Năm năm ngoái là năm tín đồ dùng điện ảnh được trải nghiệm hàng loạt kinh khủng đủ các thể nhiều loại khác nhau. Mặc dù không thể đậy định sức hút của những tập phim hành động so với khán giả.

Bạn đang xem: Top phim hành đông mỹ hay nhất 2015

Cùng công ty chúng tôi điểm lại những tập phim hành hễ hay nhất 2015 nào!

Mad Max: Fury Road: 30 năm kể từ sau phần tía của loạt phim hành vi – linh cảm hậu tận thế, đạo diễn George Miller new đưa đứa con niềm tin trở lại với mẩu truyện và dàn diễn viên new toanh. Ở tuổi 70, ông tỏ ra vẫn còn đấy rất phong thái khi đưa về cho người theo dõi một thành tích thuần hóa học hành động, chứa đựng hàng loạt trường đoạn chiến đấu, cháy nổ, đuổi giết mãn nhãn trước đó chưa từng thấy. Mad Max: Fury Road nhận ra vô số lời sử dụng nhiều từ giới phê bình lẫn khán giả, thậm chí trở thành địch thủ nặng ký trên tuyến đường đua Oscar 2016.

Fast & Furious 7: Loạt phim hành động tốc độ của Vin Diesel cùng Universal ngày một thể hiện nay sức hút lúc phần bảy đạt lệch giá kỷ lục lên tới hơn 1,5 tỷ USD. Không chỉ có gây tò mò và hiếu kỳ cho khán giả bởi tử vong của tài tử Paul Walker từ trước khi phim trả thành, Fast và Furious 7 còn lôi cuốn bởi những cảnh quay hành động kịch tính, hầm hố hơn hẳn những phần trước.

Kingsman: The Secret Service: Trong một năm có mặt hàng loạt bộ phim mang đề bài điệp viên, “tân binh” Kingsman vẫn trở buộc phải nổi bật, không thể thua kém phần đông “lão làng” như Mission: Impossible tốt 007. Bộ phim của Matthew Vaughn thành công trong việc tái hiện phong cách điệp viên anh quốc cổ điển, kết phù hợp với nội dung đơn giản nhưng hấp dẫn, hài hước. Ngoài ra, các cảnh hành vi trong phim được tiến hành công phu, đấm đá bạo lực và đẹp nhất mắt.

Mission: Impossible – Rogue Nation: Phần năm trọng trách bất khả thi tiếp tục xác minh sức hút khó cưỡng của Tom Cruise và thương hiệu hành động tạo yêu cầu tên tuổi của anh. Ở tuổi 53, tài tử minh chứng phong độ ổn định của bản thân bằng việc trực tiếp tiến hành nhiều pha hành động gian nguy mà không đề nghị đóng thế. Điều đó giúp tạo ra ra điểm nhấn cho Mission: Impossible – Rogue Nation, trở đề xuất chân thực, kịch tính hơn hẳn nhiều sản phẩm cùng thể loại.

Avengers: Age of Ultron: các siêu nhân vật của Marvel thêm một lần tiếp nữa tập thích hợp trong phần hai của Avengers. Cho dù mảng ngôn từ không được reviews cao như tập đầu xuân năm mới 2012, Age of Ultron vẫn khiến khán giả mãn nhãn bằng nhiều đại cảnh hành vi hấp dẫn, với điểm khác biệt là trận ác chiến thân Iron Man trong cỗ giáp Hulkbuster với Hulk trên Wakanda, cùng cuộc chiến cuối thuộc giữa team Avengers và binh đoàn tay không nên của Ultron trên Sokovia.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Microsoft Powerpoint 2007, Microsoft Powerpoint Viewer 2007

Sicario: Đạo diễn Denis Villeneuve đem về cho người theo dõi một tòa tháp hành động, tầy đầy ám ảnh. Sicario diễn tả trần trụi trận chiến trống ma túy tại điểm nóng biên giới giữa Mỹ với Mexico, với bầu không khí nặng nề, stress xuyên suốt. Các trường đoạn hành vi trong phim ko nhiều, cơ mà được triển khai theo phía chân thực, tàn bạo. Những cảnh đấu súng, hốt nhiên kích diễn ra nhanh gọn, hiệu quả, không rườm rà, hoa mỹ, tuy thế vẫn bảo đảm được sự kịch tính phải thiết.

Star Wars: The Force Awakens: Thần lực đã trở lại và khỏe khoắn hơn lúc nào hết! Star Wars: The Force Awakens đang trên tuyến đường phá vỡ một loạt kỷ lục tại chống vé chỉ với sau đúng tía tuần không tính rạp. Phần bảy cuộc chiến tranh giữa những vì sao được người theo dõi khen ngợi nhờ sự trung thành với bộ cha phim gốc, diễn xuất của dàn diễn viên trẻ con tài năng, cùng 1 loạt đại cảnh hành vi ấn tượng, có đậm dấu ấn Star Wars.

Diệp Vấn 3: Là cỗ phim hanh khô dong Trung Quoc được mong mỏi đợi tốt nhất năm 2015. Đây là phần kết viên mãn cho mẩu truyện truyền kỳ về cuộc sống nhất đại tông sư Vịnh Xuân quyền. Tập trung nhiều hơn thế vào cuộc sống thường ngày tình cảm mái ấm gia đình của sư phụ Diệp Vấn, bộ phim truyền hình của đạo diễn Diệp Vỹ Tín không quên đưa về cho khán giả những pha hành vi võ thuật đẹp mắt, không thể thua kém nhị tập trước. Với việc tham gia của cựu võ sư quyền anh Mike Tyson, khán giả được tận mắt chứng kiến trận tuy nhiên đấu có một không hai giữa anh với ngôi sao 5 cánh Chân Tử Đan.

Sát Phá Lang 2: không có sự tham gia của cẳng chân Tử Đan với Hồng Kim Bảo, cũng giống như nội dung không liên quan đến bộ phim truyền hình cùng tên năm 2005, tiếp giáp Phá Lang 2 vẫn giành được sức lôi cuốn riêng. Với việc góp phương diện của ngôi sao sáng võ thuật xứ sở của những nụ cười thân thiện Tony Jaa cùng Ngô Kinh, phim luân chuyển quanh nạn buôn tín đồ nhức nhối tại Hong Kong, với phần lớn trận ác chiến giữa cảnh sát và tổ chức triển khai tội ác. Các màn giao đấu bắt mắt giữa Tony Jaa với Ngô Kinh, tương tự như trường đoạn hành vi dài khá cuối phim, chắc hẳn rằng đây là cỗ phim khô hanh dong vo thuat hay khiến tín đồ cảm thấy thỏa mãn.

Veteran: Là cỗ phim hanh dong Han Quoc chạy khách nhất năm 2015, Veteran là trận chiến không khoan nhượng giữa cảnh sát và các tập đoàn kinh tế tài chính với đa số tội ác dơ phía sau. Đạo diễn Ryoo Seung Wan đưa về cho người theo dõi nhiều pha hành vi ấn tượng, kết hợp hợp lý giữa phong cách hài hước trong các phim của Thành Long với chất bạo lực thường thấy giữa những tác phẩm hàn quốc cùng thể loại.

Bữa đại tiệc phim hành động bom tấn từ năm 2015 này đủ để khiến cho bạn đứng ngồi không yên rồi chứ? xem để hưởng thụ những pha hành động mãn nhãn thôi nào!