Nắm được những kỹ năng và kiến thức phong thủy cơ bản là căn cơ để số đông ai đang phân tích và dự định đi xa hơn cùng với lĩnh lực này có được thông tin tổng quan.

Bạn đang xem: Tài liệu học phong thủy cơ bản

Lĩnh vực tử vi phong thủy ngày càng thu hút nhiều người dân quan trung ương tìm hiểu. Nếu bạn có hứng thú và ban đầu học phong thủy thì các kiến thức cơ bạn dạng dưới đây để giúp bạn rất nhiều. Đây đầy đủ là tin tức nền tảng, bao gồm hiểu đúng các bạn mới hoàn toàn có thể tiến xa.

Vậy, câu hỏi học phong thủy nên bắt đầu từ đâu?

Trước tiên, cần bắt đầu với xuất phát của phong thủy học.


*
Kiến thức phong thủy ngày càng thu hút đa số người quan chổ chính giữa và search hiểu.

Nguồn nơi bắt đầu phong thủy bắt đầu từ đâu?

Phong thủy chưa phải là cụm từ lạ lẫm trong đời sống. Trường đoản cú việc nhỏ tuổi như bố trí bàn làm việc cho đến những đại sự như xây nhà, mở công ty hàng, quán cà phê hay kinh doanh nói phổ biến thì gia chủ đều suy xét yếu tố phong thủy. Tuy vậy, nhiều người dân chưa thực hiểu thực chất của nó cũng như bắt đầu của phong thủy.

Khi nhắc tới phong thủy, không ít người dân thường ngờ vực mê tín dị đoan tuy nhiên khi tiếp cận và khám phá thì đây thực sự là cỗ môn khoa học. Theo đó, phong thủy học nghiên cứu và phân tích tổng thể các yếu tố: hướng gió, hướng khí, mạch nước ảnh hưởng đến họa phúc với đời sống nhỏ người. Điều này cũng hoàn toàn dễ đọc khi tách đôi nhì chữ “Phong”, “Thủy”. “Phong” tức thị gió, ko khí chuyển động. “Thủy” là nước, đại diện cho địa thế.


*
Phong Thủy nghiên cứu tổng hợp những yếu tố tác động ảnh hưởng đến họa phúc với đời sống bé người.

Phong thủy khởi đầu từ Trung Quốc. Khoác dù không có mốc thời gian đúng chuẩn nhưng tương truyền thuật phong thủy xuất hiện từ tương đối sớm. Danh từ “Phong thủy” được nói đến lần đầu vào thời Ngụy Tấn. Trải qua hàng trăm ngàn năm phạt triển, phong thủy trở nên thông dụng và lấn sâu vào tiềm thức fan dân những nước phương Đông.

Phong thủy cơ phiên bản gồm những trường phái nào?

Phái loan đầu tức hình thế

Đây là phái hình cố tiên phong. Do lẽ, ông tổ của phái này là phong thủy tổ sư Quách Phác, vốn là người khởi sự cho môn phái hình thế. Chủ phe cánh này chú trọng nhất vào 3 sự việc mà các nhà nghiên cứu và phân tích phong thủy học yêu cầu để tâm:

Hình cố gắng của cuộc đấtHình cụ của các phần tử long huyệt sa thuỷHướng đi mang lại để luận mèo hung.

Hình nuốm phải phân loại ra làm 3 tiểu trường phái là Loan ĐầuHình TượngHình Pháp.

Ba tè môn này cung cấp cho nhau khó rất có thể phân phân tách rạch ròi.Phái loan đầu: Phái này chú ý xem xét hình thế thoải mái và tự nhiên của mạch núi dòng sông, long mạch đến, long mạch đi nhằm tìm vị trí kết huyệt. địa thế căn cứ vào hình dáng bố viên của sa, sơn, thuỷ mang lại thủy đi luận cat hung đến huyệt.Phái hình tượng: là dòng phái vô cùng cao tay thượng thừa. Phái này căn cứ vào hình thế tự nhiên và thoải mái của các mạch núi dòng sông. Ngoại trừ ra, phái này còn biểu tượng hoá cuộc khu đất thành những biểu tượng như những con rùa, sư tử, rồng, hình mẫu mỹ nữ soi gương… Sau đó, căn cứ vào hình tượng ấy để tìm ra địa điểm huyệt toạ lạc cũng như luận đoán phúc họa.Phái hình pháp: Phái này chủ trương ứng dụng những phép tắc, khuôn khổ nhất mực trên đại lý phái loan đầu vẫn quan sát cố gắng cục. đa số luận sự Cát – Hung của huyệt trường nhờ vào vào các quy tắc của loan đầu. Ví như có một mặt đường đâm thẳng vào huyệt thì luận là cụ xuyên tâm.

