Việc sắp xếp các đối tượng trong slide hỗ trợ cho bài thuyết trình của chúng ta trở lên bài bản hơn thuận lợi thu hút người xem cũng tương tự nội dung truyền tải được ví dụ hơn. Vậy cách chuyển đổi thứ từ bỏ slide trong Powerpoint như nào, mời độc giả theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây cùng suacuacuon.edu.vn.edu chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Thay đổi thứ tự trình chiếu trong powerpoint

Cách sắp xếp vị trí các đối tượng người dùng trong slide đối kháng giản

Bước 1: các bạn cần lựa chọn 1 hoặc nhiều đối tượng người tiêu dùng cần biến đổi thứ từ xuất hiện.

Chọn một hoặc nhiều đối tượng người tiêu dùng để chỉnh sửa

Bước 2: Nhấn loài chuột phải, sau đó sẽ xuất hiện thêm các gạn lọc để chúng ta có thể chọn với điều chỉnh chuyển đổi sao cho phù hợp với yêu mong của mình.

Nhấn chuột phải đặt lựa chọn rất nhiều tuỳ chỉnh

Bước 3: Lựa chọn bề ngoài thay thay vị trí theo nguyện vọng của bạn

Bring khổng lồ Front: đưa đối tượng ra phía trước, có 2 tuỳ lựa chọn trong phần này.

– Bring khổng lồ Front: di chuyển đối tượng lên lớp bên trên cùng.

– Bring Forward: di chuyển đối tượng lên một lớp.

Lựa chọn bề ngoài thay đổi địa chỉ trên

Send lớn Back: gửi xuống phía dưới, tại đây các bạn cũng tất cả 2 tùy chọn đó là

– Send to Back: dịch rời đối tượng xuống lớp bên dưới cùng.

– Send Backward: dịch chuyển đối tượng xuống một lớp.

Lựa chọn hiệ tượng thay đổi địa chỉ xuống

Ở đây mình chọn hình chữ nhật gồm màu xám có dòng chữ sau cuối và dùng Bring Forward để đem đối tượng này lên địa chỉ trên cùng.

Lựa chọn hình tượng hình chữ nhật

Như vậy bạn đã ngừng việc thay việc thay đổi, thu xếp vị trí đối tượng.

Sử dụng Select Pane để bố trí vị trí đối tượng người dùng trong slide

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn Home >> chọn Select.

Nhấn home và chọn Select

Bước 2: tiếp tục nhấn chọn Selection Pane.

Nhấn chọn Selection Pane.

Bước 3: trên Selection bạn cũng có thể chọn đối tượng đó kéo chuột dịch chuyển thứ trường đoản cú các đối tượng người sử dụng theo yêu ước của mình.

Tuỳ chỉnh các sắp xếp

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn đối tượng người dùng sau đó thực hiện nút tam giác ở góc cạnh trên để biến hóa thứ tự.

Lựa lựa chọn các biến hóa trong phần tam giác

Như vậy chúng ta đã thực hiện thành công việc đổi khác sắp xếp vị trí đối tượng người dùng bằng Selection Pane.

Xem thêm: Review Máy Hút Sữa Rozabi Deluxe Plus, Review Nên Mua Máy Hút Sữa Rozabi Nào Giữa

Thay đổi lắp thêm tự trình chiếu bởi Custom Slide Show

Bước 1: Nhấn chọn tab Slide Show >> lựa chọn Custom Slide Show >> lựa chọn Custom Shows để điều chỉnh thứ tự mở ra slide.

Nhấn chọn tab Slide Show >> chọn Custom Shows

Bước 2: từ bây giờ hộp thoại Custom Shows xuất hiện thêm >> chọn New để thiết đặt thứ từ trình chiếu mới.

Nhấn lựa chọn New để mua đặt

Bước 3: tiếp sau bạn cần đặt tên setup thứ trường đoản cú trình chiếu mới, kế tiếp tick vào mọi slide nên thể hiện trong setup ở mục Slides in presentation >> Nhấn showroom thêm mới tất cả các slide đã lựa chọn vào vào mục trình chiếu.

Cài đặt tên với thứ từ bỏ trình chiếu

Bạn cũng có thể thay đổi thự tự những slide bằng những tuỳ lựa chọn Up hoặc Down để dịch rời lên hoặc xuống máy tự những slide.

Tuỳ chọn chỉnh lên và xuống

Trường hợp bạn có nhu cầu xoá slide ra khỏi những slide đã chọn thì bạn cần nhấn lựa chọn slide ao ước xoá rồi bấm Remove.

Tuỳ chỉnh xoá slide

Bước 4: tất cả các slide đã lựa chọn sẽ hiện tại trong ô Slides in custom show. Sau đó bấm OK để kết thúc cài đặt.

Nhấn OK nhằm hoàn thành

Sau khi hoàn tất bài toán tạo Custom Slide Show, cài đặt mới đang hiển thị trong vỏ hộp thoại Custom Shows. Chúng ta có thể tạo một Custom Slide Show khác bằng cách chọn New và triển khai theo các bước đã hướng dẫn. Click Show để thấy lại trình chiếu những slide trong thiết lập này.

Hoàn thành thiết lập đặt

Thay đổi sản phẩm tự trình chiếu bằng Hyperlink

Bước 1: Nhấn lựa chọn Slide cần gắn hyperlink >> lựa chọn đối tưởng ngẫu nhiên để gắn thêm hyperlink >> Nhấn chuột phai và lựa chọn mục hyperlink nhằm mở hộp thoại Hyperlink.

Thay đổi sản phẩm công nghệ tự trình chiếu bởi hyperlink

Bước 2: tại mục Link to >> chọn tab Place in This Document và lựa chọn 1 slide liên kết tìm hiểu trong phần Select a place in this document. Chúng ta có thể xem trước slide trong phần slide preview, nếu như bạn chấp nhận gắn link nhấn OK để hoàn tất.

Thay đổi sản phẩm công nghệ tự trình chiếu bởi hyperlink 1

Kết trái khi dấn số “02” vào mục lục nó sẽ tiến hành điều tìm hiểu slide chương 2 của Powerpoint.

Thay đổi sản phẩm tự trình chiếu bởi hyperlink 2

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã trả lời đến bạn 4 cách đổi khác thứ tự slide vào Powerpoint hỗ trợ cho các xây cất slide của doanh nghiệp trở lên hấp dẫn, đã mắt giúp người đọc dễ hiểu. Hi vọng bài viết mang đến bạn nhiều hữu ích.

Mời các bạn đọc tìm hiểu thêm các khoá học làm cho Powerpoint siêng nghiệp mang lại từ các chuyên gia hàng đầu tại suacuacuon.edu.vn sẽ giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết và dễ nắm bắt nhất.