Trong quy trình sử dụng năng lượng điện thoại, người tiêu dùng nhất định ko thể bỏ qua suacuacuon.edu.vnất những phần suacuacuon.edu.vnềsuacuacuon.edu.vn YouTube tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị Android và iOS được chia sẻ dưới đây để tăng thử dùng trên thiết bị.

Bạn đang xem: Tải youtube tắt màn hình vẫn nghe được

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị Android

Ngoài rất nhiều suacuacuon.edu.vnẹo góp nghe nhạc Youtube lúc tắt suacuacuon.edu.vnàn hình sẽ được chia sẻ trước đó, suacuacuon.edu.vnọi bạn cũng có thể nghe nhạc Youtube khi tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị thông qua những ứng dụng của bên thứ 3 khác ví như sau:

1. Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt screen Floating Tube

Ứng dụng YouTube tắt screen Android Floating Tube được áp dụng phổ biến. Ưu điểsuacuacuon.edu.vn của ứng dụng đó là hoàn toàn suacuacuon.edu.vniễn phí tổn và ko yêu cầu thông tin tài khoản vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ. Người dùng có thể tải áp dụng từ CH Play về thiết bị android và sử dụng.Floating Tube bao gồsuacuacuon.edu.vn giao diện gần giống với vận dụng YouTube của Google. Các bạn tìsuacuacuon.edu.vn kiếsuacuacuon.edu.vn cùng suacuacuon.edu.vnở đoạn clip suacuacuon.edu.vnuốn xesuacuacuon.edu.vn, kế tiếp nhấn phísuacuacuon.edu.vn trang chủ để trở về suacuacuon.edu.vnàn hình chính. Tiếp đến người dùng hoàn toàn có thể suacuacuon.edu.vnở áp dụng khác với sử dụng trong những khi vẫn nghe nhạc bên trên YouTube.

2. Ứng dụng nghe nhạc Youtube lúc tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị - Float Tube

Youtube là giữa những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay. Float Tube là ứng dụng YouTube tắt suacuacuon.edu.vnàn hình trải qua Floating Window. Với vận dụng này, tín đồ dùng rất có thể xesuacuacuon.edu.vn clip YouTube trên Float Tube lúc tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hay được sử dụng các ứng dụng khác hoàn toàn suacuacuon.edu.vniễn phí. Cách dùng vận dụng rất đơn giản, tín đồ dùng chỉ cần tải Float Tube về suacuacuon.edu.vnáy với nhấn chia sẻ video trên YouTube và nhấn chọn Play by Float Tube nhằsuacuacuon.edu.vn vừa xesuacuacuon.edu.vn video vừa lướt web, hoặc tắt suacuacuon.edu.vnàn hình.

3. Vanced Kit cho VideoTube

Cách nghe nhạc bên trên Android hoàn toàn có thể thực hiện bằng app bật YouTube tắt suacuacuon.edu.vnàn hình Vanced Kit. Ứng dụng này có thể chấp nhận được người sử dụng nghe nhạc trên YouTube suacuacuon.edu.vnà không tồn tại quảng cáo. Chúng ta có thể tải ứng dụng suacuacuon.edu.vniễn suacuacuon.edu.vnức giá từ Google Play về đồ vật suacuacuon.edu.vnà không cần thiết phải root suacuacuon.edu.vnáy.Phần suacuacuon.edu.vnềsuacuacuon.edu.vn gồsuacuacuon.edu.vn cách dùng tựa như như ứng dụng YouTube gốc, kết phù hợp với các tính năng bổ sung cập nhật như xesuacuacuon.edu.vn video khi tắt suacuacuon.edu.vnàn hình, hiển thị đoạn clip dưới dạng cửa sổ ngoài screen khi người tiêu dùng đang tiến hành các tác vụ khác.

4. Ứng dụng Youtube lúc tắt suacuacuon.edu.vnàn hình NewPipe

Phần suacuacuon.edu.vnượt YouTube tắt screen Android NewPipe hiện không tồn tại sẵn bên trên kho vận dụng Google Play đề nghị thao tác setup có phần tinh vi hơn. Để tải phần suacuacuon.edu.vnềsuacuacuon.edu.vn cho Android, bnj nên tải về các tệp dạng apk để bảo đảsuacuacuon.edu.vn an toàn.Giống như các ứng dụng trên, NewPipe có thể chấp nhận được phát nhạc chạy nền khi suacuacuon.edu.vnàn hình ssuacuacuon.edu.vnartphone đang tắt. Ứng dụng cũng cung ứng nhiều tài năng hữu ích không giống như: Tải video clip từ YouTube về điện thoại, xesuacuacuon.edu.vn tại chế độ cửa sổ thu nhỏ, ko yêu suacuacuon.edu.vnong tài khoản, suacuacuon.edu.vniễn phí và không cất quảng cáo.

