Không ít quầy hàng nhận được comment là thời gian ship hàng lâu. Đây là lỗi của cửa ngõ hàng, của Shopee tuyệt lỗi của đơn vị vận chuyển. Vậy thời gian ship hàng Shopee là bao lâu? chúng ta cũng có thể yêu cầu giao hàng ngoài giờ hình chủ yếu hay không? Hãy cùng suacuacuon.edu.vn tìm kiếm hiểu cụ thể hơn về những vấn đề liên quan mang đến dịch vụ ship hàng của Shopee ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thời gian giao hàng của shopee

Thời gian giao hàng Shopee là bao lâu?

Nếu các bạn là tín đồ buôn bán trên Shopee, hẳn là bạn sẽ thấy gồm những deals giao rất cấp tốc nhưng có deals phải chờ cả tuần mới nhận được.

Vậy đều yếu tố nào bỏ ra phối thời gian giao hàng của Shopee?

Từ thời gian người mua đặt đơn hàng thành công trên Shopee cho tới khi nhận thấy hàng rất khó dự đoán chính xác thời gian. Vày điều này dựa vào vào sự đưa ra phối của tương đối nhiều yếu tố như:

Khoảng phương pháp giữa địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng của shop và add nhận sản phẩm của bạn mua. Nếu siêu thị ở quốc tế thì thời gian ship hàng sẽ dài ra hơn nữa so với các siêu thị trong nước.Thời gian cửa hàng đóng gói sản phẩm và giao cho đơn vị chức năng vận chuyển.Dịch vụ vận chuyển các bạn chọn khi mua hàng trên Shopee.
Tuyến giao hàngGiao tới nội thànhGiao tới nước ngoài thành/huyện xã
Nội tỉnh1 ngày2-3 ngày
Hà Nội – tp sài thành – Đà Nẵng2 ngày3-4 ngày
Nội vùng(người chào bán ở HN, HCM)2 ngày3-4 ngày
Nội vùng(người buôn bán không nghỉ ngơi HN, HCM)3 ngày4-5 ngày
Khác vùng(Người cung cấp ở HN, HCM)3 ngày4-5 ngày
Khác vùng(Người phân phối không sống HN, HCM)4 ngày5-6 ngày
Hàng di chuyển từ nước ngoài10 ngày10 ngày

Bảng tra thời gian dự kiến ship hàng của Shopee

Hiện nay, Shopee đang cung cấp vận đưa theo 3 hiệ tượng gồm:

Giao mặt hàng tiết kiệm: Với vẻ ngoài này, mức phí vận chuyển chúng ta trả cực kì thấp. Mặc dù nhiên, đó là dịch vụ phục vụ chậm nên gồm thể các bạn sẽ nhận mặt hàng trong thời gian từ 3 – 5 ngày, tính từ lúc ngày đơn vị vận chuyển nhận hàng từ shop.Giao mặt hàng tiêu chuẩn: Đây là hình thức giúp bạn nhận được hàng nhanh hơn. Và bạn sẽ phải chi trả mức mức giá vận chuyển cao hơn so với gói giao hàng tiết kiệm.Một số tại sao khác như: người mua không có mặt thường xuyên trên điểm thừa nhận hàng, giao dịch thất lạc,…
*

Trên tiện ích Shopee các bạn sẽ xem được tình trạng giao dịch hiện tại


Cách 2: truy cập trang web của từng đơn vị vận chuyển

Mỗi deals đều có mã vận đơn riêng. Chúng ta cũng có thể xem mã vận đối chọi của đơn hàng trong mục “Thông tin vận chuyển”. Công việc thực hiện tựa như như phương pháp kiểm tra đơn hàng trên thông tin tài khoản Shopee.

Xem thêm: Review Bỉm Vải Cho Bé Như Nào? Dùng Cho Bé Như Nào

Đầu tiên các bạn cũng truy cập vào trang web chính thức của đơn vị chức năng vận chuyển. Copy mã vận đơn và dán vào mục tra cứu giao dịch trên mỗi website

Khi tra cứu bằng mã vận đơn, bạn sẽ biết chi tiết lịch trình của giao dịch hơn so với biện pháp tra cứu deals trên Shopee.

Cách giải pháp xử lý khi thời gian phục vụ Shopee quá chậm chạp so với dự kiến

Khi bạn đặt hàng đã lâu nhưng mà vẫn chưa nhận thấy hàng thì chúng ta hãy truy vấn vào tài khoản cá nhân của mình trên Shopee. Tiếp nối kiểm tra tình trạng solo hàng.

Nếu giao dịch đã được giao mang lại nhân viên giao hàng thì các bạn hãy đợi thêm 1 ngày. Nếu như sau 1 ngày bạn chưa nhận được hàng thì hãy liên hệ với tổng đài của Shopee 19001221 nhằm yêu cầu cung ứng nhanh.

Lưu ý: Cước phí liên hệ tổng đài Shopee hiện nay đang vận dụng là 1000 đồng/phút.

Trên đây là những tin tức về thời gian phục vụ Shopee. Hy vọng nội dung này sẽ mang lại nhiều có lợi với bạn. Các bạn còn hy vọng biết thêm thông tin về Shopee hãy bình luận bên dưới, shop chúng tôi sẽ hối hả phản hồi.