Đôi thời gian tôi hay sử dụng đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 phút vào powerpoint để thuyết trình. Do vậy, tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm và cài template miễn phí về thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint

Đồng hồ nước đếm ngược trong Powerpoint

4 trường hợp cần dùng đồng hồ thời trang đếm ngược

Nghỉ giải lao

Giờ ngủ giải lao là điều quan trọng trong những bài thuyết trình sẽ giúp cho khán giả của công ty xử lý các thông tin họ nhận được từ chúng ta (ví dụ như biên chép lại). Khi khán giả không kịp theo dõi, thường không phải do tín đồ thuyết trình, mà là do bị quá tải thông tin và lần khần phải note ý thiết yếu nào :D. Vào trường đúng theo này, mang lại họ 1 khoảng thời gian nghỉ – trợ thì dừng là 1 cách kết quả để ghi lại thông tin. Để không biến thành lãng phí tổn thời gian, bạn nên chèn slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong một số trong những slide trình diễn của mình.

Làm bài xích tập

Khi thuyết trình, chúng ta nên thu hút khán giả bằng cách để họ liên hệ hay nói cách khác là: tham gia tầm thường với mình. Một bài xích thuyết trình tương tác giỏi thường được tích hợp thêm các bài tập. Điều này sẽ can dự người tham gia của người sử dụng tương tác và khiến họ trở thành những người lắng nghe tích cực. Để kiêng vượt vượt thời lượng diễn đạt của mình, chúng ta có thể sử dụng bộ đếm thời gian trong phiên bản trình bày của mình. Bằng phương pháp này, khán giả của khách hàng cũng theo dõi lượng thời gian còn lại cho bài xích tập.

Brainstorm

Nếu bạn cần tích lũy các ý tưởng trong một trong những buổi thuyết trình, thì việc Brainstorm với khán giả của khách hàng là điều cần thiết (ở đây phần nhiều là các buổi họp chiến lược, phương án …). Đặc biệt sinh sống đây, điều đặc biệt là phải đặt giới hạn thời gian. Trong khi những bạn tham gia của khách hàng đang lưu ý đến về ý tưởng phát minh mới, bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ đếm ngược thời hạn trong PowerPoint thuyết trình của bản thân mình để hiển thị thời gian còn lại.

Xem thêm: Review Xe Đẩy Chilux V 1 - Review Dòng Xe Đẩy Cao Cấp Cho Bé Đáng Mua Nhất

Cuộc dò la ý kiến

Để tìm hiểu thêm về ý kiến, suy nghĩ của khán giả, chúng ta có thể bắt đầu bài bác thuyết trình bằng một cuộc dò hỏi ý kiến. Trong những lúc mọi người làm cuộc thăm dò, bạn có thể bật slide đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 phút trong powerpoint để cho khán mang biết cuộc dò xét sẽ diễn ra trong bao lâu.

Mình có một add-on khá tuyệt ho dành cho bạn tham khảo khi sử dụng cách này. Chúng ta vừa hoàn toàn có thể để khán giả của chính mình trả lời những câu hỏi, vừa bật đồng hồ đeo tay đếm ngược, vừa khám nghiệm được kết quả. Đó là, SlideLizard

Cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint

Cách tạo đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint khá dễ dàng dàng. Với bộ đếm thời hạn dạng thanh dễ dàng và đơn giản này, bạn cũng có thể cho người theo dõi biết chính xác thời gian nghỉ giải lao còn lại bao nhiêu. Làm theo 4 cách sau để thêm bộ đếm ngược vào phiên bản trình bày PowerPoint.

Bước 1: chế tạo ra hình đồng hồ

Để tạo bộ đếm thời gian, trước tiên bọn họ cần một hình trạng đồng hồ. Nhấp vào Insert : chọn hình dạng đồng hồ thời trang mà bạn có nhu cầu hiển thị, sau đó chọn Shape , rồi chọn Rectangle

Bước 2: Chèn hiệu ứng

Để chuyển hiệu ứng vận động vào slide ngay lập tức bây giờ, hãy nhấp vào hình học kia và gửi sang thanh nguyên tắc “Animations” ở bên trên màn hình. Để sở hữu đếm ngược, họ cần hiệu ứng đầu ra “Flying out”.