Mặc dù đa số người ghét phụ đề gồm một số nội dung trong phim, dẫu vậy có những người trong số bạn sẽ cần phụ đề khi chứng kiến tận mắt phim.

Bạn đang xem: Tải phụ đề phim ở đâu

Trong lúc xem một bộ phim truyền hình mà các diễn viên nói những ngôn ngữ mà bạn không hiểu, chúng ta cũng có thể chọn xem phiên bạn dạng lồng tiếng. Tuy nhiên, một khi không có phiên phiên bản lồng tiếng, phụ đề đã là tín đồ phân phối.

Hơn nữa, coi phim gốc có phụ đề nhúng là 1 trong cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để học những bài vạc biểu cùng cách mô tả mới. Và, phụ đề là 1 trong những cách hữu ích để gia công rõ đoạn hội thoại trong đó tiếng ồn lớn làm phiền song tai của công ty trong video.

Không nên biết lý chính do sao bạn muốn phụ đề, bạn sẽ cần 17 trang web miễn phí bậc nhất để giúp bạn tải xuống phụ đề mang đến phim, TV, animes của bạn, v.v.

*

*

Phần 1. Top 17 trang web miễn phí mua xuống phụ đề

1. Subcene

*

Subscene là nhà cung cấp phụ đề trực đường miễn phí, trong đó chúng ta cũng có thể duyệt phụ đề của chính nó hoặc tra cứu kiếm phụ đề theo ý muốn. Hơn nữa, bạn có thể tải lên phụ đề để share trên website này.

Tính năng cỗ lọc của nó có thể chấp nhận được bạn tìm phụ đề bằng ngôn ngữ đích với tối đa 3 ngôn ngữ và bạn khiếm thính tùy chọn.

Đặc trưng

cung cấp phụ đề của khá nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tra cứu kiếm phụ đề bằng anh tài bộ lọc. Mua xuống phụ đề SRT mà lại không đề xuất đăng ký.

Tải xuống phụ đề từ Subscene

2. OpenSubtitles

*

OpenSubtitles là 1 trong những trang web cài xuống phụ đề miễn phí tổn khác. Chúng ta có thể tìm phụ đề phim tiên tiến nhất từ home của phim hoặc chỉ cần nhập tên phim để tìm kiếm phụ đề. Tuy nhiên trang website trông giống loại cũ, nhưng mà phụ đề của nó cập nhật thường xuyên.

Để biến VIP của website này, bạn sẽ được thưởng thức và download xuống phụ đề mà không tồn tại quảng cáo.

Đặc trưng:

kiếm tìm kiếm phụ đề bởi bảng chữ cái. Nó cũng hỗ trợ phần không ngừng mở rộng để cài đặt xuống phụ đề trực tiếp.

Tải xuống phụ đề tự OpenSubtitles

3. TVubs

*

TVubs là website tải xuống phụ đề phim tivi nổi tiếng, bạn có thể tìm phụ đề này theo list Chương trình truyền trong khi Nâng Dion, 9-1-1 hoặc danh sách thịnh hành của nó. Nó cũng update thư viện phụ đề để bạn có thể dễ dàng tra cứu thấy phụ đề bắt đầu nhất. So với những trang website phụ đề khác, nó cung ứng ít ngôn từ hơn.

Đặc trưng:

cài xuống phụ đề lịch trình TV một giải pháp dễ dàng. Thiết lập xuống phụ đề mà không đề xuất đăng ký.

Tải xuống phụ đề tự TVubs

4. Fan tìm kiếm phụ đề

*

Subtitle Seeker là trang thiết lập xuống phụ đề tiếng Anh miễn giá thành cho các tập phim mới ở định hình SRT. Bạn cũng có thể tìm thấy phụ đề theo bài bác đăng được cập nhật của nó hoặc các danh mục phim và bộ. Ngoài câu hỏi tải xuống phụ đề, chúng ta cũng có thể đọc phần trình làng phim hoặc cỗ truyện trên trang web này.

Đặc trưng:

download xuống phụ đề tiếng Anh SRT. Nhận lời giới thiệu phim.

Tải xuống phụ đề từ bỏ Subtitle Seeker

5. SubsMax

*

SubMax là nhà cung ứng phụ đề đến phim và lịch trình truyền hình. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm phụ đề bằng cách nhập tên phim hoặc thêm ngữ điệu mà bạn cần sau tên. Trước lúc tải xuống phụ đề, bạn được phép coi trước nó dưới dạng văn bản.

