Bạn cảm thấy khó chịu khi gặp gỡ phải những thông báo sinh nhật trên Facebook hoặc ai đang muốn ẩn đi thiết yếu ngày sinh của mìnhđể xem ai là người nhớ đến từ bây giờ là sinh nhật các bạn ?
Với một vài thủ thuật bên dưới đây, suacuacuon.edu.vn tin chắc các bạn sẽtắt thông báo sinh nhật của chính bản thân mình trênFacebookmột cách dễ dãi nhất.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật fb


*


Đây là một trong những tính năng có sẵn bên trên Facebook để rất nhiều người hoàn toàn có thể chia sẻ, thân thiện và thân cận nhau rộng qua số đông lời chúc sinh nhật, hình ảnh,...Tính năng thông báo ngày sinh nhật bên trên Facebook được thiết lậpmặc định công khai minh bạch cho tất cả các bạn bè.
Cách tắt hoặcẩn lời chúc sinh nhật bên trên Facebook vô cùng dễ dãi thực hiện, chưa đến vài thao tác làm việc bằng chuột máy tính bạn sẽ hoàn toàn rất có thể tắt hoặc ẩn đi số đông thông tin ảnh hưởng đến quá trình lướt FB của mình.
Để tắt tính năng thông tin sinh nhật bên trên Facebook bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản dễ dàng sau đây:

*


Bước 1:Trong bối cảnh trang cá nhân, chúng ta tìm và sàng lọc đến mục "Giới thiệu".Bước 2: Sau đó, bạn lựa chọn vào mục "Thông tin contact và cơ bản".

*

Bước 3: Ngaymục "Ngày sinh(Birth Date),Tháng sinh(Birth Year)" bạn chọn vào nút "chỉnh sửa".Bước 4:Lần lượt tùy chỉnh thiết lập 2 loại ngày tháng, năm sinh ở cơ chế "Chỉ bản thân tôi" và nhấn "Lưu"để lưu lại lại toàn bộ các tùy chỉnh thiết lập đã chỉnh sửa.

*


Bước 1:Vào phần "Chỉnh sửa trang cá nhân".

Xem thêm: Cách Thêm Template Vào Powerpoint Mới, Cách Chèn, Thêm Slide Template Vào Powerpoint

Bước 2: Lướt xuống lựa chọn vào mục "Chỉnh sửa tin tức giới thiệu".

*

Bước 3: Trongphần thông tin cơ bản, bạn sẽ thấy mục ngày tháng năm sinh và chọn tiếp vào"chỉnh sửa". Khi đó, bạn sẽ thấy thông tin cá nhân như ngày sinh, năm sinh, giới tính,..

*

Bước 4:Để tắt thông tin sinh nhật,bạn chỉnh đề nghị set chế độ "Chỉnh bản thân tôi"và "Lưu lại".

**Lưu ý: Đối với người tiêu dùng các dòng điện thoại cảm ứng thông minh smart phone chạy hệ điều hành quản lý Androi vẫn rất có thể áp dụng cách trên.

4.Tạm kết


Trên đấy là cách góp bạntắt thông báo sinh nhật bản thân trên FBtrên lắp thêm tính, năng lượng điện thoại dễ dàng và chi tiết. Khi áp dụng một số thủ thuật trênbạn sẽ dữ thế chủ động hơn trong vấn đề thông báo lẫn ngày sinh nhật của mình, góp bảo mật thông tin và quyền riêng tứ khi sử dụng trong số những nền tảng mạng xã hội lớn duy nhất hiện nay.

Những thủ thuật tắt thông tin sinh nhật bản thân trên Facebook từ suacuacuon.edu.vn tất cả giúp được chúng ta không ?


Viết bình luận
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước lúc đăng lên
Gửi bài viết

Bài viết new nhất

*

Mua sản phẩm online với nhiều ưu đãi rộng tại suacuacuon.edu.vn
Đăng ký
suacuacuon.edu.vn

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: (Làm việc từ 08h00 - 21h00)

Gọi sở hữu hàng1800 6975
Hỗ trợ khách hàng1800 6173
Chính sách bảo hànhChính sách thanh toánChính sách giao hàngChính sách bảo mật


HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

Mua PC Gaming, máy vi tính gaming, thẻ màn hình, màn hình máy tính, ghế gaming, thiết bị game play như PS5 số 1 Việt Nam bảo hành chính hãng. Cài đặt online dìm ưu đãi cuốn hút với nhiều chương trình đặc trưng như đen Friday, G-Fest, Cyber Monday