Khi mong dùng Microsoft Word để tạo thành các văn bạn dạng khảo ngay cạnh hỏi ý kiến người tiêu dùng thì lắp thêm đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là làm cho sao tạo nên các ô tích để bạn ta đánh dấu vào.

Bạn đang xem: Tích vào ô vuông trong word 2010

Trong Word chúng ta có 2 cách tạo ra các ô tích này, một là theo phong cách thông thường, chúng ta tạo kết thúc rồi in ra giấy, người tiêu dùng lấy bút đánh vào.

Cách lắp thêm hai thì cải thiện hơn một chút ít nhưng tiện nghi và bài bản hơn là ta tạo ra các ô tích ngay trong văn bạn dạng để người tiêu dùng trực tiếp lựa chọn ý kiến của mình.

Trong nội dung bài viết này KeniVinh đã hướng dẫn cho bạn cả 2 phương pháp làm trên. Cuối nội dung bài viết sẽ là một vài thủ pháp hữu ích chúng ta nên xem.

Bài viết này áp dụng cho bản Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn trở về sau.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Quạt Phun Sương Kangaroo, Sử Dụng Quạt Phun Sương Kangaroo Đúng Cách


Nội dung
2 bí quyết tạo ô tích khác nhau bạn yêu cầu biếtTạo ô tích thông thườngTạo ô tích hoàn toàn có thể tích vào đượcĐịnh dạng ô tích vừa tạoTùy chỉnh vết tích trong ô tích

2 cách tạo ô tích khác nhau bạn bắt buộc biết

Tạo ô tích thông thường

Với phương pháp này bạn sẽ tạo ra các ô vuông cạnh bên các câu hỏi để người tiêu dùng lựa lựa chọn hoặc hoàn toàn có thể tạo ra những ô vuông đã làm được tích sẵn vào đó. Biện pháp làm không tồn tại gì quan trọng đặc biệt vì ta chỉ việc sử dụng bảng Symbol vào Word là được.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đến tab Insert tiếp nối chọn tùy lựa chọn Symbol ở góc cạnh phải, lựa chọn tiếp More Symbols.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là hướng dẫn rất cụ thể cách sản xuất ô tích vào văn bạn dạng Word, mình chỉ dẫn trên Word 2010, chúng ta nào dùng bản khác thì làm tựa như như trên là được, riêng Word 2003 vày chưa dùng phải không khuyên bảo được.

Bạn đã làm được chưa, giả dụ vẫn không được thì bình luận phía dưới, mình sẽ cố gắng trả lời sớm cho bạn.