Đặc trưng:

coi trước phụ đề trước lúc tải xuống. Hỗ trợ công cụ sẽ giúp đỡ đồng cỗ hóa phụ đề cùng với video.

6. Phụ đề tiếng Anh cho phim DivX

*

English Subtitles for DivX Movies là trình thiết lập xuống phụ đề phim DVD, chúng ta phải kiếm tìm phụ đề thông qua bảng chữ cái. Chúng ta cũng có thể tìm thấy trong cả những bộ phim truyện DVD cũ từ website này cho đĩa DVD của mình. Trước khi tải xuống phụ đề, chúng ta cũng có thể xem trước phụ đề.

Để mua xuống phụ đề, chúng ta cần cài đặt DirectVobSub trên trang bị tính của chính mình và Windows media Player sẽ hoàn toàn có thể hiển thị phụ đề vào phim DivX.

Xem thêm: Review Máy Làm Bánh Mì Ranbem Có Tốt Không? Review Từ A Đến Z

Đặc trưng:

thiết lập xuống phụ đề phim DVD. Cần setup DirectVobSub để tìm tìm phụ đề thông qua Windows truyền thông Player.

Tải xuống phụ đề trường đoản cú Phụ đề giờ đồng hồ Anh đến Phim DivX

7. SubTitles và DivX World

*

SubTitles & DivX World là website trực tuyến miễn phí, cung cấp cho bạn tải xuống và mua lên miễn giá thành phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ. Để cài xuống phụ đề, chúng ta cần đăng ký trước. Nhưng chúng ta có thể kiểm tra thư viện phụ đề của nó trước khi đăng ký.

Đặc trưng:

sở hữu lên và mua xuống phụ đề bằng nhiều ngôn từ khác nhau. Cần đk tải xuống phụ đề.

Tải xuống phụ đề từ SubTitles và DivX World

8. Phụ đề YIFY

*

YIFY Subtitles là trang mua xuống phụ đề phim miễn phí. Nó cập nhật phụ đề phim liên tục và chúng ta có thể tìm thấy phụ đề phim mới nhất như Rabid, Yesterday, Harpoon, Anna, Blinded by the Light, Late Night, v.v. Tất cả phụ đề phần nhiều do người dùng tải lên và chúng ta có thể tìm thấy các phụ đề ngôn ngữ khác nhau từ trang web này.

Đặc trưng:

cài phụ đề phim new nhất. Truyền trực tiếp phim.

Tải xuống phụ đề tự YIFY Subtitles

9. Addic7ed

*

Addic7ed là trang tải phụ đề thịnh hành cho các chương trình truyền hình. Trong những lúc tìm tìm phụ đề, bạn cũng có thể sử dụng nhân tài bộ lọc nhằm chọn ngôn ngữ phụ đề ý muốn muốn. Tuy nhiên, một vụ việc mà bạn có thể nhận thấy là các bạn phải singin để hiển thị một số trong những trang trong hiệu quả tìm kiếm.

Đặc trưng:

thiết lập xuống phụ đề của chương trình truyền hình. Phụ đề là phụ đề chính thức.

Tải xuống phụ đề trường đoản cú Addic7ed

10. Phụ đề giờ đồng hồ Anh

*

Phụ đề giờ đồng hồ Anh, như tên gọi của nó, là trang cài đặt xuống phụ đề giờ đồng hồ Anh cho phim và chương trình truyền hình. Chúng ta có thể tìm phụ đề theo danh mục update của nó hoặc chỉ cần tìm kiếm tên. Chỉ bao gồm phụ đề tiếng Anh được tìm kiếm thấy từ trang web này. Ngoài việc tải xuống phụ đề, bạn có thể thêm phụ đề vào website trực tuyến miễn chi phí này.

Đặc trưng:

dễ ợt tải xuống phụ đề giờ Anh.

Tải xuống phụ đề tự Phụ đề tiếng Anh

11. Isubtitles

*

Isubtitles là trang download phim phụ đề miễn phí. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các bộ phim truyện cập nhật vào năm 2019 trong trang web này và truy cập phụ đề dễ dàng. Trong công dụng tìm kiếm, bạn cũng có thể thấy phụ đề của toàn bộ các ngôn từ và sử dụng thiên tài bộ lọc để đưa ngôn ngữ chúng ta cần. Chứa nhiều quảng cáo, do vậy bạn cần phải quan tâm đến kết quả.

