Nếu như PUBG PC yêu thương cầu cấu hình cao, PUBG Mobile tuy nhiên yêu cầu cấu hình thấp mặc dù vậy trải nghiệm lại không bởi PUBG PC. Vậy làm thế nào để có thể trải nghiệm PUBG PC với máy thông số kỹ thuật thấp. Câu vấn đáp là cài đặt và thiết lập PUBG LITE. PUBG LITE từng được ra mắt tại thailand với tên thường gọi PUBG Project thai với điểm sáng là một phiên bạn dạng PUBG rút gọn cho những máy cấu hình thấp, phù hợp vớ đạii đa số PC nghịch game tầm trung hiện nay. Nếu như là tín đồ của PUBG PC mà máy tính không đủ tuổi để gameplay này thì hãy chuyển sang trọng PUBG LITE nhé. Sau đây thủ thuật đất nước hình chữ s sẽ hướng dẫn các bạn cách mua và cài đặt PUBG LITE về laptop PC.

Bạn đang xem: Tải pubg lite pc

Cấu hình khuyến nghị PUBG LITE cho máy tính

Tối thiểu là bộ vi xử lý core i3 trở lênRAM 4 GB trở lênIntel HD Graphics 4000 trở lên. 

Cấu hình đề xuất

Mặc dù PUGB LITE hoàn toàn có thể chạy tốt với thông số kỹ thuật khuyến nghị sinh hoạt trên tuy vậy để game hoạt động mượt nhưng mà hơn chúng ta cần phải cấu hình mạnh hơn chút :

Core i5RAM 8GBCard giao diện NVIDIA Geforce GTX 660hoặc AMD Radeon HD 7870.

*

Hướng dẫn phương pháp tải và setup PUBG LITE về máy tính laptop

Tải PUBG LITE về vật dụng tính

Để cài PUBG LITE chúng ta phải nhái IP sang vương quốc của nụ cười vì chỉ bao gồm ở Thái Lan chúng ta mới tải game được do PUBG LITE không cung cấp tại Việt Nam.

Xem giải pháp fake IP tại đây: phương pháp dùng VPN Gate nhằm fake IP

Ở dây bọn họ sử dụng VPN Gate để fake IP. Bạn hãy chọn địa chỉ cửa hàng IP bao gồm Region là xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan trong bảng showroom IP, mẹo là đề nghị chọn địa chỉ IP nào có rất đầy đủ thông số ở các cột.

*

Lưu ý: họ sẽ cần được để ứng dụng fake ip vận động liên tục trong quá trình chơi game. Cũng chính vì nếu ngắt VPN ngay lập tức lập tức các bạn sẽ bị ngắt kết nối với hệ thống của PUBG LITE.

Truy cập để cài PUGB LITE tại đây

*

Cài đặt PUBG LITE trên đồ vật tính.

File thiết lập về sẽ mang tên PUBG-Lite-Setup.exe bạn hãy nhấn vào đó nhằm khởi động file thiết lập đặt.

*

Cửa sổ cài để PUBG LITE sẽ sẽ hiện tại ra họ chọn ngôn ngữ là English rồi dấn OK

*

Nhấn Next

*

Chọn I accept ... để gật đầu đồng ý điều khoản của PUBG LITE

*

Chọn con đường dẫn setup PUBG LITE

*

*

Nhấn Install để bước đầu cài đặt

*

*

*

Đăng nhập vào PUBG LITE

Nếu như trước đây chúng ta chỉ được đăng nhập bằng thông tin tài khoản PUBG LITE ngày giờ đây chúng ta có thể đăng nhập PUBG LITE bằng nhiều các loại tài khoản khác biệt ví dụ như sử dụng thông tin tài khoản VK, Reddit Facebook, tài khoản Google hoặc Twitch.

Để tạo thông tin tài khoản PUBG LITE , chúng ta cũng có thể nhấn vào - I don't have an account.

Xem thêm: Làm Sao Để Chèn Video Vào Powerpoint, Cách Chèn Video Vào Powerpoint Đơn Giản Nhất

*

Sau khi đăng nhập vào game vị dang nhái Thái trường hợp thấy hình tượng ngôn ngữ tiếng Thái Lan ở góc cạnh trên bên phải.Chữ Thái tương đối ngoằn ngoèo vày vậy bạn chuyển đổi nó thành ngôn ngữ English.

*

Chuyển sang trọng tiếng Anh xong họ sẽ thấy nút bấm Install để sở hữu và thiết lập PUBG LITE. Trò chơi có dung tích hơn 5GB và thời hạn tải về trung bình khoảng chừng 5 -15 phút tùy vào tốc độ mạng của bạn.

Sau khi download về bạn hãy chọn Start để bắt đầu đùa PUBG LITE

*

Thiết lập đồ họa PUBG LITE

Khi vào game bọn họ cần tích chọn đồng ý với lao lý và chế độ bảo mật với bấm Next ngơi nghỉ dưới.

*

Tiếp theo hãy tạo ra tên nhân vật của người tiêu dùng và bấm Confirm.

Kế mang lại chọn kiểu dáng nhân vật của chúng ta và bấm Create ở bên dưới để tạo nhân vật.

*

Sau lúc vào trong sảng trò chơi các bạn sẽ thấy nút Start nghỉ ngơi phía dưới. Nhấp chuột biểu tượng bánh răng cưa ở dưới nhằm chọn phiên bản đồ và cơ chế chơi.

*

Và dĩ nhiên PUBG LITE cũng có thể có đầy đủ 4 bản đồ lúc này của PUBG để bạn lựa chọn, bên cạnh trái là chính sách team và chế độ góc nhìn.

*

Lời kết

Vậy là bọn họ đã có thêm 1 lựa lựa chọn để chơi PUBG rồi đấy. Nếu máy tính bạn đầy đủ khỏe hãy nghịch PUBG PC, nếu laptop ở dạng vừa hãy sở hữu PUBG LITE , còn trái lại muốn gameplay trên smartphone hãy mua PUBG Mobline VNG nhé.