Cách có tác dụng CV bằng powerpoint tương đối mới lạ với độc đáo. Hãy cùng suacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vn kiếm tìm ra biện pháp thực hiện để có một bản CV đẹp mắt, ấn tượng vào mắt bên tuyển dụng nhé!

CV xin việc hiện ni là một vào những hồ sơ, giấy tờ quan tiền trọng không thể thiếu vào hành trang xin việc của mỗi cá nhân. Bạn gồm thể đã thấy nhiều mẫu CV xin việc tệp tin word, excel nhưng làm cho CV bằng powerpoint lại tương đối mới mẻ. Vậy chúng ta cùng đi vào tra cứu hiểu quá trình cách làm cho CV bằng powerpoint để biết thêm một phương thức tạo CV khác, hoặc nếu bạn ưa thích sử dụng các phần mềm tạo CV siêng nghiệp, phổ biến thì cũng tất cả thể thực hiện thử nhé!

TẠO CV ĐẸP ẤN TƯỢNG TẠI ĐÂY !


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Các bước thực hiện làm cho CV bằng powerpoint

Lưu ý khi có tác dụng CV bằng powerpoint

Không giống với giải pháp làm mẫu cv xin việc file word. Các bước tạo CV bằng powerpoint hơi mới, để tạo được một bản CV hoàn chỉnh bạn cần lưu ý một số thông tin sau

*
bí quyết làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng - Ảnh 1" width="600" height="600" srcset="https://suacuacuon.edu.vn/thiet-ke-cv-bang-powerpoint/imager_1_449_700.jpg 600w, https://img.suacuacuon.edu.vn.com.vn/2020/07/cach-lam-cv-xin-viec-bang-powerpoint-2-500x500.jpg 500w, https://img.suacuacuon.edu.vn.com.vn/2020/07/cach-lam-cv-xin-viec-bang-powerpoint-2-150x150.jpg 150w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" phương pháp làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng - Ảnh 1"> Một số lưu ý khi làm CV bằng powerpoint

Làm CV xin việc bên trên powerpoint thường là phương pháp thường được những người mê say sự sáng tạo lựa chọn. Nếu có tác dụng tốt, đưa được những ý tưởng sáng tạo vào trong thì chắc chắn CV đó sẽ tạo ấn tượng rất mạnh với công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, mặc dù có sáng tạo đến đâu phần thông tin phía bên trong CV cũng cần được liệt kê đầy đủ.

Bạn đang xem: Thiết kế cv bằng powerpoint

Trước hết, bạn cần phải biết được bản thân cần phải viết những nội dung gì trong CV xin việc. Những tin tức không thể thiếu vào một CV xin việc gồm:

Thông tin cá thể Trình độ học vấn kĩ năng khiếp nghiệm làm cho việc Mục tiêu nghề nghiệp ao ước muốn, nguyện vọng

Ngoài ra bạn cũng có thể kể những hoạt động công ích, thiện nguyện giỏi những các thành tích của bản thân bản thân trong CV.

Các bước thực hiện có tác dụng CV bằng powerpoint

Khi đã sàng lọc những thông tin cần thiết cơ mà bạn cần phải đưa vào vào CV bạn đã bao gồm thể tiến hành thực hiện những bước làm CV xin việc rồi.

*
cách làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng - Ảnh 2" width="600" height="338" srcset="https://suacuacuon.edu.vn/thiet-ke-cv-bang-powerpoint/imager_2_449_700.jpg 600w, https://img.suacuacuon.edu.vn.com.vn/2020/07/cach-lam-cv-xin-viec-bang-powerpoint-3-500x282.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" bí quyết làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng - Ảnh 2"> Một số gợi ý làm cho CV bằng powerpoint mang lại bạn tham khảo

Bước 1: Lựa chọn kích thước mang lại CV

Bước này giống như bước lựa chọn khổ giấy vào word vậy, bạn cần lựa cho mình một khổ giấy phù hợp. Khổ giấy thông dụng nhất thường được lựa chọn cần sử dụng là A4. Những bước thực hiện những bước lựa chọn khổ giấy như sau:

Chọn “Design – page setupSlides sized for A4 paperOrientationPortrait

Bước 2: Xây dựng bố cục

Với những tin tức bạn đã qua sàng lọc hãy tính toán làm sao bao gồm thể đưa vào trong khổ giấy A4 đã lựa chọn vừa vặn nhất. Đừng phải viết quá nhiều năm dòng, cũng không nên quá cộc lốc, cân bằng lượng thông tin làm sao cho vừa đủ. Hãy nhớ rằng chỉ cần đủ tin tức cần thiết ko cần giải say đắm lan man.

