– Tinh là trà giúp dưỡng ẩm sâu, giữ lại độ ẩm tự nhiên mang lại da.

Bạn đang xem: Thành phần sữa rửa mặt innisfree trà xanh

– Nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và các tạp chất bên trên da. – Hút nhờn và chống ngừa các dấu hiệu lão hóa da. – EGCG vào trà xanh giúp chống tia cực tím và oxi hóa da. – Hỗ trợ tái tạo tế bào da, kiềm dầu hạn chế mụn. – cân bằng độ ẩm, giúp làn domain authority căng, mịn màng.

Khuyến mãi hot nhất: ưu tiên 5-10% khi mua từ 4 sản phẩm trở lên cùng trên 1000k Nội thị xã Thọ Xuân: MIỄN PHÍ giao dịch từ trên 300k trong giờ đồng hồ hành chủ yếu MIỄN PHÍ Ship Toàn Quốc giao dịch > 800k được khuyến mãi kèm 1 mặt nạ

Chứa 88% triết xuất từ lá trà xanh thoải mái và tự nhiên từ hòn đảo Jeju, cần Innisfree Green Tea Cleansing Foam có chức năng kiểm rà soát dầu và làm cho sạch những bụi bẩn, tạp hóa học trên da hết sức tốt, trà xanh hết sức giàu những thành phần phòng oxy hóa, giúp bức tốc hàng rào bảo đảm da ngoài các tai hại của môi trường thiên nhiên xung quanh và ngăn ngừa mụn. Sản phẩm còn tồn tại glycerin cấp nước với giữ ẩm rất tốt cho da nữa. có thể nói sữa rửa khía cạnh trà xanh innisfree là một trong trong sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kết của sản phẩm.

Sản phẩm được kiến thiết ở dạng tuýp có nắp bật siêu tiện lợi, lại có màu xanh lá cây rất đuối mắt, tạo nên đúng tính chất và tinh chiết của sản phẩm.

Srm innis trà xanh có bọt bong bóng rất mịn và hết sức nhiều, bọt tạo nên không nổi thành nhiều sạn bong bóng như xà phòng, nhưng mà bông xốp, quyến rũ và mềm mại và phần đông không bao gồm hoặc bao gồm rất ít bong bóng.

Xem thêm: Top 4 Dầu Gội Trị Chấy Tốt Nhất Hiện Nay, Top 8 Dầu Gội Trị Chấy Cho Người Lớn

Chiết xuất lá trà xanh: có tác dụng làm sạch sâu, kiềm dầu, chống viêm; chế tạo ra lớp màng bảo vệ da khỏi mối đe dọa của môi trường; đồng thời làm cho giảm quá trình oxy hóa, chống ngừa mụn mang lại da.
Kaolin: là 1 trong loại đất nung thiên nhiên, có tính năng làm sạch sẽ sâu, rước đi bụi bẩn, buồn phiền nhờn, tế bào chết, cùng thải độc da.
Chiết xuất từ bỏ vỏ bưởi, cam… nuôi chăm sóc làn domain authority khỏe mạnh, nâng cao sắc tố da, đến da trắng sáng và chống oxy hóa hiệu quả.

Chiết xuất cây hoa trà: chế tạo lớp màng bảo đảm da khỏi tai hại từ tia nắng mặt trời, làm cho bong tróc các tế bào chết để sản sinh những tế bào bắt đầu trên da, chế tạo ra vẻ trắng sáng sủa tự nhiên

Cao-lanh: làm sạch sâu và chữa trị lành hầu như tổn thương bên trên da bằng phương pháp cung chế tạo chất, kiềm dầu, ngăn ngừa tác nhân tạo lão hoá sớm.

Công dụng Sữa rửa khía cạnh trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam 150 ml

– Tinh là trà giúp dưỡng ẩm sâu, giữ lại độ ẩm tự nhiên mang đến da. – Nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và các tạp chất bên trên da. – Hút nhờn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. – EGCG trong trà xanh giúp chống tia cực tím và oxi hóa da. – Hỗ trợ tái tạo tế bào da, kiềm dầu hạn chế mụn. – cân nặng bằng độ ẩm, giúp làn domain authority căng, mịn màng.

Cách thực hiện Innisfree Green Tea Foam Cleanser

-Làm ướt mặt, cho một lượng sữa vừa đủ vào lòng bàn tay (khoảng hạt ngô)

-Tạo bọt bên trên lòng bàn tay, thoa phần bọt theo hướng tròn ốc từ dưới lên ở trên xuôi theo chiều lỗ lỗ chân lông để vết bẩn dễ dàng theo ra ngoài.

– Massage domain authority mặt vào khoảng từ 20 – 30s sau đó nhẹ nhàng rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước ấm và dùng khăn thấm lau khô mặt.

Sữa rửa khía cạnh innisfree trà xanh gồm trị mụn không

Sữa rửa mặt trà xanh cực kỳ thích phù hợp với những làn da bị kích thích với độc hại môi trường, da có mụn nhưng không quá khẩn cấp. Có công dụng làm không bẩn sâu, tái tạo bắt đầu làn da, làm cho sáng da, chống oxy hóa và ngăn ngừa mụn, viêm hiệu quả.Sản phẩm có mùi trà xanh rất thơm, mùi thơm man mát, sảng khoái, làm bạn cảm thấy thư giãn mỗi lúc rửa mặt.Cam kết thiết yếu hãng 100% , nếu như phát hiện nay hạng giả, mặt hàng nhá, mặt hàng kém quality hoàn tiền 200% quý giá sản phẩm.