3 tiểu phái trên gồm ranh giới không rõ ràng, đa số căn cứ vào nuốm núi, mạch núi chạy để để ý sự kết huyệt cũng tương tự sự xuất sắc xấu của huyệt. Bởi trong loan đầu, long mạch gồm vai trò vô cùng đặc biệt trong việc đánh giá và thẩm định giá trị của huyệt cơ mà sự bộc lộ của long mạch là thông qua những nạm núi bao phủ lấy huyệt.

Phái lý khí

Dòng phái này đa phần dựa vào lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Bát Quái, Hà Đồ Lạc Thư làm căn cứ luận đoán. Kế tiếp áp dụng vào huyệt để tìm sự tương giao giữa những yếu tố, từ kia luận đoán sự tốt xấu hiện tại và tương lai. Xung quanh ra, lý khí áp dụng rất quan trọng đặc biệt trong dương trạch nhà ở. Phái lý khí bao hàm các tiểu phái sau:

Phái chén Trạch

Căn cứ vào toạ sơn có tác dụng quái gốc. Sau đó, kết hợp với 8 quái còn sót lại theo du niên tạo thành thành 8 sao:


Trong bài xích trí, thích hợp Phương cát, Kỵ phương hung, tối đặc biệt quan trọng Đông Tây đồng vị, kỵ Đông Tây láo lếu loạn.

Ngoài ra, chén bát Trạch cũng vận dụng cho mệnh cung của từng người, tín đồ Đông tứ mệnh phù hợp với hướng Đông tứ trạch và tựa như cho Tây tứ mệnh.

Mặt khác, ý niệm căn cứ vào chén bát Trạch mà các học giả phân tích phong thủy có căn cứ để phân chia công cửa phòng, vốn được điện thoại tư vấn là phương pháp tĩnh. Quan niệm này không hợp với quan điểm Dịch lý, có phần thô lậu, giản đơn. Về vấn đề này, chỉ bao gồm phái Huyền ko Phi Tinh bắt đầu khả dĩ chuẩn xác với phù hợp.

Mệnh lý phái

Dựa đa số vào mệnh cung của thân chủ, kết phù hợp với Huyền ko phi tinh của các sơn phía để rất có thể tìm ra những sao chiếu. Sau đó, luận theo âm dương năm giới Hỷ Kỵ nhằm mục tiêu tìm ra phương vị phù hợp. Kế bên ra, còn phối hợp thêm cùng với trang sức, color và thiết kế bên trong trong nhà nhằm bày bố, hoả giải phù hợp.

Phái tam hợp

Các nhà nghiên cứu và phân tích phong thủy cần căn cứ theo lý luận sơn thuỷ là chủ, huyệt phải căn cứ vào bản chất của đánh thủy xuất xắc long để rất có thể xem xét năm giới của trạch toạ trạch liệu có tương phù hợp hay không. Với “thủy” thì phân ra 12 cung vị trường sinh để sở hữu cơ sở lựa chọn đường thuỷ đến thủy đi. Vào đó,

Thuỷ đến thì chọn phương sinh vượng quăng quật phương suy tử.Thuỷ đi thì chọn phương suy tử vứt phương sinh vượng. Phái này chủ yếu vận dụng cho âm trạch.Phái Phiên Quái

Chủ yếu phụ thuộc vào phiên quái quỷ pháp vì chưng Hoàng Thạch Công khởi xướng, sinh ra Cửu tinh bát Quái, gồm những: Tham lang, Lộc tồn, Cự môn, Liêm trinh, Văn khúc, Vũ khúc, Phá quân, Hữu bật, Tả phụ phối hợp với Sơn thuỷ bày ba xung xung quanh huyệt để rất có thể luận đoán cát hung.

