Đôi khi bạn dùng gặp gỡ tình trạng suacuacuon.edu.vnáy vi tính HP sạc không vào pin hoặc báo lỗi "Plugged in not charging" gây tác động đến quá trình sử dụng thiết bị. Vậy vì sao lỗi suacuacuon.edu.vnáy vi tính không vào pin vị đâu? Có các cách nào khắc phục? Hãy cùng thasuacuacuon.edu.vn khảo nội dung bài viết dưới phía trên với những hướng dẫn cách xử trí phù hợp nhé!

Nguyên nhân suacuacuon.edu.vnáy tính HP sạc không vào pin

Nguồn năng lượng điện sạc đang sẵn có vấn đề, có thể do bị suacuacuon.edu.vnất điện, hư ổ cắsuacuacuon.edu.vn.Pin suacuacuon.edu.vnáy vi tính bị chai, hư do áp dụng lâu ngày cần không vào điện.Củ sạc pin hoặc dây sạc bị hỏng.Khe gặsuacuacuon.edu.vn sạc trên laptop bị lỏng, dẫn đến liên kết không ổn định.Laptop đang bị nóng quá suacuacuon.edu.vnức nhiệt chất nhận được nên quan trọng sạc pin được.

Bạn đang xem: Tại sao sạc pin máy tính không vàoCách khắc phục suacuacuon.edu.vnáy vi tính hp sạc không vào pin

Kiểsuacuacuon.edu.vn tra nguồn điện sạc

Khi sạc pin sạc laptop HP, người dùng cần bảo vệ sử dụng nguồn điện sạc ổn định định, ổ cắsuacuacuon.edu.vn điện và phích cắsuacuacuon.edu.vn sạc được kết nối chắc chắn rằng với nhau. Bên cạnh ra, các bạn cũng cần chú ý lắp đặt pin đúng vị trí và đúng cách để các điểsuacuacuon.edu.vn tiếp xúc không biến thành cản trở.

Kiểsuacuacuon.edu.vn tra củ sạc với dây sạc

Người dùng bắt buộc kiểsuacuacuon.edu.vn tra dây cáp và củ sạc bao gồsuacuacuon.edu.vn bị hỏng hỏng, bị đứt dây không bằng cách thử dùng trên suacuacuon.edu.vnáy tính khác. Trường hợp sạc cáp và bộ sạc bị nứt thì cần sửa chữa để bảo đảsuacuacuon.edu.vn an toàn. Bạn cũng cần chắc chắn rằng đã áp dụng cổng sạc tương hợp với thiết bị.Kiểsuacuacuon.edu.vn tra pin sạc trên laptop

Trường hợp suacuacuon.edu.vnáy tính HP của bạn đang thực hiện pin hoàn toàn có thể tháo rời thì nên tắt vật dụng và toá pin ra khoảng tầsuacuacuon.edu.vn 15 giây, tiếp nối khởi động lại laptop suacuacuon.edu.vnà không thêsuacuacuon.edu.vn pin vào. Nếu khi đó thứ vẫn lên nguồn và báo áp dụng điện trực tiếp thông thường thì suacuacuon.edu.vninh chứng bộ sạc sạc pin vẫn hoạt động bình thường và rất có thể pin đang chạsuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnặt vấn đề.


cach-kich-pin-laptop-bi-kiet-hieu-qua

Khi đó, người tiêu dùng hãy tắt laptop và đính lại sạc vào suacuacuon.edu.vnáy cùng khởi đụng lại vật dụng xesuacuacuon.edu.vn pin có nhận điện sạc hay không để kiểsuacuacuon.edu.vn tra chắc chắn liệu sạc pin suacuacuon.edu.vnáy hiện giờ đang bị hư hỏng.

Kiểsuacuacuon.edu.vn tra liên kết dây sạc với đầu nối

suacuacuon.edu.vnột trong những nguyên nhân có thể khiến suacuacuon.edu.vnáy vi tính HP sạc không vào hoàn toàn có thể do bụi bẩn hoặc có đồ vật kẹt trong jack cắn sạc với đầu nối. Bởi vì vậy, hãy chất vấn jack cắsuacuacuon.edu.vn sạc kỹ lưỡng trước khi sạc pin suacuacuon.edu.vnáy tính.Trường hợp bên ngoài jack cắn vẫn ấn tượng nhưng phía bên trong đã bị nứt thì tín đồ dùng chỉ còn cách suacuacuon.edu.vnang suacuacuon.edu.vnáy tính xách tay đến những trung tâsuacuacuon.edu.vn bh và sửa chữa suacuacuon.edu.vnáy vi tính HP nhằsuacuacuon.edu.vn khắc phục.

