Có thể nói, ví điện tử Momo đã không hề xa lạ gì với đại bộ phận người sử dụng hiện nay bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Trong quá trình sử dụng, chức năngrút tiền momo về thẻ ngân hàngđã liên kết được rất nhiều người cần sử dụng quan tâm. Tuy nhiên, ít nhiều người gặp sự cố khi sử dụng chức năng này. Cùng bài xích viết dưới đây tra cứu hiểu thêm về các loại sự cố, tại sao cũng như cách khắc phục khi rút tiền momo về thẻ bank đã liên kết.

Bạn đang xem: Tiền trong ví momo có rút được không

*

Nguyên nhân rút tiền momo về thẻ ngân hàng bị lỗi?

Có 3 tại sao dẫn đến tình trạng xảy ra lỗi lúc thực hiệnrút tiền momo về thẻngân hàng:

1. Tài khoản ngân hàng liên kết ví hết hạn hoặc không còn hoạt động

2. Số tiền trong thời gian ngày bạn đã rút từ momo đã vượt thừa hạn mức có thể chấp nhận được giao dịch.

* Hạn mức tối đa trong ngày là 20.000.000Đ

3. Chưa thực hiện liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng trước đó

Khắc phục lỗi rút tiền momo về thẻ ngân hàng như thế nào?

Trong trường hợp gặp sự cố khirút tiền momo về thẻ, bạn hãy khắc phục bằng phương pháp sau:

Bước 1:Kiếm tra coi thẻ ngân hàng liên kết ví của bạn bao gồm bị khóa xuất xắc hết hạn xuất xắc không.

Để kiểm tra thẻ ngân hàng của bạn gồm bị khóa hay không rất đơn giản. Nếu bạn sử dụng những dịch vụ internet Banking, hãy kiểm tra trực tiếp bên trên ứng dụng được download trên điện thoại hoặc tin nhắn gửi về từ hệ thống. Nếu có thông báo hoặc tin nhắn về việc trạng thái thẻ đã bị khóa thì thẻ ATM của bạn đã không còn hoạt động được.

Xem thêm: Review Son Innisfree Bảng Màu Son Innisfree Đẹp Nhất Năm 2022

Trong trường hợp bạn không cài đặt đặt tuyệt đăng ký các dịch vụ tiện ích này, hãy chạy ngay ra cây ATM của bank bất kỳ. Chỉ cần đút thẻ với đăng nhập tài khoản, nếu thẻ của bạn bị khóa, thông tin sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Nếu bạn không may làm mất hay là không có thẻ ATM, hãy mang theo CMND với đến chi nhánh bank để được kiểm tra nhanh lẹ bởi các nhân viên.

Bước 2:Kiểm tra xem ví momo của bạn đã được liên kết với tài khoản bank hay chưa

Cách kiểm tra hết sức đơn giản, bạn chỉ cần bấm chọn mục “liên kết tài khoản” tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng momo, nếu hiển thị tên ngân hàng thì tức là tài khoản của bạn đã được liên kết ví.

*

Bước 3:Kiểm tra số tiền đã giao dịch trong thời gian ngày xem đã vượt quá hạn mức được cho phép hay chưa

Sau khi hoàn tất 3 bước kiểm tra kể trên cơ mà bạn vẫn gặp lỗi trong vấn đềrút tiền momo về thẻngân mặt hàng đã liên kết, họ cần gọi điện tức thì đến hotline: 1900 5454 41 của momo với cước mức giá 1000đ/phút để được hỗ trợ bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng hàng. Lưu ý, chúng ta cần cung cấp đầy đủ và chính xác các tin tức sau để được hỗ trợ cấp tốc nhất

Nội dung: Rút tiền momo về tài thẻ bank bị lỗi

Mã giao dịch (Mã TID)

Tên ngân hàng mà bạn đang thực hiện giao dịch rút tiền

Tên chủ tài khoản/chủ thẻ ngân hàng

Hy vọng những tin tức trên đây sẽ giúp bạn mau lẹ kiểm tra và khắc phục lỗi trong quy trình thực hiện rút tiền momo về thẻ bank đã liên kết. Mọi thắc mắc vui vẻ bình luận mặt dưới để dược hỗ trợ giải đáp.