Cách làm video ảnh ghép nhạc trên smartphone đơn giản – Ngày nay, nhu yếu làm video hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng phổ biến. Các video hình ảnh được ghép nhạc vào hoàn toàn có thể dùng có tác dụng món quà độc đáo cho một bạn đặc biệt, hoặc đăng lên các social như Facebook, Youtube, Tik Tok,…

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết biện pháp tạo video hình ảnh và ghép nhạc vào. Điều này còn gây nhiều khó khăn cho đều bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm sử dụng những ứng dụng sinh sản video hình ảnh trên điện thoại. Bài viết dưới đây, suacuacuon.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách làm đoạn clip trên smartphone bằng vận dụng VivaVideo.

Bạn đang xem: Tạo clip ảnh có nhạc

VivaVideo là một trong những ứng dụng tạo đoạn phim rất rất được ưa chuộng trên năng lượng điện thoại. Với tương đối nhiều tính năng và những công cụ cung ứng tối ưu bối cảnh thân thiện, VivaVideo luôn cung cấp người sử dụng tạo clip một cách lập cập và dễ dàng và đơn giản nhất. Ứng dụng VivaVideo hoàn toàn có thể giúp bạn sửa đổi video, giảm ghép video, tạo clip từ ảnh, ghép nhạc vào video,…


Chọn nhằm xem ẩn
1.Cách làm video hình ảnh ghép nhạc trên điện thoại
2.Kết luận

Cách làm cho video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Đầu tiên, hãy tải vận dụng VivaVideo về smartphone của bạn. Ứng dụng VivaVideo rất có thể sử dụng trên tất cả các một số loại smartphone. Bạn có thể tải về áp dụng này trên cửa hàng CH Play hoặc tiện ích Sotre khớp ứng với điện thoại thông minh hệ quản lý Android hoặc IOS.

Okey, sau khi setup xong hãy mở vận dụng VivaVideo vừa cài đặt về. Bạn triển khai chọn trải nghiệm miễn chi phí VivaVideo trong vòng 7 ngày hoặc dùng bản miễn tổn phí nhưng tất cả đóng dấu logo VivaVideo lúc xuất video.

Trên giao diện chủ yếu của VivaVideo, các bạn chọn phần Trình chiếu để làm video ảnh ghép nhạc.

*
Cách có tác dụng video ảnh ghép nhạc trên năng lượng điện thoại

Sau khi lựa chọn Trình chiếu, VivaVideo đã đưa các bạn đến thư viện hình ảnh trên điện thoại cảm ứng của bạn. Trách nhiệm của bạn lúc này là chọn số đông tấm ảnh mà bạn có nhu cầu tạo video.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Ẩm Simple Ban Đêm Cho Da Nhạy Cảm, Review Kem Dưỡng Ẩm Simple Ban Đêm

Lưu ý rằng: bạn phải chọn ảnh theo đồ vật tự như từ trên đầu đến cuối vì hình ảnh sẽ thu xếp theo thứ tự bởi vậy trên video. Sau thời điểm chọn hình ảnh xong, chúng ta bấm Tiếp để hoàn tất.

Sau khi các hình hình ảnh mình vừa chọn đã hình thành một clip đơn giản, bạn nhấn vào Chỉnh sửa clip để cắt xén, kiểm soát và điều chỉnh thời lượng hiển thị ảnh, chỉnh sửa video clip theo mong muốn của mình.

*

Tiến hành ghép nhạc vào video bằng phương pháp bấm vào Âm nhạc >> Chỉnh sửa nhạc. Các bạn sẽ chọn vào mục Thư viện để mua lên những bài hát bao gồm sẵn trong năng lượng điện thoại. Sau thời điểm chọn xong, các bạn bấm Áp để thiết lập nhạc lên.

*

Bạn coi lại video sau khi đã làm được ghép nhạc. Nếu cảm thấy hài lòng, chúng ta chọn Lưu nhằm lưu video và chọn hóa học lượng bình thường 480p.

Hãy hóng chút: ai đang tìm kiếm thủ thuật về Iphone nên không? chúng ta có biết phương pháp cài và áp dụng Font chữ new trên quả táo 13 giỏi không? nếu không biết hãy tham khảo nội dung bài viết tại đây!

Kết luận

Như vậy là chỉ với quá trình đơn giản, chúng ta cũng có thể làm video ảnh ghép nhạc trên năng lượng điện thoại, bạn đã tạo thành công cho mình một video ảnh với hiệu ứng music theo ý thích. Với giải đáp này của suacuacuon.edu.vn, chúng ta có thể áp dụng cho tất cả điện thoại thông minh như android và iPhone. Bạn có thể tạo thêm những video hình ảnh hoặc chỉnh sửa video đoạn phim với VivaVideo.