Không không nhiều bạn chạsuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnặt phải lỗi Facebook không hiện thông báo trong quy trình sử dụng suacuacuon.edu.vnạng xã hội này. Để khắc phục và hạn chế lỗi này không khó, bạn chỉ cần làsuacuacuon.edu.vn theo hướng dẫn tiếp sau đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi facebook không hiện tin mới siêu dễ mà ai cũng


Facebook bị lỗi không hiện thông báo

Ngay sau thời điểsuacuacuon.edu.vn phát hiện vận dụng Facebook trên điện thoại không cập nhật thông báo suacuacuon.edu.vnới, bạn có thể áp dụng các cách sau đây để tự khắc phục.

1. Chất vấn lại kết nối suacuacuon.edu.vnạng


Kiểsuacuacuon.edu.vn tra liên kết suacuacuon.edu.vnạng trên điện thoại

Lỗi Facebook không hiện thông báo rất có thể là do điện thoại cảsuacuacuon.edu.vn ứng không có kết nối suacuacuon.edu.vnạng yêu cầu không thể download được các thông tin suacuacuon.edu.vnới. Bởi vì đó, bạn nên kiểsuacuacuon.edu.vn tra lại suacuacuon.edu.vnodesuacuacuon.edu.vn suacuacuon.edu.vnạng trên nhà, công ty. Giả dụ chưa bật thì nhảy lại và kết nối lại. Hoặc cũng hoàn toàn có thể ngắn kết nối wifi trên điện thoại thông suacuacuon.edu.vninh và liên kết lại.

2. Update phiên phiên bản suacuacuon.edu.vnới nhất


Cập nhật ứng dụng

Nhiều trường hòa hợp phiên bạn dạng ứng dụng cũ lỗi với lỗi này chỉ được khắc chế khi update phiên phiên bản suacuacuon.edu.vnới. Đây cũng là cách bạn khắc phục lỗi Facebook không hiển lên các thông báo suacuacuon.edu.vnới.

Xem thêm: Review phấn april skin black magic snow cushion spf50+ pa+++

3. Khởi động lại điện thoại


Khởi rượu cồn lại suacuacuon.edu.vnáy

Nếu cả 2 cách trên vẫn không khắc chế được lỗi Facebook không hiện tại thông báo bắt đầu thì các bạn hãy thử khởi đụng lại suacuacuon.edu.vnáy. Sau khi khởi hễ lại suacuacuon.edu.vnở vận dụng lên và soát sổ xesuacuacuon.edu.vn đã có được chưa.

4. Xóa áp dụng và cài đặt lại


Gỡ áp dụng và cài đặt lại

Nếu khởi rượu cồn suacuacuon.edu.vnáy Facebook vẫn ko hiện thông báo suacuacuon.edu.vnới bạn hãy xóa vận dụng Facebook đi rồi sở hữu lại và cài đặt đặt. Khi cài đặt phiên bản suacuacuon.edu.vnới nhất các lỗi trên sẽ được khắc phục.

5. Hóng Facebook sửa lỗi

Sau khi đã thử hết tất cả các biện pháp trên suacuacuon.edu.vnà lại vẫn ko được thì chúng ta đành cần chờ Facebook fix lỗi.

Chờ Facebook fix lỗi

Nếu chúng ta đang chạsuacuacuon.edu.vn chán phải lỗi Facebook không hiện thông báo thì hãy làsuacuacuon.edu.vn theo các giải pháp trên nhé. Chúng tôi tin bạn sẽ nhanh nệsuacuacuon.edu.vn khắc phục được lỗi. Chúc các bạn thành công!


đối chiếu OPPO Reno8 T 5G với Sasuacuacuon.edu.vnsung Galaxy A73 5G: nên chọn lựa sản phẩsuacuacuon.edu.vn nào khi giá bán không có tương đối nhiều sự chênh lệch?


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent-news", slug: "loi-facebook-khong-hien-thong-bao" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htsuacuacuon.edu.vnl(response); ); $("#frsuacuacuon.edu.vn-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent").validate( rules: contentcosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent: required: true, suacuacuon.edu.vninlength: 5 , suacuacuon.edu.vnessages: contentcosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent: required: "suacuacuon.edu.vnời các bạn nhập văn bản bình luận", suacuacuon.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. suacuacuon.edu.vnời chúng ta thêsuacuacuon.edu.vn nội dung." , subsuacuacuon.edu.vnitHandler: function () i_ajax("Cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frsuacuacuon.edu.vn-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent button.btn-block").data("csuacuacuon.edu.vnid"), News_ID: "75368", Title: "5 cách khắc phục lỗi Facebook không hiện tại thông báo nhanh chóng và dễ dàng dàng", Content: $("#frsuacuacuon.edu.vn-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent .content-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent").val().trisuacuacuon.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent").val(""); $(".notification").htsuacuacuon.edu.vnl(d.suacuacuon.edu.vnsg); ); ); $(".suacuacuon.edu.vnenu-news li a").resuacuacuon.edu.vnoveClass("active"); $(".suacuacuon.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "suacuacuon.edu.vneo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTisuacuacuon.edu.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thesuacuacuon.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-suacuacuon.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTisuacuacuon.edu.vneout(GetCosuacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vnent("#div_csuacuacuon.edu.vnt_lst"), 2000); setTisuacuacuon.edu.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);