Một một trong những cách đơn giản dễ dàng nhất để theo dõi đơn hàng Shopee của bản thân mình là tra mã vận đối chọi Shopee Express. Tuy nhiên trên thực tế không phải người mua nào thì cũng biết cách tra cứu vớt mã vận đơn. Để bạn có thể dễ dàng thâu tóm trạng thái đơn hàng của mình, suacuacuon.edu.vn vẫn tổng hợp cách tra mã vận đơn hopee express dễ dàng nhất trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tra cứu mã vận đơn shopee

Mã vận đơn là gì?

Mã vận đối kháng là hàng một thông tin dùng để theo dõi đối chọi hàng, bao hàm cả đơn hàng quốc tế và đơn hàng nội địa. Khi giữ hộ hàng, người gửi mặt hàng sẽ nhận ra một mã vận solo và mã vận solo này sẽ tiến hành in bên trên phiếu giữ hộ hàng để theo dõi giao dịch trong quy trình vận chuyển. Mỗi deals sẽ gồm một một mã vận 1-1 duy nhất và không đụng hàng với bất kỹ mã giao dịch nào khác.


*
*

Cách tra mã vận đơn


Những để ý khi lựa chọn đơn vị chức năng vận đưa Shopee Express

Nếu như bạn đặt hàng trên sàn giao dịch dịch vụ thương mại điện tử Shopee, chúng ta không thể dấn hàng theo khung giờ rõ ràng và sớm hơn thời gian ship hàng được hiển thị trên hành trình dài đơn hàng. Shopee chỉ nên sàn giao dịch thanh toán trung gian thân người bán và tín đồ mua, vày vậy Shopee cần thiết cung cấp cho bạn số điện thoại của nhân viên giao hàng.

Bên cạnh đó, vào trường hợp đối kháng hàng của công ty có vấn đề chưa cập nhật đúng tình trạng đơn hàng hoặc khiếu nại về sự cố lúc giao/ thừa nhận hàng, bạn cần contact đến Nhân viên cung ứng Shopee sẽ được trợ giúp. Không tính ra, so với các deals quốc tế, thời hạn giao hàng hoàn toàn có thể chậm hơn so cùng với dự kiến. Thời gian làm việc của đơn vị chức năng vận chuyển Shopee Express là từ 9h-18h.

Xem thêm: Top 10 Cách Cắm Hoa Đơn Giản Và Ý Nghĩa, 4 Cách Cắm Hoa Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi giao hàng, đơn vị chức năng vận chuyển Shopee Express sẽ tương tác với bạn từ 2-3 lần nhằm giao hàng. Nếu như bạn không nhận ra hàng tại thời điểm shipper giao hàng, bạn có thể liên hệ lại với nhân viên giao hàng trước 05 ngày kể từ lần liên hệ đầu tiên.Nếu bạn phải nhận sản phẩm trong thời hạn ngắn nhất, bạn cũng có thể lựa chọn thủ tục vận chuyển hỏa tốc thay vì chưng chọn Shopee Express.

Hơn nạm nữa, ứng dụng quản lý bán sản phẩm suacuacuon.edu.vn là căn cơ kết nối không ít các đơn vị chức năng vận gửi trên toàn quốc. Nhờ vào vậy, hào kiệt ưu việt của suacuacuon.edu.vn Kho Vận giúp bạn kiểm soát điều hành tình trạng đối chọi hàng. Không phần lớn thế, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để quét mã QR là đã có thể cập nhật thông tin sản phẩm hoá nhanh chóng và kết quả hơn lúc nào hết.

Trên đây là tổng thể cách tra mã vận 1-1 Shopee Express và những xem xét khi lựa chọn đơn vị Shopee Express. Hy vọng nội dung bài viết có thể khiến cho bạn tra mã vận solo Shopee Express một giải pháp dễ dàng.