Tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên Taobao để giúp đỡ bạn kiếm được sản phẩm ưng ý hợp sớm nhất có thể mà không cần phải biết tiếng Trung. Vậy, phương pháp tìm kiếm bởi hình hình ảnh trên Taobao như thế nào? Cùng khám phá với VHE Express nhé!


Tại sao đề xuất tìm kiếm thành phầm bằng hình hình ảnh trên Taobao

Theo thống kê, chỉ hồi tháng 7 năm 2022, số tín đồ dùng vận động tại Taobao là 1,1 tỷ người dùng – Thể hiện sức mạnh của ông trùm buôn bán online bên trên toàn cố kỉnh giới.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao 2021

*

Taobao là trang buôn bán online lớn nhất tại trung hoa với mặt hàng nghìn thành phầm được cập nhật mỗi ngày. Vì thế khi chúng ta tìm kiếm một loại sản phẩm trên Taobao sẽ sở hữu hàng chục, hàng trăm ngàn nghìn tác dụng hiển thị khác nhau. Chính vì như vậy để về tối ưu thời hạn mua hàng, tìm kiếm kiếm bằng hình hình ảnh trên Taobao là phương thức thuận tiện nhất. 

Chức năng tìm sản phẩm bằng hình hình ảnh trên Taobao có nhiều lợi cố kỉnh như:

Tiết kiệm thời gian, công sức của con người tìm tìm của người tiêu dùng hàngRa công dụng đúng như thành phầm trong ảnh, trong khi còn lưu ý thêm những mẫu mã, sản phẩm cùng ngành khácCó thể dễ ợt sử dụng ngơi nghỉ cả smartphone và vật dụng tínhGiúp chúng ta tìm kiếm nhanh lẹ mà không cần biết tiếng Trung Quốc.

Đã có 1 thời gian, để bảo trì lại hệ thống, Taobao mất công dụng tìm kiếm bởi hình ảnh. Hôm nay người dùng khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm kiếm thành phầm mình ước muốn và đã có khá nhiều phản hồi lên hệ thống. Vày thế, hiện tại tại, tính năng này đang được bật lại để giúp đỡ khách hàng sử dụng tiện nghi hơn.

Top 2 bí quyết tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên Taobao

Dưới đây, VHE Express đang hướng dẫn bạn 2 cách tìm kiếm bởi hình ảnh trên Taobao ở cả 2 phương tiện: máy vi tính và năng lượng điện thoại.

Tìm tìm hình hình ảnh trên Taobao trên máy tính

Bước 1: truy vấn website Taobao.com cùng đăng nhập thông tin tài khoản Taobao.

Để tra cứu kiếm với xem chi tiết về thành phầm trên Taobao, bạn phải tìm tìm sản phẩm.

Tại đây, chúng ta cũng có thể sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để được tích hợp thêm bộ biến hóa ngôn ngữ thanh lịch tiếng Anh/tiếng Việt. Từ bỏ đó có thể có được trang web Taobao giờ đồng hồ Anh như trên hình ảnh.

Bước 2: tìm kiếm kiếm hình ảnh bằng Taobao

Trên thanh search kiếm, chúng ta lựa chọn hình tượng “máy ảnh“, vào file ảnh máy tính với lựa chọn hình ảnh sản phẩm đang lưu.

Xem thêm: Review Phim Bóng Đè : Di Dỉ Dì Di Cái Gì Cũng Ổn, Trừ Kịch Bản!

*

Lưu ý: Ảnh sản phẩm chỉ phải có một sản phẩm duy nhất, không tồn tại các sản phẩm khác kề bên để tránh câu hỏi AI của Taobao xác minh nhầm đối tượng.

Kết quả cuối cùng sẽ hiển thị sản phẩm giống hệt như ảnh. Vào trường hợp công dụng ra không đúng, chúng ta cũng có thể đăng tải nhiều hơn nữa 1 bức ảnh để AI nhấn diện sản phẩm tốt nhất nhé! 

*
Các kết quả tìm tìm hiển thị cùng với lược chải tóc

Kết quả tìm kiếm sẽ được xếp hạng từ bỏ các siêu thị có uy tín tối đa và nằm trong Tmall. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn 5-10 siêu thị để lựa sản phẩm và đánh giá khách quan tuyệt nhất về nơi thiết lập hàng. 