Phái tinh túc

Dùng 28 tinh tú nhằm phối chiếu, căn cứ ngũ hành của sao. Kế bên ra, phối phù hợp với loan đầu núi sông nhằm luận đoán mèo hung một cách đúng đắn nhất.

Xem thêm: { Review Tẩy Trang La Roche Posay Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu

Huyền ko phi tinh quái

Đây là một phái lớn, đặc biệt để ý đối với những các bạn mới bước đầu học phong thủy. Vì chưng lẽ, phái này căn cứ vào không ít yếu tố:

Hà đồLạc thư lời khuyên Cửu tinh là duy nhất bạchNhị HắcTam BíchTứ LụcNgũ HoàngLục BạchThất XíchBát BạchCửu Tử

Nhờ vào phần đông yếu tố này mà rất có thể bày tía theo thời hạn chiếu vào những cung vị bao quanh huyệt. Trong khi còn tất cả phi tinh của sơn phía tọa huyệt. Căn cứ vào phi tinh và vận tinh nhằm luận đoán sự phối phù hợp với hình gắng núi non, sông nước bao phủ huyệt ra đời hoạ phúc.

Trong kỹ năng và kiến thức phong thủy học nói chung, những trường phái thì được chia rất nhiều. Nhưng căn bản là người học tử vi phong thủy cần thông thạo về lý khí, về âm khí và dương khí ngũ hành, huyền không đại quái. Sau đó, kết hợp với những luận đoán mà lại tổng vừa lòng lại với dung hòa thân tinh hoa những phái.

Tuy các phái gồm nhiều, tuy thế tự trung đều xoay quanh một triết lý hợp nhất. Mang Dịch làm cho căn bản, phải nhát fan học buộc phải lấy tinh quăng quật thô, dung hoà được các tinh hoa đúc kết dựa trên kinh nghiệm.

Kiến thức tử vi cơ bản ứng dụng vào cuộc sống đời thường như thế nào?

Việc nghiên cứu về tử vi ứng dụng trong vô số lĩnh vực: trong thi công nội thất bên ở, xây nhà và đặc trưng trong việc kinh doanh. Thuộc tham khảo một trong những kiến thức phong thủy một trong những lĩnh vực này!

Kiến thức phong thủy cơ bản trong việc chọn nhà ở cầm cố nào?

Chọn nhà ở là 1 trong trong cha việc khủng của đời người. Khi xong xong công trình xây dựng khó mà nạm đổi. Nếu tất cả lại tốn tương đối nhiều thời gian, đưa ra phí. Bởi vì vậy, ngay từ đầu nghiên cứu và phân tích phong thủy luôn luôn được các gia khinh suất tâm. Dưới đó là một số thông tin mà các học đưa phong thủy có thể tham khảo về áp dụng phong thuỷ trong việc chọn nhà ở.


*
Phong thủy vào xây nhà luôn được gia chủ quan tâm.
Chọn khu vực cư trú phù hợp với từ trường (cung) của gia chủ

Trước khi chọn vị trí xây nhà, phải hiểu về nguyên lý tự nhiên:

Người phụ nữ khi rước chồng, toàn thể điện tích, cung mạng sẽ bị điện tích người ông chồng lấn áp. Nên những lúc chọn nhà, rất cần phải coi theo tuổi của chồng.Vợ yêu cầu nằm theo hướng của chồng.Nếu ck mất thì yêu cầu coi theo con cả.Khi nhỏ mất, coi theo bé rể.

Hay bạn xưa còn gọi là “Xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử”.

Về sóng ngắn từ trường (cung) của gia công ty được chia làm 2 phe: Đông tứ Mạng cùng Tây tứ Mạng. Vào đó,

Con bên Đông Mạng (Khảm-Ly-Chấn-Tốn) thì tìm bên Đông tứ trạch (Chánh Bắc, Chánh Nam, Chánh Đông, Đông phái nam – 3 chánh, 1 lai).Con nhà Tây Mạng (Càn-Khôn-Cấn-Đoài) thì tìm nhà Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Chánh Tây – 3 lai, 1 chánh).

