Son môi là loại mỹ phẩm luôn luôn phải có đối với các nàng phụ nữ. Chỉ việc thoa một ít son thôi là gương mặt đã trở đề xuất rạng ranh ma và tràn trề sức sống. Bởi vì thế, sale son môi rất có thể xem là 1 trong lĩnh vực đưa về nhiều lợi nhuận.

Bạn đang xem: Tất cả các màu son

Hiện nay, những hãng mỹ phẩm trên nhân loại đang đua nhau tra cứu tòi, cung cấp ra nhiều dòng son bắt đầu với những bảng màu đa dạng, giúp duyên dáng nhiều quý khách hàng đến với thương hiệu của mình. Nội dung bài viết này sẽ cung ứng cho các bạn thông tin về bảng màu của top 10 các loại son bán chạy nhất cụ giới. Hi vọng các chị em sẽ lựa chọn được mang đến mình các thỏi son ưng ý.

Bảng màu sắc son 3CE

3CE là tên gọi viết tắt của 3 Concept Eyes, là 1 thương hiệu mỹ phẩm tới từ Hàn Quốc trực thuộc công ty mẹ Stylenanda. Vốn download nhiều thương hiệu thời trang đình đám. Năm 2009, 3CE thường xuyên lấn sảnh sang thị trường mỹ phẩm với chữ tín 3CE và cấp tốc chóng lọt vào top 6 hãng sản xuất mỹ phẩm bậc nhất xứ Kim Chi.

Riêng về son môi, tính đến thời khắc hiện tại, 3CE gồm 8 mẫu son làm nên tên tuổi đến nhãn hàng.

Xem thêm: Review Máy Hút Sữa Pigeon - Máy Hút Sữa Pigeon Gomini Có Tốt Không

Son 3CE Red Recipe

Những tín đồ vật mê son thiết yếu không biết đến 3CE Red Recipe. Trình làng vào mùa Valentine 2017, 3CE Red Recipe được xếp hạng thuộc dòng son bán chạy nhất của hãng.

Thiết kế đơn giản với sắc đẹp đỏ nhà đạo, dòng son này đã sexy nóng bỏng không biết bao nhiêu bà bầu yêu làm đẹp. Là dạng son lì, có chứa chất dưỡng ẩm nhưng không có tác dụng môi thừa bóng, 3CE Red Recipe bịt được số đông các lỗi trên môi. Có khá nhiều review cho rằng dòng son này thiết yếu là bản dupe của thỏi son vỏ đỏ Nars Rita từng gây bão trên thị trường son môi.

Bảng color 3CE Red Recipe có tổng số 5 màu. Nhìn bao quát các màu son hầu như mang tone đỏ bùng cháy nhưng mỗi màu lại sở hữu một đường nét riêng khiến ai cũng phải mê mẩn.

3CE 211 Dolly (Màu đỏ cam)

3CE 211 Dolly là thỏi son red color cam chủ yếu về tone đỏ, dễ dàng cho mình kết phù hợp với nhiều phong thái trang điểm khác nhau. Các chị em có thể tiến công son lòng môi để sở hữu gương mặt dễ thương và đáng yêu hay tiến công son cả môi để sở hữu được vẻ quyến rũ ngọt ngào.

Trên đấy là những gì mình đã tổng vừa lòng về bảng color của 10 một số loại son hot độc nhất vô nhị hiện nay. Hi vọng rằng số đông tín đồ cuồng son môi như mình sẽ tìm được một vài em son ưng ý!