Bắc Mỹ là chiếc rốn của điện ảnh Hoa Kỳ - nơi cung cấp ra số đông siêu phẩm khiến cho cả quả đât phải trầm trồ. Hãy thuộc suacuacuon.edu.vn điểm qua 10 phim kinh điển hay duy nhất Bắc Mỹ vào năm 2014 nhé!

Với doanh thu mang về là 1087 tỷ USD, cực kỳ phẩm Transformers: Age of Extinction càng xác định được sức hút cần yếu cưỡng lại của loạt phim chạy khách Transformers. Bộ phim hân hạnh xếp tại đoạn thứ 10 trong danh sách các phim chạy khách nhất mọi thời đại. Không những thế đây cũng là bộ phim truyền hình duy nhất trong những năm vượt qua mốc một tỷ USD.

Bạn đang xem: Top 10 phim bom tấn hay nhất bắc mỹ năm 2014

suacuacuon.edu.vn2. The Hobbit: The Battle of the Five Armies

Là bộ phim truyền hình khép lại loạt bom tấn The Hobbit, siêu phẩm The Hobbit: The Battle of the Five Armies quả ko làm tín đồ xem thất vọng. Bối đoạn phim là cuộc chiến hoành tráng thân năm cánh quân sở hữu lại cảm xúc choáng nhợp, mãn nhãn cho những người xem.

suacuacuon.edu.vn3. Guardians of the Galaxy

Ra đôi mắt vào mùa hè cũng với chủ thể về rất anh hùng, Guardians of the Galaxy không còn kém cạnh so với các kẻ địch nặng ký kết như Captain Ameriaca: The Winter Soldier. Bộ phim đã rất thành công xuất sắc khi tất cả mức tổng doanh thu cao bất tỉnh nhân sự 772,3 triệu USD. Tạo thành hình nhân vật độc đáo và khác biệt kèm theo hầu hết câu thoại hài hước đã hình thành tiếng cười cợt sảng khoái cho tất cả những người xem.

suacuacuon.edu.vn4. Rio 2

Với áp lực nặng nề sau sự thành công của Rio 1 và sự ước ao đợi của khán giả đối với phần 2. Rio 2 đã thành công trong câu hỏi khuấy động, đem về hơi thở rực cháy của mùa hè. Thông qua những diễn biến vui nhộn, nhân vật dễ thương, sặc sỡ với âm nhạc hùng hổ Rio 2 quả không phụ sự mong muốn của người xem lúc đạt được lợi nhuận 498,8 triệu USD.

suacuacuon.edu.vn5. Maleficent

Cùng sự góp khía cạnh của Tiên hắc ám Angelina Jolie, Maleficent đã bên trong top 3 bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm. Ko lấy nàng công chúa Aurora là chổ chính giữa điểm, lần này Disney trao thời cơ cho bà tiên hắc ám Meleficent làm nhân đồ dùng chính. Cũng chính sự đổi khác này đã tạo ra dấu ấn đặc sắc cho cỗ phim.

Xem thêm: Gợi Ý 15 Món Quà 8/3 Ý Nghĩa Dành Tặng Người Phụ Nữ Thân Yêu

suacuacuon.edu.vn6. How to lớn Train Your rồng 2

Trong năm 2014, How lớn Train Your rồng 2 là bộ phim truyện hoạt hình duy nhất lọt vào top phim chạy khách nhất năm. Tuy không tồn tại được tác dụng tốt tại thị phần quê nhà. Nhưng chúng ta phải công nhận rằng sức hút nhưng tác phẩm này đem về trên thị trường quốc tế là cực kì lớn.

suacuacuon.edu.vn7. The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

Không hổ danh là bé cưng của nền điện ảnh Hollywood, nhan sắc của Jennifer Lawrence càng mặn mà, nhan sắc xảo trong tạo hình nhân đồ gia dụng Katniss Everdeen. Fan xem ngoài ra không thể rời đôi mắt khỏi mọi pha hành vi gay gấn, lôi cuốn của cuộc khởi nghĩa. The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 đang thu về tổng cộng hơn 752 triệu USD trên toàn cố kỉnh giới.

suacuacuon.edu.vn8. The Amazing Spider Man 2

Là tác phẩm đi đầu cho loạt phim mùa hè, The Amazing Spider Man 2 được khán giả ở rất nhiều lứa tuổi chờ đón. Tuy vậy có thêm những nhân vật dụng phản diện như fan Điện, Harry Osborn, Green Goblin cùng đạt được doanh thu cao ở mức 709 triệu USD nhưng lại thật tiếc khi đây vẫn là bộ phim truyện Người Nhện tất cả mức lệch giá thấp độc nhất từ trước mang đến nay.

suacuacuon.edu.vn9. Captain Ameriaca: The Winter Soldier

Captain Ameriaca: The Winter Soldier một đợt nữa khẳng định năng lực cung ứng tuyệt diệu của Marvel về các bộ phim siêu anh hùng. Cực kỳ phẩm này đã càn quét mạnh mẽ thị ngôi trường điện hình ảnh quốc tế và đem về mức doanh thu 714,1 triệu USD đáng ngưỡng mộ.

suacuacuon.edu.vn10. Dawn of the Planet of the Apes

Không chỉ thành công xuất sắc trên phương diện trận doanh thu với tổng lợi nhuận là 708,3 triệu USD. Dawn of the Planet of the Apes còn nhận được nhiều nhận xét tích cực và lành mạnh từ những nhà phê bình năng lượng điện ảnh. Những cảnh hành động ly kỳ, táo apple bạo cùng sinh sản hình nhân vật đầy bí mật đã làm nên thành công vang dội của cục phim.