Kiến thức phong thủy cơ bản trong gia đạo núm nào?

Trong gia đạo, nếu biết áp dụng những kỹ năng và kiến thức phong thủy một bí quyết thông minh để giúp việc xử lý những vấn đề mái ấm gia đình thích đúng theo hơn. Cố kỉnh thể, tử vi phong thủy trong gia đạo hoàn toàn có thể giúp:

Xem Cung Mạng hợp/khắc của vk – chồng.Tính tuổi sanh con cho hợp với cha mẹ để dễ dàng nuôi dạy.Hóa giải các xung tự khắc giữa vk – chồng, bố mẹ & bé cái.

Kiến thức tử vi phong thủy cơ bạn dạng trong xây đắp kiến trúc nạm nào?

Trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc, việc ứng dụng kỹ năng phong thủy giúp:

Thiết kế nội thất phù hợp mệnh từng gia chủ.Chọn vật tư trang trí nội thất cân xứng và gia tăng năng lượng.Chọn color sơn trang trí tương xứng với từng không gian sống.Chọn màu sơn đến tòa nhà, công trình xây dựng hợp với tác dụng sử dụng.

Kiến thức phong thủy cơ phiên bản trong sức khỏe thế nào?

Ứng dụng kỹ năng phong thủy vào việc thăng bằng sức khỏe thông qua 4 yếu tố sau:

Chọn thực phẩm phù hợp và thăng bằng Âm Dương.Chọn thực phẩm tẩm bổ với năng lượng Bovis cao để dùng.Kiểm tra những loại lương thực có ô nhiễm hay không, có tác động tới “thân tâm trí” hay không.Biết phương pháp điều trị và cân đối cho bản thân qua điều khoản Reiki.

Kiến thức phong thủy cơ bạn dạng về 12 bé giáp cố gắng nào?


