Bạn đang áp dụng thuê bao cầm tay trả trước và trả sau Viettel. Bạn muốn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel của bản thân đã được đăng ký chính chủ hay chưa? Bạn run sợ thông tin sim Viettel của bản thân mình không chủ yếu xác?

Bài viết này, shop chúng tôi sẽ gợi ý bạn cụ thể cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau, trả trước thuận lợi và cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Tra cứu thuê bao viettel

*

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel để gia công gì?

Chính vì điều này, khiến cho rất các chủ mướn bao sim Viettel kiếm tìm cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau và trả trước của mình xem sim Viettel chủ yếu chủ tuyệt chưa.

Nếu bạn còn chưa chắc chắn cách chất vấn sim chủ yếu chủ, hãy theo dõi nội dung mặt dưới. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cú pháp kiểm tra tin tức thuê bao Viettel nhanh và đúng đắn nhất nhé.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel sim bao gồm chủ mới nhất 2023

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp cho những người dùng 2 phương pháp kiểm tra tin tức thuê bao sim bao gồm chủ để người dùng tiện tra cứu thông tin thuê bao.

Bạn có thể tham khảo cùng lựa chọn cách kiểm tra sim thiết yếu chủ Viettel cân xứng nhất nhé.

1.Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel bằng tin nhắn

Với biện pháp tra cứu tin tức sim Viettel này, bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo như đúng cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel tương tự như với cú pháp đk 4G Viettel. Sau đó, thân tặng tổng đài 1414 là hệ thống sẽ gửi rất đầy đủ thông tin sim Viettel mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Khóa Nhạc Có Ý Nghĩa Gì - Có Bao Nhiêu Loại Khoá Nhạc Hiện Nay

Cụ thể, bạn thực hiện theo quá trình sau:

+ cách 1: chúng ta mở thư mục tin nhắn của điện thoại thông minh và biên soạn theo cú pháp: TTTB gởi 1414

+ bước 2: hệ thống tổng đài 1414 sẽ gửi cho bạn tin nhắn có không thiếu thốn thông tin sim như: họ với tên của công ty thuê bao Viettel, ngày tháng năm sinh, số minh chứng thư hoặc căn cước công dân, nơi cấp, loại thuê bao, ngày kích hoạt, số lượng thuê bao sẽ đăng ký…

+ bước 3: các bạn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel bao gồm trùng cùng với thông tin của bạn hay không. Ngôi trường hợp tin tức thuê bao không bao gồm xác, tức không phải là sim Viettel chủ yếu chủ. Bạn cần mang chứng minh thư đến các siêu thị Viettel sớm nhất để đk thông tim sim bao gồm chủ nhé.

Video tổng hợp chi tiết hướng dẫn phương pháp kiểm tra tin tức thuê bao Viettel tiên tiến nhất 2021

2.Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel online

+ cách 1: các bạn nhập số mướn bao Viettel cần tra cứu thông

+ cách 2: các bạn nhập mã capcha. Tiếp đến bấm nút “Tìm kiếm” hệ thống sẽ trả cho chính mình kết quả cụ thể các nội dung cần chuẩn hóa của thuê bao ví như có.

*

Trường hợp các bạn nhận được thông báo “Thuê bao không nằm trong list phải chuẩn hóa tin tức theo NĐ 49” có nghĩa là thuê bao của doanh nghiệp đã là sim Viettel chủ yếu chủ. Bạn chỉ việc kiểm tra thông tin thuê bao có đúng mực với mình hay là không là được nhé.

Lúc này, nhằm kiểm tra tin tức sim bạn chỉ việc tải vận dụng My Viettel về máy điện thoại và triển khai theo công việc sau:

+ cách 1: sở hữu và thiết lập ứng dụng My Viettel

*

Trường hợp tin tức thuê bao không bao gồm xác, tức không hẳn là sim Viettel bao gồm chủ. Bạn cần mang minh chứng thư đến các shop Viettel gần nhất để đk thông tim sim chủ yếu chủ nhé.

Như vậy, shop chúng tôi đã nhờ cất hộ tới các bạn nội dung cụ thể hướng dẫn cách kiểm tra tin tức thuê bao Viettel sim bao gồm chủ mới nhất 2023. Hy vọng bạn sẽ kiểm tra thông tin thuê bao Viettel giúp thấy sim đã chủ yếu chủ hay chưa nhé! Đừng quên theo dõi website suacuacuon.edu.vn tiếp tục để cập nhật các gói4G Viettelthángmới nhất.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký

Ưu đãi

Xem đưa ra tiết

ST70K

70.000đ

ĐĂNG KÝ

15Gb/ 30 ngày (Mỗi ngày áp dụng 500Mb data)

Free 100% data truy vấn Tiktok

Chi tiết

ST90K

90.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb / 30 Ngày (Mỗi ngày sử dụng 1Gb data)

Free 100% data truy cập Tiktok

Chi tiết

ST120K120.000đĐĂNG KÝ

60Gb data/ 30 ngày (Mỗi ngày áp dụng 2Gb data)

Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox

Miễn giá tiền xem trên ứng dụng TV360

Chi tiết
V120(HOT)120.000đĐĂNG KÝ

60Gb data/ 30 ngày (Mỗi ngày thực hiện 2Gb data)

Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng 20 phút/cuộc, 50 phút gọi ngoại mạng/ 30 ngày

Bài viết liên quan