Đặc trưng:

cài xuống phụ đề mà lại không buộc phải đăng ký. Coi ngó qua phụ đề của non sông phim.

Tải xuống phụ đề từ bỏ Isubtitles

12. SRTSubtitle

*

SRTSubtitle là trang web tải xuống phụ đề phim truyền hình và phim truyền ảnh miễn phí. Bạn có thể nhập thương hiệu phim hoặc chỉ cần điều hướng danh sách phim hoặc loạt phim của phim đó để thừa nhận phụ đề new nhất. Được hỗ trợ với các ngôn ngữ hạn chế, web mua xuống phụ đề trực con đường miễn mức giá này rất giản đơn sử dụng.

Đôi khi, tốc độ tải xuống rất chậm trễ và chúng ta cần kiên trì hơn.

Đặc trưng:

download xuống phụ đề dễ dàng.

Tải xuống phụ đề trường đoản cú SRTSubtitle

13. Phụ đề.hr

*

Subtitles.hr là trang web tải xuống phụ đề của phim. Chúng ta có thể tìm tìm tên phim theo bảng chữ cái của vần âm bắt đầu. Phụ đề phim mới nhất của nó được phân loại theo tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

Đặc trưng:

Phân nhiều loại phụ đề trải qua tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Đơn giản để download xuống phụ đề.

Tải xuống phụ đề từ Subtitles.hr

14. TVSubtitles.Net

*

TVSubtitles.Net hỗ trợ phụ đề cho những chương trình truyền hình với phim truyền hình danh tiếng nhất. Phụ đề có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Toàn bộ phụ đề các bạn đã download xuống những được đóng góp gói bởi tệp Zip và bạn phải giải nén để sử dụng. Để coi phim DivX / XviD gồm phụ đề, trước tiên chúng ta cần setup DirectVobSub cho Windows media Player.

Đặc trưng:

tải xuống phụ đề cho các chương trình truyền hình với phim bộ. Thiết lập lên phụ đề.

Tải xuống phụ đề trường đoản cú TVSubtitles.Net

15. Vỏ hộp phụ đề.com

*

Subtitlesbox.com là nhà cung ứng phụ đề mang lại phim HD, phim Bollywood, Hollywood cùng phim Pháp.

Trang website phụ đề này cung ứng phụ đề DivX cho các đoạn giới thiệu, phim và chương trình truyền hình mới nhất miễn phí. Không có ngẫu nhiên quảng cáo, hình hình ảnh hoặc đoạn ra mắt phim nào, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thấy phụ đề từ website này bằng phương pháp tìm phụ đề trong thanh search kiếm.

Đặc trưng:

tìm kiếm kiếm phụ đề để thiết lập xuống cấp tốc chóng. Mua xuống phụ đề không có quảng cáo.

Tải xuống phụ đề tự Subtitlesbox.com

16. TẢI XUỐNG

*

DOWNSUB là 1 trong trình cài đặt xuống phụ đề đoạn phim miễn phí khác. Bạn chỉ cần nhập link của video trực đường từ các trang website và tiếp nối tải thẳng phụ đề.

Đặc trưng:

tải xuống phụ đề dễ dàng dàng.

Tải xuống phụ đề trường đoản cú DOWNSUB

17. TSUBS.COM

*

TSUBS.COM là trình sở hữu xuống phụ đề miễn phí để truy cập phụ đề từ các trang web. Bạn chỉ cần nhập URL và nó sẽ sở hữu phụ đề về máy tính của bạn. Chúng ta cũng có thể tải xuống tất cả các ngôn từ phụ đề của đoạn phim dưới dạng SRT cùng TXT như bạn muốn.

Đặc trưng:

tải xuống phụ đề trực tiếp. Lưu giữ phụ đề bên dưới dạng TXT cùng SRT.

Tải xuống phụ đề tự TSUBS.COM

17 website trên rất có thể giúp chúng ta tải phụ đề SRT về đồ vật tính. Việc bạn phải làm tiếp theo sau là thêm phụ đề đến phim.

Điều đó biến chúng ta sang phần tiếp theo.

Phần 2. Cách thêm phụ đề vào phim

Để thêm phụ đề vào phim, bạn cần phần mềm chuyên nghiệp, suacuacuon.edu.vn đoạn phim Converter.

suacuacuon.edu.vn đoạn clip Converter là phần mềm clip giúp chúng ta chuyển đổi, chỉnh sửa và cải thiện chất lượng đoạn clip trên đồ vật tính.