*
Mỗi bé giáp đang mang số mệnh khác nhau.
Bản chất: Theo tử vi phong thủy phương Đông, những người dân tuổi Tý nổi bật với sự khôn ngoan, tốt ngoại giao, cần cù và biết ngày tiết kiệm. Họ có tài năng lãnh đạo và sớm biểu lộ tố hóa học này. Họ không khi nào chấp dấn những các bước nhàm chán. Cố vào đó, tuổi Tý ý muốn thử sức mình một trong những lĩnh vực mới, độc đáo dù biết có khó khăn, test thách. Sức khỏe: Người tuổi Tý có sức mạnh tốt. Nhờ thực chất năng động nhưng mà nam hay nữ giới tuổi Tý số đông sở hữu toàn thân đẹp, tài năng chống chọi với dịch tật. Mặc dù vậy, chúng ta lại dễ gặp những stress do từ mình có tác dụng quá vấn đề. Sự nghiệp: Tiền bạc đãi và vị thế là hai lắp thêm mà những người tuổi Tý dành riêng cả đời để theo xua đuổi nên không có gì kinh ngạc khi những người mang bé giáp này rất triệu tập cho sự nghiệp. Thành công xuất sắc sẽ sớm mang đến với họ. Cũng bởi vì này, tín đồ tuổi Tý luôn luôn bận rộn, với mác con tín đồ của công việc. Tình duyên: Với sự quyến rũ vốn gồm lại thêm cách ứng xử thông minh, người tuổi Tý luôn thu hút mọi fan xung quanh. Vào tình yêu, bọn họ không giỏi trong việc xong mối quan tiền hệ. Điều này là trở ngại khiến cho họ không thể ban đầu một mối quan hệ mới. Hạp tuổi: Người tuổi Tý hạp tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Thân.
Bản chất: Người sinh vào năm Sửu gồm tính cách táo tợn mẽ, có tác dụng việc cần cù và sống gồm nguyên tắc. Chúng ta ngại cố gắng đổi, luôn luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống. Sức khỏe: Nhìn chung tín đồ tuổi Sửu có sức mạnh tốt. Mặc dù để bảo trì điều này tránh việc quá mải mê công việc mà ko cho bản thân ngủ ngơi, vận động. Sự nghiệp: Tính kiên nhẫn, bản chất cặm cụi chịu khó làm việc thành công xuất sắc sớm muộn cũng đến với người tuổi Sửu. Vốn ham mê sự độc lập, chúng ta sẽ có tác dụng việc kết quả hơn khi tiến hành một mình. Tình duyên: Tình duyên với những người tuổi Sửu khá lận đận. Khi sẽ bước vào trong 1 mối quan liêu hệ, bọn họ sẽ cống hiến hết mình. Điều đó khiến người tuổi Sửu là bạn đời đáng trân trọng. Hạp tuổi: Người tuổi Sửu hạp với những người tuổi Tỵ, tuổi Tý với tuổi Dậu.
Bản chất: Tuổi dần dần là bé giáp đứng thứ ba vào 12 con giáp. Nét rất nổi bật thường thấy ở những người dân tuổi dần dần là tính bí quyết dũng cảm, thích hợp ganh đua, thử thách và rất là thông minh. Sức khỏe: Người tuổi Dần tất cả thể gặp mặt vấn đề về sức mạnh như kiệt sức. Mặc dù hoàn toàn có thể dần hồi phục. Cơ mà về lâu dài hơn điều này vẫn kéo theo một số bệnh khác. Sự nghiệp: Những tín đồ tuổi dần không phù hợp sự bình ổn và chính vì thế họ sẵn sàng biến hóa công vấn đề để search kiếm điều mới, thử thách mới. Tuy vậy, họ luôn luôn có phương pháp thích ứng nhanh. Tình duyên: Trong tình yêu, fan tuổi dần dần là một nửa bạn đời tình cảm và đáng tin cậy. Tuy nhiên vậy, xu thế thích điều hành và kiểm soát mối quan hệ khiến họ trở nên khó tính trong mắt đối phương. Hạp tuổi: Tuổi dần hạp cùng với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Bản chất: Những tín đồ tuổi Mão rất tốt bụng và nhiệt tình giúp sức mọi người. Cũng vị tính cách này họ dễ dẫn đến lợi dụng. Họ cổ hủ và cẩn thận nên các khi bỏ qua các thời cơ trong cuộc sống. Sức khỏe: Vấn đề sức mạnh người tuổi Mão hay gặp phải là căng thẳng. Thay bởi chịu đựng 1 mình để bay hỏi stress họ đề nghị cởi mở hơn, sống lành mạnh hơn. Sự nghiệp: Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với người tuổi Mão. Họ đặc biệt cân xứng với phần nhiều nghề như bác sỹ, đơn vị trị liệu tuyệt nghệ sĩ. Một số lại nạp năng lượng nên làm nên bằng việc kinh doanh. Tình duyên: Người tuổi Mão ko vụ lợi trong các mối quan liêu hệ. Tuy nhiên, sinh hoạt chiều ngược lại nên tất cả chút dự phòng để không trở nên lợi dụng trong chuyện tình cảm. Hạp tuổi: Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi cùng tuổi Tuất.