*
bí quyết làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng - Ảnh 3" width="600" height="338" srcset="https://suacuacuon.edu.vn/thiet-ke-cv-bang-powerpoint/imager_3_449_700.jpg 600w, https://img.suacuacuon.edu.vn.com.vn/2020/07/cach-lam-cv-xin-viec-bang-powerpoint-4-500x282.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" biện pháp làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng - Ảnh 3"> Lựa chọn bố cục mang lại CV hợp lý

Nếu bạn không tồn tại khả năng vào việc sáng sủa tạo thì đừng cố tạo ra sự không giống biệt hãy viết nội dung theo sản phẩm ngang hoặc phân tách CV thành 2 phần bằng nhau rồi viết. Còn nếu bạn là người bao gồm kĩ năng về thiết kế hãy lựa chọn cách phân chia bố cục theo cách của mình, nhưng vẫn phải vào khuôn khổ 1 tờ A4.

Xem thêm: Những Cách Cắt Ảnh Hình Tròn Trong Powerpoint Đơn Giản, Xén Ảnh Cho Vừa Khớp Với Hình Dạng

Bước 3: Dựng khung cho CV

Bạn hãy lên ý tưởng về size CV của mình theo hình khối thông thường hay các dạng hình không giống như: tròn, tam giác, vuông. Sau đó thì thực hiện thao tác chọn “Insert” – “shapes” rồi chọn lựa những hình dáng theo ý đam mê của bạn.

Lưu ý nhỏ: Trước lúc chọn hình bạn nhấn đúp chuột cùng xóa 2 mục ô trên trang giấy nhé!

Bước 4: Điền nội dung

Bước này bạn đưa những nội dung bản thân cần thiết vào khu vực vực bố cục đã đã phân chia sẵn. Ko giống như word, để bao gồm thể viết chữ vào cách làm cho cv bằng powerpoint bạn cần phải thực hiện những thao tác sau:

Chọn “Inserttextbox” rồi sau đó gõ những kí tự bản thân cần điền vào khu vực cần thiết. Lưu ý phải lựa chọn những font chữ thông dụng dễ nhìn, kích thước là 12, khoảng giải pháp 1.2 hoặc 1,3.

Bước 5: Trang trí đến CV

Cũng giống như cách tạo CV xin việc bên trên điện thoại, sau khoản thời gian đã điền đầy đủ những tin tức cần thiết bạn tiến hành bước cuối cùng là trang trí đến CV của mình. Với những công việc thuộc lĩnh vực như tài chính, kế toán, thương mại tránh việc sử dụng thừa nhiều icon giỏi những hình vẽ thiếu trang nghiêm nhé, do thông thường nhà tuyển dụng những lĩnh vực đó luôn luôn yêu cầu sự nghiêm túc.

*
biện pháp làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng - Ảnh 4" width="600" height="450" srcset="https://suacuacuon.edu.vn/thiet-ke-cv-bang-powerpoint/imager_4_449_700.jpg 600w, https://img.suacuacuon.edu.vn.com.vn/2020/07/cach-lam-cv-xin-viec-bang-powerpoint-5-500x375.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" cách làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng - Ảnh 4"> Một bản CV hoàn chỉnh
Lưu ý: Trong quá trình trang trí đến CV hãy lựa chọn những background không tồn tại quá nhiều chi tiết tạo rối mắt, giỏi màu sắc nổi bật quá mức. Color sắc font chữ cũng cần phải làm nổi hơn, tránh tình trạng chọn màu sắc chữ vượt tối khiến công ty tuyển dụng gặp nặng nề khăn vào việc đọc Cv của bạn.

Ngoài phương pháp làm cv bằng powerpoint, bạn còn tồn tại thể lên trực tiếp những trang tạo CV online như cv.suacuacuon.edu.vn.com.vn để chọn cùng tải mẫu CV đến riêng mình, bỏ ra tiết về giải pháp thực hiện mời bạn tham khảo video clip hướng dẫn dưới đây:

Có thể thấy biện pháp làm CV xin việc bằng powerpointchẳng hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu là một người đam mê sự sáng sủa tạo, muốn bao gồm cho mình những bản CV độc đáo ấn tượng có thể lựa chọn phương thức này để thực hiện nhé!

► Tham khảo thêm: Cách tạo CV trên lắp thêm tính đơn giản, đẹp mắt giành cho mọi ứng viên