Google Meet là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tập và họp trực tuyến khá thịnh hành được trở nên tân tiến bởi Google. Ứng dụng này cung cấp nhiều công dụng hữu ích như hỏi với đáp, giơ tay phạt biểu, cuộc thăm dò ý kiến và share màn hình. Tiếp sau đây Nguyễn Kim đã hướng dẫn các bạn cách tải, sử dụng Google Meet trên năng lượng điện thoại, trang bị tính để giúp đỡ bạn học tập tập với trao đổi công việc dễ dàng. 


Cách tải, thiết đặt Google Meet trên điện thoại, đồ vật tính, laptop

Hướng dẫn phương pháp tải Google Meet trên điện thoại thông minh miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn ứng dụng Google Meet trên CH Play hoặc qua link sau: Google Play. 

Bước 2: tiếp nối nhấn vào ô Cài đặt nhằm tải áp dụng này về điện thoại. Chờ đợi ứng dụng được chứng minh để thiết đặt rồi nhấp vào ô Mở là trả tất. 

*


Cách tải Google Meet trên điện trên điện thoại iOS

Bạn mong tải ứng dụng Google Meet trên iOS, trước hết hãy truy vấn đường link sau và triển khai tải về điện thoại của mình. Sau khoản thời gian tải về, bạn sẽ thấy Google Meet lộ diện tại màn hình, bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên là gồm thể bước đầu sử dụng để học tập hoặc trao đổi công việc với đồng nghiệp.

Bạn đang xem: Tải meet trên máy tính

*

Cách tải Google Meet trên năng lượng điện trên điện thoại thông minh iOS

Để tìm hiểu kĩ rộng về Google Meet mời chúng ta tham khảo: Google Meet Là Gì? phía Dẫn chi tiết Cách thực hiện Google Meet.

Hướng dẫn giải pháp tải Google Meet trên máy tính PC, Laptop

Cách tải, setup Google Meet Extension cấp tốc chóng

Bước 1: Trước tiên, chúng ta hãy truy cập vào trang setup ứng dụng Google Meet bên trên Chrome Extension rồi bấm vào ô Thêm vào Chrome

*

Cách cài Google Meet Extension cấp tốc chóng

Bước 2: Sau đó, xác nhận bằng phương pháp nhấn vào ô Thêm tiện ích để tải vận dụng về máy.

*

Để tải áp dụng về máy, bạn nhấp vào ô thêm luôn tiện Ích

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta bấm mở tiện ích Meet Extension ở góc cạnh trên phía mặt phải màn hình Google Chrome và bước đầu sử dụng ứng dụng.

*
 

Mở app Meet Extension ở góc trên phía mặt phải màn hình hiển thị Google Chrome

Sử dụng Google Meet trực tiếp bên trên meet.google.com

Hiện ni Google Meet chưa có ứng dụng riêng giành riêng cho desktop. Vì vậy để áp dụng Google Meet bạn có thể truy cập thẳng vào trang web meet.google.com để tham gia cuộc họp. Chúng ta nhấp vào (New Meeting) để tạo thành một buổi họp mới.

 

*

Cách áp dụng Google Meet trực tiếp bên trên web

Tiếp theo chúng ta nhập mã buổi họp để truy vấn vào một buổi họp của bạn.

Để dễ ợt hơn cho việc thực hiện Google Meet lần sau thì bạn có thể tạo shortcut bên trên màn hình. Quá trình cụ thể được tiến hành như sau:

Bước 1: bấm vào nút Menu của trình chăm bẵm Chrome (3 chấm dọc), chuyển cho More Tools với nhấp vào Create Shortcut.

Bước 2: Trong menu Create Shortcut, các bạn gõ Google Meet vào khu vực nhập văn bạn dạng và lựa chọn Open as a Window.

Cách tạo, chia sẻ phòng họp trên top mạng tìm kiếm google Meet

Thực hiện nay trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Google Meet lên với đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng để vào ứng dụng, tiếp nối nhấn vào ô Cuộc họp mới.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tạo cuộc họp bắt đầu ngay trên ứng dụng Gmail của smartphone nhé!