Bản chất: Người sinh vào năm Thìn luôn luôn tràn đầy sức mạnh, có ước mơ và sẵn sàng xả thân vào khó khăn khăn, demo thách. Họ muốn được ở một mình và sống theo những phương pháp do mình đặt ra. Sức khỏe: Dù thực chất người tuổi Thìn thao tác làm việc miệt mài cơ mà họ vẫn biết cách duy trì sức khỏe tốt. Vấn đề sức khỏe thường chạm mặt là căng thẳng mệt mỏi hay các cơn đau đầu. Sự nghiệp: Nhờ trí thông minh, tài năng, tín đồ tuổi Thìn tiện lợi lên đến các vị trí lãnh đạo. Họ đặc biệt ưa mê say các quá trình cho phép vận dụng năng lực sáng tạo.  Tình duyên: Trong tiến trình tuổi trẻ, người sinh năm Thìn thường trở ngại trong kiếm tìm kiếm một côn trùng quan hệ. Khi đã tìm được người tương xứng sẽ đính thêm bó với bọn họ suốt đời. Hạp tuổi: Người tuổi Thìn phù hợp với tuổi Thân, tuổi Tý với tuổi Tỵ.
Bản chất: Điểm khá nổi bật thường thấy ở những người tuổi Tỵ là việc kiên định, thông minh. Chúng ta thu hút fan khác vị sự túng bấn ẩn. Nhiều lúc có phần cực nhọc hiểu. Bởi vậy khi tiếp xúc đối phương cũng bắt buộc dè chừng. Sức khỏe: Luôn phải đối mặt với vấn đề Stress lời khuyên mang đến tuổi Tỵ không mê say náo nhiệt buộc phải chọn các bước dễ xử lý hơn là những việc làm bận rộn. Sự nghiệp: Những bạn tuổi Tỵ thường hay bị lầm tưởng là lười nhác nhưng ngược lại họ vô cùng chuyên chỉ. Bọn họ cũng giàu tính sáng chế và xuất sắc trong việc giải quyết và xử lý vấn đề. Tình duyên: Trong các mối quan hệ, bạn tuổi Tỵ thường công ty động. Chủ yếu họ sẽ ra quyết định có nên liên tục tình yêu thương này không. Một lúc họ đã lựa chọn, họ sẽ không ngần ngại công khai minh bạch điều này. Hạp tuổi: Tuổi Tỵ hạp cùng với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.
Bản chất: Nổi bật trong tính giải pháp của bạn tuổi Ngọ là sự việc sôi nổi và tinh thần vui vẻ. Họ phù hợp sự từ bỏ do, phóng khoáng giữa những không gian rộng lớn mở. Sức khỏe: Nhìn chung người tuổi Ngọ không có quá nhiều vấn đề về sức khỏe. Bảo trì cơ thể khỏe khoắn mạnh, vui tươi, sáng sủa là tuyệt kỹ của hầu hết người sinh năm ngựa. Sự nghiệp: Người tuổi Ngọ say mê quyền lực. Họ theo đuổi số đông vị trí hoàn toàn có thể tác cồn đến fan khác nhưng lại không mê say tuân theo các mệnh lệnh. Tình duyên: Bản chất thích tự do thoải mái là nguyên nhân khiến cho các mối quan hệ của người sinh vào năm Ngọ dễ dàng đổ vỡ. Tuy vậy khi lớn tuổi chuyện tơ duyên cũng dần trở yêu cầu ổn định. Hạp tuổi: Tuổi Ngọ hạp cùng với tuổi Tuất, tuổi Dần và tuổi Mùi.
Bản chất: Người tuổi mùi thường tài giỏi năng về nghệ thuật, mắt thẩm mỹ và năng khiếu về thời trang. Bọn họ sống cẩn trọng, không thích làm tổn thương bất kỳ ai. Sức khỏe: Bản hóa học hiền lành, vẻ hình thức mong manh tuy nhiên thực sự fan tuổi mùi vô cùng khỏe mạng. Nỗi buồn có lẽ là điều dễ khiến cho lâm dịch nhất. Sự nghiệp: Người tuổi hương thơm không thích ganh đua quyền lực, địa vị. Họ mê thích trở thành một phần của tập thể. Tình duyên: Người sinh vào năm mùi khá kín đáo tiếng trong chuyện tình cảm. Do thế để chinh phục được các chàng trai, cô nàng tuổi mùi hương cần quy trình kiên trì. Hạp tuổi: Người tuổi mùi hạp với tuổi Mão, tuổi Hợi cùng tuổi Ngọ.
