Tuổi tx thanh xuân là quãng thời gian đáng nhớ tốt nhất của mỗi người với những mẩu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình yêu gia đình,… Đó cũng là trong thời hạn tháng tươi vui với biết bao mong mơ, hoài bão, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nếu ít nhất một lần bạn có nhu cầu trở lại với những xúc cảm của thời thanh xuân ấy thì hãy cùng Đẹp 365 xem ngay các phim học tập đường trung quốc hay nhất nói đến tuổi tx thanh xuân sau đây.

Bạn đang xem: Tình bạn thân phim trung quốc

1. Thời đại thanh nữ của tôi – Our times

Chỉ vào 134 phút, tuy vậy phim học tập đường trung quốc Thời thiếu phụ của tôi đã đưa khán giả trải trải qua nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau về tuổi học trò trong sáng, hồn nhiên. Phim nói về cô bé vụng về Lâm Chân tâm (Tống Vân Hoa đóng) nhưng luôn luôn mơ mộng mang lại soái ca vào mơ là lưu lại Đức Hoa và chàng trai Âu Dương phi phàm điển trai xung quanh đời thực.

Thế nhưng, trời xui khu đất khiến, cô lại vướng vào cậu học trò lêu bêu Từ Thái Vũ. Tx thanh xuân của Chân trung khu trải qua ít nhiều tình huống cởi khóc toá cười nhưng cũng nhằm lại các kỷ niệm đáng nhớ

Đạo diễn: nai lưng Ngọc SanSố tập: 120 phútNăm phân phát hành: 2015

28. Hóa ra thời hạn đều ghi ghi nhớ – Always have, always will

Lấy đề bài phim học con đường Trung Quốc, Hóa ra thời hạn đều ghi nhớ kể về cô phụ nữ sinh Phương Lê (Trần Phương Đồng đóng) với Hứa Ngôn (Lý Ca Dương đóng). Mặc dù cho là bạn học bình thường dưới một mái trường trung dẫu vậy họ luôn cạnh tranh nhau.

Số phận gửi đẩy, một lần tiếp nữa họ lại chạm chán lại nhau dưới mái ngôi trường đại học, cũng từ đây đều pha tranh đấu hài hước giữa 2 con người lại diễn ra. Núm nhưng, sau tất cả chính bọn họ lại giành riêng cho nhau những tình cảm đặc biệt quan trọng nhất.

Diễn viên: Lý Ca Dương, trần Phương ĐồngThể loại: hiện tại Đại, Tình Cảm, tx thanh xuân Vườn TrườngThời lượng: 24 tập

29. âm thầm Yêu: Quất sinh hoài nam giới – Unrequited love

Bạn đã khó có thể rời mắt giả dụ lỡ xem là Thầm yêu: Quất sinh hoài nam. Phim nhắc cô sinh viên khoa văn Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh đóng) yêu thì thầm Thịnh Hoài phái nam (Triệu Nhuận Thiên) trong suốt 15 năm từ bỏ thời thơ ấu.

Sau này, cả hai học lại học cùng nhau dưới mái trường cấp 3, cảm xúc của Lạc Chỉ dành cho Hoài nam vẫn không thay đổi nhưng cô lại nhút nhát không đủ can đảm bày tỏ. Thật may mắn, trong một chuyến du lịch, Hoài Nam đã nhận ra tình yêu của Lạc Chỉ và bạn dạng thân anh cũng rung rượu cồn với cô.

Xem thêm: Rạp Chiếu Phim Quận 2, Tp, Địa Chỉ Các Rạp Chiếu Phim Tại Quận 2, Tp

Đạo Diễn: Lý Mộc QuaDiễn viên: hồ nước Băng Khanh, Hồ duy nhất ThiênThể loại: cảm xúc – lãng mạn, học tập đường, trung tâm lýThời lượng: 38 tập

30. Có tác dụng trái tim em mỉm mỉm cười – Make my heart smile

Làm trái tim em mỉm mỉm cười là bộ phim học tập đường china hay năm 2021, được đông đảo khán giả đón nhận. Ngôn từ phim là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của nắm Ngôn Lạc (La chính đóng) cùng cô sv Diệp Vị Miên (Quý Mỹ Hàm đóng).

Họ tình cờ gặp nhau vào trường đh nhưng do một sự cố cần Vị Miên bất đắc dĩ phải trở thành người yêu hợp đồng của Ngôn Lạc với những trường hợp dỡ khóc dỡ cười cũng xẩy ra từ đó. Hai người với 2 tính giải pháp trái ngược, cách nhìn sống khác biệt nhưng họ lại mang lại với nhau như 1 lẽ tự nhiên và thoải mái của số phận.

Đạo diễn: Đang cập nhậtDiễn viên: trần Hạc Nhất, Văn Uyên, thường xuyên Hoa Sâm, La Chính, Quý Mỹ Hàm, Lý Sa Mân TửThể loại: tư tưởng – Tình Cảm, Hài HướcSố tập: 24

Bạn đã luyện xuất xắc “chấm” được từng nào bộ trong danh sách những bộ phim truyện học đường trung quốc hay nhất nói tới tuổi thanh xuân kể trên? Nhớ nhằm lại comment cho Đẹp 365 và mọi fan cùng biết nhé để thuộc theo dõi cùng nhau xoá vứt những ngày “ảm đạm” này nào.

Những bộ phim truyện ngôn tình học đường trung hoa hay, đáng xem tuyệt nhất là phim nào?

Gửi thời thanh xuân ấm cúng của chúng ta, Lê hấp con đường phèn, thì thầm yêu quất sinh Hoài Nam, Năm tháng cấp vã 2: Đã lâu không gặp, cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi,… Click bài viết để coi review cụ thể bạn nhé!

Top những bộ phim truyện học đường china hay, mới cập nhật 2022 là?

Chàng trai năm ấy tôi từng nhớ, Đừng làm cho phiền việc học của tôi, Sống không dũng cảm, uổng giá thành thanh xuân, Thời đại niên thiếu của chúng ta,… Click nội dung bài viết để coi review cụ thể bạn nhé!

Bạn ơi, chúng ta đã phát âm hết bài viết miễn phí từ bây giờ rồi. Hãy tham gia xã hội Đẹp365 nhằm đọc tiếp bài viết này nhé! Đăng ký ngay! hoàn toàn miễn tổn phí hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.