PowerPoint đến suacuacuon.edu.vn 365 PowerPoint mang đến suacuacuon.edu.vn 365 dành đến máy Mac PowerPoint mang đến web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 PowerPoint for Mac 2011 coi thêm...Ít hơn

Nếu bạn đã viết sơ qua dàn bài cho bản trình bày trong Word và hiện giờ cần hối hả thêm dàn bài xích đó vào trang chiếu thì bạn có thể nhập dàn bài Word vào PowerPoint.

Bạn đang xem: Tài liệu hướng dẫn sử dụng powerpoint 2010 (docx)


*

Tạo dàn bài bác trong Word

Mở Word.

Chọn Xem > Dàn bài. Thao tác này vẫn tự động tạo ra một dàn bài và mở các công cụ Lập dàn bài:

Nếu tài liệu của bạn có đầu đề (mọi mức đầu đề từ H1-H9), bạn sẽ thấy các đầu đề đó được sắp xếp theo mức.

Nếu tài liệu của bạn chưa xuất hiện đầu đề và đầu đề con, dàn bài bác sẽ mở ra dưới dạng list dấu đầu loại với dấu đầu chiếc riêng mang lại từng đoạn văn hoặc văn bản nội dung. Để gán hoặc chỉnh sửa đầu đề, mức đầu đề và tùy chỉnh cấu trúc tài liệu:

Chọn một mục được khắc ghi đầu dòng. Hoặc thừa nhận phím Ctrl để chọn một vài dòng. 

Trong hộp Mức dàn bài, lựa chọn đầu đề Mức 1 mang lại tiêu đề trang chiếu, Mức 2 mang lại dấu đầu loại trên trang chiếu đó.

Khi sẽ hoàn tất hoặc muốn chỉnh sửa tài liệu, hãy chọn Đóng Dạng xem dàn bài.

Nếu bạn cần trợ giúp chế tạo ra dàn bài, hãy coi mục tạo nên dàn bài trong Word.

Lưu dàn bài bác trong Word

Để lưu tài liệu của bạn, nên lựa chọn Lưu, đặt tên mang lại tệp, rồi lựa chọn Lưu một lượt nữa. Lựa chọn Đóng để đóng tư liệu của bạn.


Lưu ý: Phải đóng tài liệu Word rồi bắt đầu chèn tài liệu vào bản trình bày PowerPoint được.


Nhập dàn bài Word vào PowerPoint

Mở PowerPoint, rồi lựa chọn Trang chiếu bắt đầu >chiếu từ Dàn bài.

Trong hộp thoại Chèn dàn bài, kiếm tìm và lựa chọn dàn bài Word của bạn, rồi chọn Chèn.


Lưu ý: Nếu tài liệu Word của doanh nghiệp không chứa kiểu Đầu đề 1 hoặc Đầu đề 2, PowerPoint sẽ tạo một trang chiếu cho từng đoạn văn trong văn bản của bạn.

Xem thêm: Top 10 Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu Lồng Tiếng, Từ Khóa: Tơ Hồng Tình Yêu Lồng Tiếng


Hướng dẫn nhập dàn bài

PowerPoint có thể nhập dàn bài xích ở định dạng .docx, .rtf hoặc .txt.

Nếu dàn bài của công ty là tài liệu Word Áp dụng định dạng nhan đề cho phần đông văn bản bạn muốn đưa vào trang chiếu. Ví dụ: nếu bạn áp dụng loại Thông thường cho một khối văn bản, Word sẽ không còn gửi văn phiên bản đó vào PowerPoint.

Nếu dàn bài của bạn là tệp .txt áp dụng thụt lề để cho biết mức đầu đề. đều dòng văn bạn dạng không được thụt lề sẽ biến đổi tiêu đề của trang chiếu mới.


Để PowerPoint có thể biến đổi thành công dàn bài của bạn thành trang chiếu, các bạn phải tuân theo các chỉ dẫn sau:

Nếu dàn bài của người tiêu dùng là tài liệu Word:

Áp dụng định dạng đầu đề cho số đông văn bản bạn muốn đưa vào trang chiếu. Ví dụ: nếu khách hàng áp dụng loại Thông thường cho 1 khối văn bản, Word sẽ không gửi văn bạn dạng đó vào PowerPoint

Lưu tư liệu Word bên dưới dạng tệp .rtf. Vào PowerPoint for macOS, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhập tài liệu Word được giữ ở Định dạng Văn phiên bản Có định dạng. Bấm chuột Tệp > Lưu như, rồi trong vỏ hộp Định dạng tệp, chọn Định dạng Văn phiên bản Có định dạng (.rft)).

Nếu dàn bài của người tiêu dùng là tệp .txt: áp dụng thụt lề để cho thấy thêm mức đầu đề. Hãy nhớ rằng phần nhiều dòng văn bạn dạng không được thụt lề sẽ đổi thay tiêu đề của trang chiếu mới.

Chèn văn bản dàn bài vào phiên bản trình bày PowerPoint

Trong tệp phiên bản trình bày PowerPoint mới, nhấn vào trang chiếu đầu tiên. Hoặc vào tệp phiên bản trình bày hiện nay có, bấm vào trang chiếu mà bạn muốn dàn bài lộ diện sau đó.

Trên tab Trang đầu, click chuột mũi tên cạnh bên Trang chiếu mới, rồi click chuột Dàn bài.


Lưu ý: Trong PowerPoint for Mac 2011, tùy lựa chọn Dàn bài được hotline là Chèn trang chiếu trường đoản cú dàn bài.


*

Định vị tệp dàn bài bác (.rtf hoặc .txt) mà bạn có nhu cầu chèn, rồi bấm đúp vào đó hoặc bấm chuột Chèn.

Các trang chiếu mới sẽ tiến hành chèn vào phiên bản trình bày dựa trên văn bản trong tệp dàn bài bác bạn vẫn chọn. Tiếng thì bạn đã có thể chỉnh sửa những trang chiếu và bản trình bày theo ý mình.


PowerPoint mang đến web không cung ứng tạo phiên bản trình bày từ bỏ dàn bài. Tác dụng này yêu thương cầu thực hiện phiên phiên bản PowerPoint trên sản phẩm tính.