Bản chất: Thông minh, khôn khéo và nô nức là mọi điều nói cách khác về người tuổi Thân. Thực chất cầm tinh bé khỉ khiến cho họ có óc hài hước, luôn là fan khởi xướng những trò chơi giỡn. Sức khỏe: Lối sống năng đụng là tuyệt kỹ để fan tuổi Thân gia hạn sức khỏe mạnh tốt.  Sự nghiệp: Những fan tuổi Thân có khả năng thích ứng cao. Họ dễ bắt nhịp với ngẫu nhiên công việc nào. Bản chất tò mò với thông minh sẽ chuyển họ đến nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Tình duyên: Người tuổi Thân nhìn tổng thể không kỹ lưỡng trong các mối quan lại hệ vì chưng họ là kiểu người “cả thèm giường chán”. Tuy vậy cũng bao gồm họ biết lúc nào cần ổn định và trang nghiêm cho một mối quan hệ. Hạp tuổi: Tuổi Thân hạp cùng với tuổi Tý, tuổi Thìn và tuổi Tỵ.
Bản chất: Người tuổi Dậu khôn xiết sôi nổi, sáng sủa và bao gồm phần kiêu ngạo. Họ cũng là tín đồ trung thành, đáng tin cậy. Sức khỏe: Người tuổi Dậu có sức mạnh tốt. Nếu tất cả bệnh cũng mau lẹ phục hồi.  Sự nghiệp: Nhờ sự chuyên cần và tư duy tích cực và lành mạnh người tuổi Dậu dễ thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Đây cũng là phương châm họ theo đuổi.  Tình duyên: Bản chất thực tình nhưng lại được thể hiện ra phía bên ngoài là kiêu sa nên người tuổi Dậu hay mất điểm trong đôi mắt đối phương. Bởi vì vậy, họ luôn tìm kiếm người một nửa bạn đời có thể hiểu được mình. Hạp tuổi: Những bạn tuổi Dậu hạp với tuổi Sửu, tuổi Tỵ với tuổi Thìn.
Bản chất: Người tuổi Tuất chu đáo, giỏi bụng, nghĩ cho tất cả những người khác nhiều hơn cho mình. Họ hay giới thiệu lời răn dạy nhưng thỉnh thoảng sự hiếu kỳ thái quá, can dự sâu dễ làm mất đi lòng người khác. Sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Tuất gồm sự bình ổn. Nếu như không may gặp phải đều vấn đề sức khỏe họ cũng kiên trì vượt qua. Sự nghiệp: Người tuổi Tuất là nhân viên đáng tin cậy, bao gồm trách nhiệm. Vào vai trò lãnh đạo họ cũng phụ trách tốt. Đặc biệt biết phương pháp sử dụng bạn tài.  Tình duyên: Chân thành, thẳng thắn là số đông nét tính cách trông rất nổi bật của người sinh vào năm Tuất vào tình yêu. Mặc dù vậy họ cũng rất lạnh rét mướt và nhiều lúc thích chỉ trích. Hạp tuổi: Tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ cùng tuổi Mão.
Bản chất: Người tuổi Hợi rất thông minh, trực tiếp thắn cùng trung thực. Chúng ta cũng nhút nhát, thích đến các chỗ quen thuộc hơn là nơi đông người, xa lạ. Sức khỏe: Thói quen nuông chiều chiều bản thân: ăn, uống không điều độ,… khiến cho người tuổi Hợi dễ dàng mắc bệnh. Để ý hơn đến điều này và biến hóa lối sống đang khiến khung người khỏe bạo gan hơn. Sự nghiệp: Trong công việc, fan tuổi Hợi có chậm rãi nhưng luôn hoàn thành tốt quá trình của mình. Họ tinh tế và là người hoàn toàn có thể tin cậy được. Tình duyên: Người tuổi Hợi ngọt ngào, lãng mạn cùng rất thông thường thủy. Lúc tình yêu tan vỡ họ dễ nhức buồn, bi ai nhưng cũng gấp rút rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân Hạp tuổi: Tuổi Hợi hạp cùng với tuổi Mão, tuổi Mùi cùng tuổi Dần.

Qua nội dung bài viết trên, Nguyễn Ngoan hy vọng sẽ giúp được những học giả đã có được cái quan sát tổng quan tuyệt nhất về phong thủy.

Nguyễn Ngoan – chăm gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến phương án toàn diện về tử vi phong thủy & quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy liên kết với chuyên viên Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho học thức sẵn có giá trị triệu đô mặt dưới:

Youtube channel:1.www.youtube.com/nguyenngoan2.www.youtube.com/mandalaphongthuyWebsite thông tin cá nhân: https://suacuacuon.edu.vn/Website các dịch vụ bốn vấn:www.mandala.com.vn