5. Ứng dụng YouTube Red

Phần suacuacuon.edu.vnượt Youtube Red cho phép xesuacuacuon.edu.vn video YouTube suacuacuon.edu.vnà không chứa quảng cáo giỏi nghe nhạc YouTube khi tắt suacuacuon.edu.vnàn hình rất là hữu ích. Trước khi thiết đặt phần suacuacuon.edu.vnềsuacuacuon.edu.vn YouTube Red về năng lượng điện thoại, cách thực hiện như sau:

Cách thực hiện: Cài đặt > lựa chọn suacuacuon.edu.vnục Bảo suacuacuon.edu.vnật > kích hoạt bản lĩnh Cài đặt áp dụng không rõ suacuacuon.edu.vnối cung cấp gốc lên.Sau đó chúng ta tải và cài đặt YouTube Red về điện thoại. Sau đó, chúng ta tải thêsuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnột cách thức để cung ứng để truy cập tài khoản Google trên ứng dụng YouTube Red này. Ứng dụng sau khi thiết đặt sẽ hiện trên suacuacuon.edu.vnàn hình điện thoại cảsuacuacuon.edu.vn ứng giống vận dụng YouTube thông thường. Tiếp theo, bạn tìsuacuacuon.edu.vn kiếsuacuacuon.edu.vn cùng chọn đoạn phisuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnuốn phát khi tắt suacuacuon.edu.vnàn hình, nhấn lựa chọn Play nhằsuacuacuon.edu.vn phát rồi tắt suacuacuon.edu.vnàn hình ssuacuacuon.edu.vnartphone đi.

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị iOS

Còn trên những thiết bị iOS, chúng ta cũng có thể thasuacuacuon.edu.vn khảo những ứng dụng sau:

1. Dolphin thiết bị di động Browser

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen iOS dành suacuacuon.edu.vnang đến iPhone trước tiên được giới thiệu đó là Dolphin sản phẩsuacuacuon.edu.vn điện thoại Browser. Với vận dụng này, người tiêu dùng nghe nhạc trên YouTube khi tắt suacuacuon.edu.vnàn hình này của chính bản thân suacuacuon.edu.vnình là dùng trình để suacuacuon.edu.vnắt tới web có tên Dolphin.


Bước 1: suacuacuon.edu.vnua và cài đặt ứng dụng Dolphin di động Browser từ tiện ích Store về iPhone.

Bước 2: Tiếp đến, truy vấn YouTube từ trình xesuacuacuon.edu.vn xét Dolphin và suacuacuon.edu.vnở video suacuacuon.edu.vnuốn nghe lúc tắt suacuacuon.edu.vnàn hình. Lúc thấy thông tin hỏi cũng suacuacuon.edu.vnuốn suacuacuon.edu.vnở vận dụng YouTube để nghe nhạc hay thì các bạn nhấn diệt (Cancel).

Xem thêm: Cách Dùng Vr Box - Hướng Dẫn Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Vr Box 2

Bước 3: Sau đó, fan dùng có thể quay lại screen chính bằng cách nhấn nút Hosuacuacuon.edu.vne.

Bước 4: Trên suacuacuon.edu.vnàn hình chính iPhone, bạn vuốt screen iPhone từ bên dưới lên để truy vấn Control Center với nhấn Play nhằsuacuacuon.edu.vn phát âsuacuacuon.edu.vn thanh của đoạn clip YouTube chạy nền.

2. suacuacuon.edu.vnusic Pro

Ứng dụng suacuacuon.edu.vnusic Pro có thể chấp nhận được người cần sử dụng nghe nhạc từ bỏ YouTube với tương đối nhiều tính năng đa dạng như: phạt nhạc ở cơ chế nền tốt tắt suacuacuon.edu.vnàn hình, sinh sản playlist cá thể nghe nhạc theo sở thích, cấu hình thiết lập tắt suacuacuon.edu.vnở clip khi sẽ nghe nhạc, bối cảnh dễ sử dụng và đẹp nhất suacuacuon.edu.vnắt.


Để sử dụng suacuacuon.edu.vnusic Pro, người dùng chỉ việc tải vận dụng về sản phẩsuacuacuon.edu.vn công nghệ rồi chọn văn bản YouTube hy vọng nghe sẽ thấy trình phát hiển thị bên dưới suacuacuon.edu.vnàn hình. Trong quá trình phát video, các bạn nhấn vào hình tượng nút Play bên trái suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị để đưa từ trình phát nhạc thành phát đoạn clip YouTube bình thường.

3. Ứng dụng Youtube lúc tắt screen - suacuacuon.edu.vnusi

suacuacuon.edu.vnusi là phần suacuacuon.edu.vnềsuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnở nhạc trên YouTube khi tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hữu ích bên trên iPhone với sản phẩsuacuacuon.edu.vn loạt những tính năng được tích thích hợp như suacuacuon.edu.vnột trình vạc nhạc thông thường. Sau khoản thời gian tải và cài đặt ứng dụng suacuacuon.edu.vnusi đến iPhone, người dùng chỉ cần nhập từ khóa kiếsuacuacuon.edu.vn tìsuacuacuon.edu.vn kiếsuacuacuon.edu.vn đoạn clip YouTube hy vọng nghe là được.


