tông màu sắc da.- Lá chùm ngây moringa giúp có tác dụng sạch sâu với mịn da.Đối tượng sử dụng: Sữa Rửa phương diện Dạng bọt - Huxley Secret Of Sahara Cleansing Foam: Deep Clean, Deep Moist tương xứng với mọi một số loại da, bao gồm cả da nhạy bén cảm.Hướng dẫn sử dụng:Lấy một lượng sữa cọ mặt trọn vẹn ra tay, xoa mọi với nước để tạo bong bóng bong bóng. Kế tiếp xoa phần đông lên toàn thể mặt, thanh thanh matxa và rửa sạch bởi nước ấm.

Nơi sản xuất

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng sữa cọ mặt vừa đủ ra tay, xoa gần như với nước nhằm tạo bong bóng bong bóng. Tiếp nối xoa mọi lên toàn thể mặt, dìu dịu matxa với rửa sạch bằng nước ấm

Thành phần

Hoa sen xanh ( xanh lotus), chiết xuất quả quýt ( tangerine), cây thùa xanh (blu agave), Opunitia Ficus-India Stem Extract, Water, PEG-8, Myristic Acid, Stearic Acid, Potassium Hydroxide, Glycerin, Lauric Acid, Dipropylene Glycol,..

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Cao

15.3

Dài

4.1

Rộng

1.HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để thuận tiện nhất cho khách hàng bán buôn online với suacuacuon.edu.vn, shop chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

1. Giao dịch tiền mặt khi giao hàng.

2. Thanh toán giao dịch trước bằng những hình thức:

- Thẻ ATM Nội Địa (Bạn cần đăng ký internet banking (thanh toán trực tuyến) trước khi sử dụng giao dịch thanh toán bằng ATM trong nước cho deals suacuacuon.edu.vn).

Xem thêm: 12+ Bộ Phim Của Lee Min Ho Đóng, Phim Hàn Quốc Mới Nhất, Lee Min Ho Phim Hay

- Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ / VISA / MASTER / JCB / AMEX

- Ví điện tử: Momo

2. HỦY ĐƠN HÀNG

Đơn hàng của chúng ta sẽ được xử lý ngay trong khi thực hiện xác nhận thanh toán. Để được cung cấp về vấn đề hủy 1-1 hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi:

- Tổng đài 1900 989877 (9:00-21:00)

3.THỜI GIAN VÀ PHÍ GIAO HÀNG

Chúng tôi luôn nỗ lực để giao giao dịch sớm duy nhất đến quý khách với cách vẻ ngoài giao mặt hàng sau:

1. Giao hàng tận nơi:

- Miễn phí giao hàng cho giao dịch trên 249.000 VNĐ

- Đơn mua hàng dưới 249.000 VND sẽ sở hữu phí ship hàng như sau:

▪ vào TP. Hồ Chí Minh: 19.000 VND. Thời gian phục vụ dự loài kiến từ 1-3 ngày có tác dụng việc.

▪ các tỉnh thành không giống của Việt Nam: 49.000 VND. Thời gian ship hàng dự con kiến từ 3 - 7 ngày làm cho việc.

2. Click và Collect:

- Miễn phí ship hàng với thời gian giao hàng từ 3 - 5 ngày làm việc.

4. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Chúng tôi luôn nỗ lực giao đến quý khách sản phẩm trong tình trạng tốt nhất có thể và chính xác theo giao dịch đã đặt. đầy đủ trường phù hợp trả sản phẩm và hoàn tiền được lưu ý như sau:

- sản phẩm bị lỗi, sai một số loại sản phẩm, không đúng kích cỡ, không nên màu sắc, thiếu sản phẩm so với deals được đặt

- thành phầm bị hết hạn sử dung sử dụng

- thành phầm hư lỗi trong quá trình vận chuyển

Khách hàng có thể trả hàng trong tầm 14 ngày tính từ lúc ngày cảm nhận hàng và thực hiện theo lý giải trên Phiếu đi cùng trong khiếu nại hàng:

- Đơn sản phẩm trả yêu cầu hoàn trả không hề thiếu sản phẩm đang đặt, những quà tặng, phiếu mua hàng và phiếu giảm ngay đính kèm (nếu có).

- Sản phẩm chưa tồn tại dấu hiệu sử dụng, không bị hư hỏng, trầy và xước hoặc gồm vết dơ dáy trên bao bì sản phẩm.

- sau thời điểm kiện hàng được trả trả thành công xuất sắc và được kiểm soát đầy đủ, khoản tiền trả lại sẽ tiến hành hoàn trong vòng 30 ngày làm việc.