Chắc hẳn ai áp dụng Word/Excel/PowerPoint đều gặp gỡ phải trường hợp xuất hiện các gạch đỏ dưới chữ các lần gõ. Thiệt sự vấn đề đó sẽ gây khó chịu cho những người dùng, vừa mất thẩm mỹ lại vướng víu trong quy trình gõ.

Bạn đang xem: Tắt gạch đỏ trong powerpoint

Những gạch ốp đỏ đó là gì?

Không đề xuất lỗi lầm gì của các ứng dụng trong bộ Office đâu. Những gạch đỏ đó chính là tính năng chất vấn lỗi chính tả của Word/Excel tuyệt PowerPoint.

Vì phần đông các cỗ Microsoft Office lúc cài các là giờ Anh. Cũng chính vì thế, tài năng kiểm tra lỗi chính tả này sẽ triển khai kiểm tra lỗi trong giờ Anh. Mang tới khi họ gõ giờ Việt thì 99% số chữ có khả năng sẽ bị lỗi thiết yếu tả, và sẽ tạo ra những gạch chân màu đỏ này.

Xem thêm: Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng, 3 Cho Người Mới


Cách quăng quật gạch đỏ vào Word/Excel/PowerPoint chính là tắt chức năng kiểm tra lỗi bao gồm tả này đi. Tiếp nối thì sẽ không thể phiền toái cho chính mình nữa. Cùng theo dõi biện pháp xử lý vụ việc của _CTPG_ nhé.

Cách quăng quật gạch đỏ trong Word/ Excel/ PowerPoint

Ở bài viết này mình sử dụng các ứng dụng này trong bộ Microsoft Office năm 2016 nhé. Các phiên bạn dạng 2010, 2013 thì tương tự như cách làm, 2007 khác 1 tí. Còn 2003 thì mình sẽ không còn hướng dẫn.

Và cả Word, Excel hay PowerPoint thì đều có cách tắt soát sổ lỗi chủ yếu tả kiểu như nhau nhé. Tôi chỉ hướng dẫn bên trên Word thôi.


Xóa gạch chân đỏ làm việc Office 2010-2013-2016

– Mở Word lên, bên trên thanh menu, chọn File, truy cập vào Options:


*

– cửa sổ Options mở lên, vào tab Proofing -> tại mục When correcting spelling và grammar in Word (Excel, PowerPoint), hãy quăng quật hết những tick bên dưới nó đi:


*

Xóa quăng quật gạch đỏ vào Office 2007:

Cũng giống như như Office 2010-2013-2016, tuy thế để vào Office thì Office 2007 không tồn tại nút “File”, mà nắm vào chính là nút Office Button như hình ảnh bên dưới:


*

*

Trên đó là hướng dẫn của _CTPG_ giúp các bạn giải quyết sự việc lỗi gạch đỏ trong số ứng dụng của phần mềm Microsoft Office như Word, Excel tốt PowerPoint. Ví như có thắc mắc gì thì cmt dưới nhé. Ghi nhớ theo dõi nha ^_^


*

Trần Bá Đạt

Là một người yêu thích technology thông tin với hiện đang là một SEOer, một Marketer. Trong những số ấy suacuacuon.edu.vn là trong số những dự án của chính bản thân mình nhằm cung ứng nhiều kiến thức hơn đến mọi fan về Internet, SEO, Blogspot, Wordpress và Windows


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *