-Công thức “không tạo ra bọt” giúp quan tâm da vơi nhàng, không khiến khô rát giống như các loại sữa rửa phương diện thông thường.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt nghệ thái dương

-Cân bằng độ pH mang đến da.

-Giữ ẩm công dụng mà không chế tạo màng, chống ngừa tắc các lỗ chân lông.

Thành phần của sữa rửa mặt nghệ Thái Dương

Sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương chứa:

Aqua/ Water,Curcuma Longa (tumeric) Extract,Ceteareth -20,Glyceryl Glycol,Paraffinum Liquidum,Glyeerin,Sodium Laureth Sulfate,Isopropyl Myristate,Ceteareth-25,Ceteareth-6, Sodium Choloride,Stearyl Alcohol,Cocamidopropyl Betaine,PEG-75 Lanolin,Glyvol Distearate,Fragrance,Palm kernelamide DEA,Methylparaben,Tocopheryl Acetate,Riboflavin,Propylparaben,Sodium Benzoata

Công dụng của Sữa rửa khía cạnh nghệ Thái Dương

Sữa rửa mặt nghệ Thái Dương gồm công dụng:

Làm sạch chất nhờn và bụi bẩn bám bên trên daGóp phần đề phòng mụn, làm cho mờ các vết thâm, hạn chế tạo sẹoCông thức “không sản xuất bọt” giúp chăm sóc da dịu nhàng, không gây khô rát như sữa rửa khía cạnh thông thườngGiúp cân đối độ pH bên trên da.Giữ ẩm kết quả mà không chế tạo ra màng, tránh tắc lỗ chân lông.Tẩy sạch sẽ lớp phấn trang điểm vơi nhàng, hiệu quả.

Xem thêm: Những Bộ Phim Đoạt Giải Oscar, Giải Oscar Cho Phim Xuất Sắc Nhất

SỐ CÔNG BỐ: 69/20/CBMP-Hna

Sữa rửa khía cạnh nghệ Thái Dương giá bán bao nhiêu?

Sữa rửa mặt nghệ Thái Dương sẽ được bán đi với giá 25.000 VNĐ/ Tuyp.

Mua sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương làm việc đâu?

Để cài đặt Sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương bạn cũng có thể thực hiện 1 trong các 2 biện pháp sau:

Sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương đang được phân phối tại những nhà thuốc trên toàn quốc. Chúng ta có thể ra hiệu thuốc sớm nhất tìm mua.

Câu hỏi thường chạm mặt khi sử dụng thành phầm sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương

Sản phẩm sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương đã xuất hiện trên thị trường, sinh sản uy tín, tinh thần với bạn dùng. Trải qua thời gian, shop chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của người sử dụng về sản phẩm này, shop chúng tôi tiến hành tổng thích hợp lại câu hỏi – giải đáp thắc mắc để quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu tin tức nhanh chóng:

Sữa rửa mặt nghệ Thái Dương có bắt năng không?

Có thể. Tùy nằm trong vào cơ địa domain authority mỗi người. Để tiêu giảm bắt nắng, các bạn vẫn nên trang bị phục trang tránh nắng phù hợp nhé!

Sữa rửa mặt nghệ Thái Dương tất cả chứa corticoid không?

Sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương hoàn toàn ko cất corticoid, bao gồm thành phần đa số từ tinh chiết nghệ

Sữa rửa khía cạnh nghệ Thái Dương trị mụn không?

Sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương ko có tính năng trị mụn cơ mà chỉ đóng góp phần ngăn ngừa mụn nhờ kĩ năng làm sạch hóa học nhờn và bụi bẩn bám trên da cũng giống như góp phần có tác dụng mờ những vết thâm, hạn chế tạo sẹo nhờ có chiết xuất nghệ

Cách dụng sữa rửa khía cạnh nghệ Thái Dương

Sử dụng sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương như sữa cọ mặt thường thì để rửa sản phẩm ngày. Có tác dụng ướt mặt bằng nước tiếp nối lấy một lượng sữa rửa khía cạnh vừa đủ, làm cho ướt cùng xoa mọi trên mặt tiếp đến rửa lại bằng nước sạch.

Sữa rửa phương diện nghệ Thái Dương có độ pH bao nhiêu?

pH của Sữa rửa khía cạnh nghệ Thái Dương khoảng tầm 5 – 6. Theo nghiên cứu, độ pH lý tưởng nhất đến làn domain authority nằm ở ngưỡng 5,5 . Đây là lúc mà làn domain authority rạng rỡ, khỏe mạnh và có khả năng phòng ngừa các vi khuẩn hiệu quả nhất vì khi đó màng acid mantle sẽ hoạt động mạnh mẽ, tiêu diệt những nhân tố có hại từ ngoài môi trường, hạn chế mụn, giúp bề mặt domain authority sáng khỏe, căng mịn. Vị vậy, độ pH của sản phẩm tương xứng cho da.