*

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy bấm vào tùy chọn Bắt đầu cuộc họp tức thì.

*

Bước 3: Thêm member vào chống họp sẽ có 2 cách:

Cách 1: Copy đường link ở khung bên trái màn hình để gửi cho tất cả những người dùng laptop hoặc copy mã lớp học là đầy đủ ký tự sống sau cụm meet.google.com/ để gửi mã này cho tất cả những người dùng điện thoại

*

Cách 2: Hoặc chúng ta có thể chọn ô chia sẻ lời mời để share đường links phòng họp của qua qua những ứng dụng như Facebook, Zalo,...
*

Bước 4: Tiến hành setup cấu hình và các thông số quan trọng cho buổi họp online. Đồng thời, bạn có thể tùy chỉnh micro với camera của bản thân với các hình tượng ở dưới màn hình.

*

Thực hiện trên thiết bị tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Google trên máy tính, nhấp vào biểu tượng lốt chấm ở góc trên phía bên nên rồi chọn Meet.

Nếu chúng ta đã đăng nhập mail sẵn trên thiết bị thì chỉ việc nhấn vào ĐÂY nhằm đến home của Google Meet.

*

Bước 2: Sau khi hình ảnh Google Meet xuất hiện, bạn chọn vào ô Cuộc họp mới.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn nên lựa chọn mục Bắt đầu một cuộc họp tức thì.

*

Bước 4: Sau đó, bạn triển khai thêm các thành viên vào cuộc họp online. Sẽ sở hữu được 2 phương thức để thêm mọi người vào cuộc họp:

Cách 1: Copy mặt đường link ở size phía phía bên trái để gửi link cho người dùng máy vi tính hoặc hoàn toàn có thể copy mã buổi họp là mọi ký tự nghỉ ngơi phía sau cụm meet.google.com/ nhằm gửi mã này cho tất cả những người sử dụng điện thoại.

*

Cách 2: ko kể ra, chúng ta có thể nhấn vào ô Thêm bạn khác nghỉ ngơi phía phía bên trái màn hình.

*

Sau đó, nhập thương hiệu hoặc Email của người bạn có nhu cầu thêm vào chống họp rồi lựa chọn mục Gửi email.

*

Cách tham gia phòng họp Google Meet

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Gmail trên máy vi tính rồi nhấn vào biểu tượng dấu chấm ở góc cạnh trên phía mặt phải màn hình và lựa chọn Meet.

*

Bước 2: Sau đó, nhập vào form Nhập một mã hoặc con đường link bằng phương pháp dán đường dẫn URL hoặc nhập mã chống họp online mà các bạn đã được các thành viên khác chia sẻ rồi dìm tiếp vào ô Tham gia.

Xem thêm: Review Dầu Tẩy Trang Hatomugi, Dầu Tẩy Trang Reihaku Hatomugi 500Ml

*

Bước 3: Tiếp đến, các bạn kiểm tra camera với micro trước lúc tham gia vào chống họp online rồi nhấp vào ô Tham gia ngay.

*

Bước 4: Để thoát ra khỏi phòng họp online trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng điện thoại sinh sống giữa biểu tượng camera và micro ở bên dưới màn hình.

*

Đối với năng lượng điện thoại, để thoát ra khỏi phòng họp online các bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại màu đỏ bên trái hình tượng camera với micro.

*

Cách bật, tắt camera cùng micro Google Meet

Khi biểu tượng camera trên google Meet có biểu tượng gạch chéo nghĩa là camera của người tiêu dùng đang bị tắt. Để nhảy camera bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng camera, khi biểu tượng này không thể dấu gạch chéo cánh tức là camera đã nhảy thành công. Nếu bạn muốn tắt camera thì rất có thể làm ngược lại. 

Bật/tắt micro trong Google Meet cũng tương tự như với phương pháp bật/tắt camera. Bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng micro, lúc thấy vết gạch chéo cánh nghĩa là micro vẫn tắt. 

