Việc điều chỉnh độ sáng đến màn hình laptop Windowsphù hợp với mắt là điều vô cùng đặc trưng điều đó sẽ giúp đỡ cho mắt chúng ta tránh được các tình trạng mỏi mắt. Dẫu vậy không phải người nào cũng biết giải pháp tăng, giảm ánh sáng cho màn hình máy vi tính của mình. Cùng Mai Phương Computer theo dõi và quan sát 5 bí quyết tăng, giảm đơn giản dễ dàng nhất nhé!

- Đầu tiên dìm vào hình tượng thông báo ở góc dưới mặt phảimàn hình thiết bị tính>Expand(Mở rộng) > Kéo thanh trượt có hình tượng bóng đèn để điều chỉnh một phương pháp phù hợp.

Bạn đang xem: Tăng độ sáng màn hình laptop dell

* một số máy khi dấn vào thông tin sẽ hiển thị thanh trượt mà không yêu cầu bấm Mở rộng.

2 biện pháp tăng, giảm ánh sáng màn hình máy tính xách tay trên bàn phím

Tuỳ vào từng hãng, từng cái của laptopsẽ gồm cách điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị trên bàn phím không giống nhau khác nhau. Nhưng thông thườngcác nút F1 mang đến F12, cóbiểu tượng khía cạnh trờihoặcbóng đèn. Để tăng, giảm độ sáng screen bạn chỉ cần nhấnFn + Nút F điều chỉnh độ sánglà được.

Cụ thể vị trí những nút cứng thường trông thấy trên những dòng sản phẩm như sau:

- màn hình laptopASUS: Fn +F5(giảm), Fn +F6(tăng).

- màn hình laptopLenovo: Fn +F11(giảm), Fn +F12(tăng).

- Màn hìnhlaptop Acer: Fn +F4(giảm), Fn +F5(tăng).

- Màn hìnhlaptop Dell: Fn +F4(giảm), Fn +F5 (tăng).

- Màn hìnhlaptop HP: Fn +F2(giảm), Fn +F3(tăng).

3 Chỉnh độ sáng screen laptop tự động hóa theo thời lượng pin

- Việc điều chỉnh độ sángmàn hình máy vi tính theo lượng pinsẽ giúp màn hình hiển thị giảm độ sáng khiChế độ tiết kiệm ngân sách pinđược kích hoạt.

B1:Bạn dấn phim tổ hợpWindows + Iđể mở cấp tốc màn hìnhCài để (Settings).

Xem thêm: Dầu Gội Selsun Trị Gàu Selsun 100Ml, Dầu Gội Trị Gàu Selsun 100Ml

B2: Chọn mụcHệ thống (System).

B3:ChọnPin (Battery).

B4:Tick chọn ô Giảm khả năng chiếu sáng bật khi tiết kiệm ngân sách và chi phí pin (Lower screen brightness while in battery saver).

4 bí quyết độ sáng screen từ Settings

- nhấn phím Windows + Iđể mởSettingsvà đi đếnSystem > Display. Bên dướiBrightness và color, sử dụng thanh trượtChange brightness. Dịch chuyển sang phía bên trái sẽ làm screen tối hơn, còn dịch chuyển sang bên nên sẽ làm màn hình hiển thị sáng hơn.

* lưu lại ý:

Việc nhằm độ sáng màn hình quá cao hay cực thấp sẽ ảnh hưởng đến thị lực của bạn.Độ sáng sủa của môi trường xung quanh quá chênh lệch với độ sáng màn hình máy tính cũng làm cho màn hình máy vi tính khó chú ý hơn, chúng ta nên tạo một nguồn sáng xung quanh tương xứng với máy tính nhất tất cả thể…Nếu để sáng hết kích thước rồi mà screen vẫn về tối và cảm giác ám vàng có thể laptop nhiều người đang chuyển sang chính sách bạn đêm ( Night light ) ( và có thể điều chỉnh lại cho tương xứng với môi trường mà chúng ta làm việc)

Cách sửa màn hình máy tính bị sọc kẻ dọcMàn hình máy tính xách tay bị sọc ngang - vì sao và phương pháp khắc phục

Hãy contact ngay với Trung tâm thay thế sửa chữa Mai Phương nhằm sửa màn hìnhlaptop giá rất tốt Biên Hòa.

Bạn thắc mắc về dịch vụsửa chữa trị của Mai phương?

Bạn thắc mắc về giá chỉ dịch vụ?

Bạn hy vọng đặt kế hoạch đếnsửa chữa?

Trụ sở: 105 Phạm Văn Thuận,KP1, Phường Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng NaiShowRoom: 107 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng NaiThời gian làm cho việc: từ 8h00 – 17h00 những ngày từ thứ 2 đến trang bị 7.
latop
tăng khả năng chiếu sáng màn hình
cách tăng sút độ sáng

Hỏi đáp - Bình luận

Google sẵn sàng ra đôi mắt chatbot AI Bard đối đầu với ChatGPT

ChatGPT liệu bao gồm đang là nỗi sợ hãi của con fan trong tương lai?

Laptop có thay CPU được không, gồm nên tăng cấp CPU đến laptop?

Chuột laptop, touchpad bị đơ không hoạt động, làm sao để khắc phục?

Cách bật, tắt chuột chạm màn hình hay touchpad trên laptop chỉ việc sử dụng bàn phím.

Nội dung nội dung bài viết

Bạn ý muốn nhận tặng kèm đặc biệt? Đăng ký kết ngay.
Đăng ký
This site is protected by reCAPTCHA và the GooglePrivacy Policy & Terms of Service apply.
Mai Phương Computer

suacuacuon.edu.vngroup.com
Hỗ trợ người sử dụng
Chính sách