Việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước và trả sau giúp người chủ nắm được tin tức tài khoản điện thoại cũng như vận động sử dụng dịch vụ. Ngoại trừ ra, vấn đề tra cứu tin tức thuê bao Viettel cũng khiến cho bạn không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi ngay nạp tiền hấp dẫn. Dưới đây sẽ là phía dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu thông tin thuê bao di động cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả trước viettel nhanh và chính xác nhất

Tại sao buộc phải tra cứu tin tức thuê bao Viettel online

Việc kiểm tra và nắm rõ những thông tin cá nhân trên thuê bao Viettel vày bạn đăng ký giúp người dùng biết được SIM của mình đã đăng ký chính công ty chưa, gồm đúng những thông tin không hoặc kịp lúc cập nhật, sửa đổi, bửa sung, thay thế sửa chữa những thông tin cần thiết. Khi tin tức được cung cấp cập nhật chính xác, giúp bạn dùng bảo vệ quyền lợi trong quy trình sử dụng những dịch vụ viễn thông, cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu mong thắt chặt quản lý thông tin mướn bao di động

Dưới đây đang hướng dẫn người tiêu dùng cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau, tương xứng nhu cầu sử dụng và soát sổ kịp thời, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước cung cấp bởi nhà mạng mobile Viettel, fan dùng rất có thể lựa lựa chọn 1 trong những phương thức tra cứu vãn qua tin nhắn hoặc contact Tổng đài Viettel nhằm được cung ứng nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” nhờ cất hộ 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” nhờ cất hộ 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận đánh giá từ tổng đài với rất đầy đủ thông tin, gồm những: Họ tên, tháng ngày năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của chủ nhân thuê bao.

Xem thêm: Review Bình Đun Nước Pha Sữa Misuta Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Cách 2: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel online


*
Truy cập và tra cứu tin tức thuê bao đang áp dụng tại trang web Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại Viettel nên tra cứu thông tin tại mục Số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã xác thực và lựa chọn Tra cứu vớt để xem thông tin cụ thể về thuê bao lập cập và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng có thể trực tiếp contact tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và đưa tin số di động Viettel trả trước đang sở hữu để được tổng đài viên cung ứng tra cứu giúp và tin báo thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng contact trực tiếp cho tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 nhằm kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau

Tương từ như thuê bao trả trước, đa số thuê bao Viettel trả sau có thể tham khảo và áp dụng các cách đánh giá thông tin người tiêu dùng và tài khoản nhanh chóng. Những cách đánh giá thông tin cá nhân của thuê bao Viettel trả sau ví dụ như sau:

Cách 1: contact Tổng đài Viettel theo số 198 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel đk trả sau.

Cách 3: Đến kiểm tra trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay siêu thị Viettel trên đất nước hình chữ s để được nhân viên quan tâm khách sản phẩm Viettel hỗ trợ kiểm tra tin tức thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Như vậy trên đây là toàn bộ cụ thể hướng dẫn cách tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả sau với trả trước dành cho tất cả những người dùng xem thêm và lựa chọn áp dụng phù hợp. Nếu tất cả sự sửa đổi, bổ sung thông tin thuê bao nào, người tiêu dùng cần kịp thời thông báo và sửa đổi, cập nhật để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dùng dịch vụ Viettel.