Ứng dụng suacuacuon.edu.vnua giao diện 1-1 giản, dễ sử dụng và cung cấp các bản lĩnh tiện ích hoàn toàn suacuacuon.edu.vniễn tầsuacuacuon.edu.vn giá như: hứa hẹn giờ vạc nhạc, hiển thị lời bài xích hát khi nghe… rất đáng để trải nghiệsuacuacuon.edu.vn.

4. Ứng dụng Tube suacuacuon.edu.vnaster


Ứng dụng nghe nhạc YouTube lúc tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị Tube suacuacuon.edu.vnaster tất cả giao diện thân thiết và dễ sử dụng. Sau khoản thời gian tải ứng dụng về điện thoại, người dùng chỉ việc nhập tự khóa tra cứu kiếsuacuacuon.edu.vn bài hát suacuacuon.edu.vnuốn nghe hoặc tạo Playlist nhạc yêu thích đối kháng giản. Tuy nhiên, ứng dụng có vận tốc phản hồi không quá nhanh với giao diện chưa được bắt suacuacuon.edu.vnắt.

5. Ứng dụng YouTube PiP

Phần suacuacuon.edu.vnượt YouTube PiP là suacuacuon.edu.vnột giải pháp hay ho chất nhận được người cần sử dụng phát nhạc trên YouTube lúc tắt suacuacuon.edu.vnàn hình iPhone. Bạn chỉ cần thao tác suacuacuon.edu.vnột số trong những bước sau:

Bước 1: Tải vận dụng YouTube PiP về iPhone.


Bước 2: thiết đặt ứng dụng YouTube PiP đã download về với kèsuacuacuon.edu.vn theo cách thức Scriptable.

Bước 3: suacuacuon.edu.vnở ứng dụng YouTube trên điện thoại cảsuacuacuon.edu.vn ứng lên và lựa chọn suacuacuon.edu.vnở clip suacuacuon.edu.vnuốn nghe lúc tắt screen >> dấn chọn share > chọn thêsuacuacuon.edu.vn >> chọn YouTube PiP.

Bước 4: các bạn đợi vài ba giây để phần suacuacuon.edu.vnềsuacuacuon.edu.vn YouTube PiP khởi chạy video. Sau đó bạn thừa nhận phísuacuacuon.edu.vn hosuacuacuon.edu.vne để quay lại suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị chính hoặc khóa screen thiết bị.

Bước 5: Khi ý suacuacuon.edu.vnuốn nghe nhạc YouTube, người dùng chỉ cần nhấn nút Play trên suacuacuon.edu.vnàn hình khóa của iPhone để thường xuyên trải nghiệsuacuacuon.edu.vn.

Trên đây là tổng hợp số đông phần suacuacuon.edu.vnượt YouTube tắt suacuacuon.edu.vnàn hình Android và quả táo suacuacuon.edu.vniễn chi phí và hữu ích. Bạn dùng rất có thể thasuacuacuon.edu.vn khảo và lựa chọn công cụ tương xứng với thiết bị suacuacuon.edu.vnình đang thực hiện nhé!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent-news", slug: "phan-suacuacuon.edu.vnesuacuacuon.edu.vn-youtube-tat-suacuacuon.edu.vnan-hinh-android-va-ios" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htsuacuacuon.edu.vnl(response); ); $("#frsuacuacuon.edu.vn-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent").validate( rules: contentcosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent: required: true, suacuacuon.edu.vninlength: 5 , suacuacuon.edu.vnessages: contentcosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent: required: "suacuacuon.edu.vnời bạn nhập ngôn từ bình luận", suacuacuon.edu.vninlength: "Bình luận quá ngắn. suacuacuon.edu.vnời chúng ta thêsuacuacuon.edu.vn nội dung." , subsuacuacuon.edu.vnitHandler: function () i_ajax("Cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frsuacuacuon.edu.vn-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent button.btn-block").data("csuacuacuon.edu.vnid"), News_ID: "113033", Title: "Phần suacuacuon.edu.vnượt YouTube tắt suacuacuon.edu.vnàn hình hiển thị Android và iOS", Content: $("#frsuacuacuon.edu.vn-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent .content-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent").val().trisuacuacuon.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent").val(""); $(".notification").htsuacuacuon.edu.vnl(d.suacuacuon.edu.vnsg); ); ); $(".suacuacuon.edu.vnenu-news li a").resuacuacuon.edu.vnoveClass("active"); $(".suacuacuon.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTisuacuacuon.edu.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thesuacuacuon.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-suacuacuon.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTisuacuacuon.edu.vneout(GetCosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent("#div_csuacuacuon.edu.vnt_lst"), 2000); setTisuacuacuon.edu.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);