Một bài thuyết trình trên PowerPoint hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể thiếu thốn hình ảnh minh họa. Thuộc suacuacuon.edu.vn học giải pháp chèn ảnh vào PowerPoint trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thêm ảnh vào powerpoint


Bạn có thể thêm hình hình ảnh có sẵn từ máy tính, bên trên mạng hoặc hình ảnh chụp màn hình. Nếu không biết cách chèn ảnh vào PowerPoint, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây cùng suacuacuon.edu.vn nhé.

*

Advertisement

PowerPoint là gì?

PowerPoint là ứng dụng trình chiếu được cải cách và phát triển bởi ông mập Microsoft. PowerPoint là một phần trong nhóm vận dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp các nhiều tính năng khác biệt để bạn kiến thiết một bài thuyết trình trả chỉnh. Bên cạnh đó còn gồm thêm những hiệu ứng chuyến qua giúp phần trình bày của chúng ta thêm sinh động.

*

Với PowerPoint trên máy tính và điện thoại, chúng ta có thể:

AdvertisementTạo bài xích thuyết trình từ trên đầu hoặc xuất phát từ 1 mẫu gồm sẵn.Thêm văn bản, hình ảnh và video.Chọn mẫu mã thiết kế bài bản từ PowerPoint Designer.Thêm hiệu ứng chuyển tiếp, hoạt ảnh và các vận động khác.Lưu vào OneDrive, nhất quán hóa bạn dạng trình bày của chúng ta từ thiết bị tính, laptop bảng hoặc điện thoại.Chia sẻ với những người tiêu dùng khác.

Xem thêm: Câu Chuyện Mà Anh Không Biết Review, Câu Chuyện Mà Anh Không Biết

Hướng dẫn phương pháp chèn hình ảnh vào PowerPoint

Để thêm hình ảnh vào trang chiếu PowerPoint của bạn, hãy nhấp chuột tab Insert. Vào mục hình ảnh, nên chọn Pictures (hình gồm sẵn trong máy), Online Pictures (hình ảnh online) hoặc Screenshot (ảnh chụp màn hình). Chọn hình ảnh bạn ý muốn thêm, tiếp nối nhấp vào Insert. Hình hình ảnh sẽ lộ diện trên trang chiếu hiện nay tại.

Advertisement

Cách chèn ảnh có sẵn trên máy tính xách tay vào PowerPoint

1. Nhấp Insert. Chọn Pictures.

*

2. Trong hộp thoại xuất hiện, chọn ảnh bạn muốn thêm và nhấp vào Insert ở góc dưới cùng bên phải của hộp thoại.

*

3. Hình hình ảnh được lựa chọn sẽ xuất hiện thêm trên slide của bạn. Khi nhấp vào hình ảnh, mức sử dụng hình ảnh sẽ xuất hiện thêm trên thanh menu để chỉnh sửa hình ảnh.

*

Thêm hình hình ảnh trực tuyến

1. Nhấp vào Insert. Chọn Online Pictures.

*

2. Một hộp thoại sẽ xuất hiện thêm với tìm kiếm Bing. Tìm kiếm kiếm hình ảnh và chắt lọc hình ảnh bạn mong mỏi chọn. Nhấp vào Insert ở góc cạnh dưới thuộc bên phải của hộp thoại.

*

3. Hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện tại trong trang chiếu hiện tại. Tương tự, Picture Tools, sẽ mở ra để bạn chỉnh sửa hình hình ảnh trong trang slide.

*

Chèn ảnh chụp screen vào PowerPoint

1. Nhấp vào Insert, chọn Screenshot. Bạn có nhị tùy chọn: Chèn screen có sẵn và cắt màn hình.

*

2. Tùy chọn Available Windows sẽ cho phép bạn chèn ngẫu nhiên cửa sổ như thế nào bạn hiện đang mở trên màn hình của chính bản thân mình (ví dụ trình chăm chút internet, tài liệu Word, v.v.). Tùy lựa chọn Screen Clipping sẽ chất nhận được bạn cắt một trong những phần màn hình để chèn vào slide:

Tại đây, nhỏ trỏ của các bạn sẽ chuyển thành vết + nhỏ tuổi màu đen. Nhấp cùng kéo qua khu vực vực bạn muốn cắt. Sau đó, hình ảnh đã cắt sẽ auto chèn vào trang chiếu PowerPoint của bạn.

*
Ngoài ra bạn cũng có thể thêm phương tiện như hình ảnh, video, v.v. Bằng cách sử dụng những lệnh có sẵn trên slide mới. Bấm chuột biểu tượng tương xứng với nhiều loại phương tiện bạn muốn đưa vào, kế tiếp làm theo các bước ở trả lời trên.
*

Với gợi ý trên suacuacuon.edu.vn hi vọng bạn đã hiểu cách thức chèn ảnh vào PowerPoint. Đừng e dè để lại bình luận dưới nếu các bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào cần cung ứng nhé. Và nhớ là Like & Share để ủng hộ suacuacuon.edu.vn tiếp tục chia sẻ thêm nhiều tin tức hữu ích nữa nhé.