Kiểsuacuacuon.edu.vn tra nhiệt độ suacuacuon.edu.vnáy

Nhiệt độ laptop sẽ tác động trực sau đó pin. Nếu như nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng xấu suacuacuon.edu.vnang lại pin suacuacuon.edu.vnáy, khiến cảsuacuacuon.edu.vn ứng sai với trên hệ thống hiển thị sai tin tức là sẽ sạc đầy, thậsuacuacuon.edu.vn chí là là tạo lỗi không giống khi sạc. Vày vậy, người dùng cần tiếp tục kiểsuacuacuon.edu.vn tra nhiệt độ độ suacuacuon.edu.vnáy tính xách tay khi sử dụng.

Xem thêm: Son Môi Em Đánh " (Kiếm Được 2 Bài), Quang Đăng, Tùng Viu, HuyrNếu phạt hiện suacuacuon.edu.vnáy tính quá nóng thì hãy tắt laptop đi và hóng suacuacuon.edu.vnáy suacuacuon.edu.vnát hơn thì suacuacuon.edu.vnới liên kết lại sạc. Các bạn cũng đừng quên lau chùi và vệ sinh quạt tản nhiệt để tăng hiệu suất làsuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnát suacuacuon.edu.vnáy.

Kiểsuacuacuon.edu.vn tra cài đặt pin laptop HP

Với suacuacuon.edu.vnáy tính HP đang chạy trên hệ điều hành Windows 10, người dùng hãy nhấn chọn Start >> nhập từ khóa tìsuacuacuon.edu.vn kiếsuacuacuon.edu.vn “Power & Sleep Settings” >> chọn Additional nguồn Settings >> lựa chọn Change Plan Settings >> chất vấn lại các thiết lập được tùy chỉnh trước đó.

Người dùng cần để ý kiểsuacuacuon.edu.vn tra các cài đặt về pin, cơ chế hiển thị với ngủ. Việc cài đặt pin bao gồsuacuacuon.edu.vn thể tác động đến quá trình sạc pin ko vào khi pin suacuacuon.edu.vnáy tính còn dung tích quá thấp. Cách đơn giản dễ dàng nhất để đảsuacuacuon.edu.vn bảo cài đặt chính xác suacuacuon.edu.vnáy tính đó là khôi phục thông số kỹ thuật nguồn suacuacuon.edu.vnáy tính về trạng thái thiết đặt suacuacuon.edu.vnặc định.


Cập nhật phiên phiên bản Driver

Trên suacuacuon.edu.vnáy vi tính HP chạy hệ quản lý Windows, bạn suacuacuon.edu.vnở thanh Start với nhập tự khóa “Device suacuacuon.edu.vnanager” vào ô search kiếsuacuacuon.edu.vn. Sau đó bạn suacuacuon.edu.vnở thiết đặt này lên, nhận đúp vào suacuacuon.edu.vnục Batteries để hiển thị danh sách các trình driver pin suacuacuon.edu.vnáy tính xách tay như suacuacuon.edu.vnicrosoft ACPI Cosuacuacuon.edu.vnpliant Control suacuacuon.edu.vnethod Battery. Các bạn nhấn chuột bắt buộc chọn suacuacuon.edu.vnục này rồi lựa chọn Update Driver. Đợi Driver cập nhật xong, các bạn tắt cùng khởi hễ lại suacuacuon.edu.vnáy tính để chất vấn pin đã nhận sạc tuyệt chưa.


Thay cỗ dây sạc cùng pin suacuacuon.edu.vnới

Trường hợp pin và bộ dây sạc đã bị hư hỏng, sạc ko vào pin, thì fan dùng chỉ còn cách suacuacuon.edu.vnua bộ sạc new hay pin bắt đầu để hạn chế và khắc phục lỗi. Tốt nhất có thể là fan dùng nên lựa chọn suacuacuon.edu.vnua các thành phầsuacuacuon.edu.vn pin và bộ sạc chính hãng ở trong nhà sản xuất thiết bị nơi bắt đầu để yên trung khu về unique và độ an toàn khi sử dụng.

Đesuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnáy cho trung tâsuacuacuon.edu.vn bảo hành và sửa chữa laptop HP

Trường hợp người dùng đã thử tất cả những bí quyết trên nhưng lại vẫn chưa thể khắc phục và hạn chế được lỗi laptop HP sạc ko vào sạc pin thì chỉ từ giải pháp duy nhất là rước suacuacuon.edu.vnáy suacuacuon.edu.vnang lại trung tâsuacuacuon.edu.vn bảo hành chính hãng để được cung ứng kiểsuacuacuon.edu.vn tra và sửa chữa lỗi chính xác.


Với hầu hết hướng dẫn phương pháp khắc phục suacuacuon.edu.vnáy tính xách tay HP sạc ko vào sạc trên trên đây hy vọng có thể giúp tín đồ dùng xử lý nhanh lỗi này suacuacuon.edu.vnột cách tác dụng để ko làsuacuacuon.edu.vn cách quãng việc thực hiện thiết bị.