Tính năng bật/tắt camera với micro này có thể chấp nhận được người dùng gồm thể cấu hình thiết lập trước và trong khi tiến hành cuộc họp.

*
 

Cách chia sẻ màn hình vào Google Meet

Thực hiện tại trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy thừa nhận vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc cạnh dưới phía bên phải màn hình hiển thị điện thoại.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn lựa chọn mục Chia sẻ màn hình.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn vào ô Bắt đầu truyền phát.

*

Bước 4: Màn hình ban đầu hiển thị trình diễn cho toàn bộ mọi người trên màn hình.

Thực hiện trên máy tính

Bước 1: Trong bối cảnh cuộc họp online, screen sẽ hiển thị thông báo yêu cầu sử dụng máy hình ảnh và micro của bạn, hãy bấm vào ô Cho phép là được.

*

Bước 2: Trong đồ họa cuộc họp Google Meet, bạn hãy nhấn vào ô Trình bày ngay. Sau đó, lựa chọn mục Một cửa sổ màn hình hiển thị sẽ hiển thị những cửa sổ ai đang dùng. 

*

Bước 3: Tiếp đến, chúng ta nhẫn vào trong 1 cửa sổ để chia sẻ và nhấp vào ô Chia sẻ ở góc cạnh dưới phía bên yêu cầu màn hình.

*

Bước 4: Nếu muốn chia sẻ 1 thẻ bên trên trình duyệt Google Chrome thì trên đây đang hiển thị trang mà bạn muốn mở. Sau đó, nhấn vào Trang bạn muốn chia sẻ rồi bấm vào ô Chia sẻ.

*

Bước 5: Để tắt chia sẻ màn hình trên sản phẩm công nghệ tính, bạn hãy nhấn vào ô Dừng phân tách sẻ làm việc góc bên dưới phía bên phải màn hình hiển thị là hoàn tất.

*

Cách đặt lịch tạo nên lớp học, họp online trên google Meet

Bước 1: Bạn hãy mở vận dụng Google Meet trên laptop lên rồi chọn Cuộc họp mới.

*

Bước 2: Sau đó, chọn Lịch biểu trong lịch Google.

*

Bước 3: Tại đây, chúng ta cũng có thể đặt tên cùng chọn khoảng chừng thời gian ra mắt phòng họp online.

*

Thêm vị trí và thêm thể hiện về thời gian diễn ra phòng họp online.

*

Nhập địa chỉ Email của các thành viên được mời vào chống họp online trên mục Khách và chỉnh sửa quyền riêng biệt tư của những thành viên này tại mục Quyền của khách rồi bấm vào ô Lưu.

*

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào ô Gửi/Send nhằm gửi lời mời thâm nhập phòng họp online đến các thành viên khác.

*

Gợi ý chọn sở hữu laptop làm việc văn phòng

Macbook là máy tính xách tay mini gọn vơi chỉ 13 inch nhưng hiệu năng mạnh mẽ, sử dụng thướt tha kể cả những phần mềm nặng 1-1 cử là laptop macbook Air M1 2020 13 inch 256GB MGND3SA/A.  

Với chữ tín HP máy tính laptop của hãng sản xuất này đa dạng chủng loại về mẫu mã mã, về đa số dòng làm việc văn phòng nổi bật là laptop HP Pavilion 15, máy tính HP Pavilion 14,... được thiết kế với thanh lịch, tính năng ổn định rất có thể chạy được nhiều tác vụ.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những dòng máy tính Lenovo, laptop Acer, hay máy vi tính Dell với nhiều mẫu mã kích thước từ 14 inch mang đến 15 inch để bạn lựa chọn!

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn biện pháp tải và sử dụng Google Meet trên điện thoại, máy tính cực đơn giản, đưa ra tiết. Hy vọng,với những thông tin này các bạn sẽ tải Google Meet thành công xuất sắc và những hiểu biết những kĩ năng tiện ích của của vận dụng này.