Bước 3: Lựa chọn thành phầm và mua hàng

Cách kiếm tìm hình hình ảnh trên Taobao bởi điện thoại

Ngoài phương pháp trên, ban rất có thể tìm kiếm hình ảnh Taobao bằng vận dụng trên điện thoại

Bước 1: Tải vận dụng Taobao bên trên chợ ứng dụng.

Vào chợ ứng dụng CH PLAY/ ứng dụng STORE, search kiếm “Taobao” và tải về áp dụng như hình ảnh dưới đây

*
Ứng dụng Taobao bên trên IOS cùng ANDROID

Bước 2: truy cập ứng dụng, đăng nhập thông tin tài khoản Taobao

Trong ngôi trường hợp chưa tồn tại tài khoản Taobao, chúng ta cũng có thể đăng ký thông tin tài khoản Taobao bởi số smartphone Việt Nam.

Đăng ký tài khoản Taobao, hãy ấn vào hình tượng ngoài cùng góc dưới bên nên ứng dụng, chọn cái chữ như ảnh dưới đây, chọn đầu số việt nam +84 với nhập số năng lượng điện thoại. Tiếp đến đợi code về năng lượng điện thoại, nhập code vào ô trống và đăng ký thành công.

Bước 3: tìm kiếm hình hình ảnh Taobao bởi ứng dụng

*
Lựa lựa chọn thanh công cụ trên cùng, biểu tượng máy ảnh

Nhấp vào đây, bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh có sẵn trong sản phẩm công nghệ hoặc lia camera vào thiết bị dụng mong mỏi mua ở ngay gần đó. Khi cỗ AI nhận diện được sản phẩm, sẽ nhanh lẹ load và mang đến ra tác dụng các shop bán sản phẩm bạn vẫn tìm kiếm

*
Bạn rất có thể lia vào sản phẩm gần đó, hoặc lựa chọn album ở biểu tượng góc trái màn hình hiển thị bên dưới
*
Kết quả đang hiện ra ngay trong khi AI Taobao nhận diện được sản phẩm.

Tương tự đồ vật tính, tiện ích Taobao sẽ chuẩn bị xếp những shop bán hàng từ uy tín cao đến thấp, có siêu thị tại Tmall tốt không? bạn cũng có thể lựa lựa chọn và tìm hiểu thêm các shop có nút giá xuất sắc nhất, với đánh giá uy tín cao từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm chọn siêu thị Taobao lúc tìm kiếm bởi hình ảnh

Khi lựa chọn shop Taobao bởi công cầm cố hình ảnh, có một số kinh nghiệm giúp bạn tìm được thành phầm đúng như bạn thích như sau:

Ảnh thành phầm chỉ nên có 1 mình sản phẩm, không có các sản phẩm khác làm việc đằng sau. Bức ảnh như vậy sẽ giúp đỡ AI nhận diện dễ dàng dàng, mau lẹ hơn.Ưu tiên các shop có chi tiêu ổn định, lượt bán nhiều hơn nữa hẳn đối với các siêu thị khácLuôn xem thêm ít tốt nhất 5-10 siêu thị bán hàng, nhận xét ở những tiêu chí: biểu tượng shop, sản phẩm có đúng miêu tả, vận tốc giao hàng, reviews khách hàng, xác suất phản hồi năng khiếu nại,….Shop bán sản phẩm có chính sách hỗ trợ tốt sau khi mua sản phẩmShop có buôn bán hay không? Nếu bạn mua buôn hãy ưu tiên các shop cho trả giá chỉ qua Aliwangwang – ứng dụng chat chit với người chào bán của Alibaba Group.

Trên đó là hướng dẫn biện pháp tìm kiếm bởi hình ảnh trên Taobao trên máy tính xách tay và điện thoại, cũng như một vài tởm nghiệm giúp cho bạn tìm được siêu thị Taobao xuất sắc nhất.

VHE Express chúc bạn thành công!

Mọi vướng mắc cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ thương mại order hộ Taobao, xin hãy contact qua thông tin dưới đây: