Trong cơ hội bạn đang làm việc giỏi thư giản tại nhà thì gồm một số điện thoại lạ gọi đến mang lại bạn. Bạn sợ bị lừa tiền, bời bởi trên báo đài gồm nói rất nhiều trường hợp lừa đảo này khiến mang đến bạn cảm thấy bất an với lo sợ. Bài xích viết này góp bạn biết chính xác chủ nhân của thuê bao là ai, biết cách kiểm tra, tra cứu số điện thoại của người khác hiệu để xác thực thông tin trước lúc nghe đến máy.

Bạn đang xem: Tra số điện thoại viettel của người khác

*

Mua SIM số đẹp tại SimThangLong.vn chỉ từ 350k

Lý do bạn buộc phải kiểm tra số điện thoại người lạ trước lúc nhấc máy.

Hầu hết chung ta đền biết, việc bảo mật thông tin thuê bao khách hàng của những nhà mạng là một việc rất quan trọng. Do đó, để bao gồm thể kiểm tra được thông tin thuê bao của người không giống là một điều ko phải đơn giản. Chế tạo đó việc không đăng ký kết sim bao gồm chủ cũng khiến mang lại việc kiểm tra đúng mực chủ sở hữu của thuê bao là việc rất nặng nề xác định.

Nhưng gồm một số trường hợp mà lại bạn cần phải kiểm tra trước chủ mướn bao đang gọi mang đến bạn là ai:

Số mướn bao thương xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn vào lúc ngơi nghỉ, giờ học, làm cho việc.Lúc bạn muốn xác định số điện thoại đó có chính chủ, đáng tin cậy để bạn hợp tác hay không.Bạn sở hữu sim mới từ bên phía ngoài và muốn kiểm tra xem thông báo sim này đã đăng cam kết hay chưa.

Có thể bạn vồ cập >> 5 biện pháp Tìm Tên doanh nghiệp Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

Một số giải pháp kiểm tra số điện thoại người khác

1.Tra cứu số điện thoại qua Google:

Cách đơn giản nhất để tra cứu mọi tin tức bạn cần đó chính là google. Biện pháp để tra cứu số điện thoại người không giống hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại cơ mà bạn cần tra cứu vào thanh tìm kiếm của google, tại đây sẽ hiển thị rất nhiều thông tin không giống nhau và bạn chỉ cần lọc lại những thông tin đó.

Ví dụ bạn thử nhập số điện thoại ” 0912 232 xxx ” trên trang nhất google sau đó google sẽ trả lại đến bạn kết quả với bạn chỉ cần lọc lại một số tin tức là được.

*

Theo như sự vạc triển hiện tài thì đa số mọi người ai cũng sở hữu một tài khoản Facebook, nhưng một tài khoản Facebook thường sẽ để lại số điện thoại của người sử dụng lại. Phương pháp tra số điện thoại của người không giống theo túng thiếu quyết này bạn chỉ cần vào ô kiếm tìm kiếm, nhập số điện thoại cùng kiểm tra các thông báo của các bạn. Hầu như những thông tin này đều là thật vì Facebook thường sẽ yêu thương cầu bạn update tin tức của người dùng.

Còn đối với Zalo cũng vậy một số điện thoại tương đương với một tài khoản Zalo, bạn chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm hoặc thêm bạn bằng số điện thoại thì tin tức của số điện thoại bạn cần search sẽ hiển thị ngay.

*

Có những trường hợp như Zalo, Facebook có thể sẽ hiện ra chỉ 1 kết quả duy nhất. Do thế những tin tức này thường có độ đúng mực 100%. Kế bên ra, cũng gồm những trường hợp mượn thông tin để đăng cam kết thì bạn cần thử inbox hỏi thăm thử hoặc tra cứu thêm thông tin về số điện thoại lạ nhưng mà bạn đang muốn kiểm tra.

3. Cách kiểm tra số điện thoại người khác trải qua tổng đài tra cứu số điện thoại:

Tại Việt nam giới sở hữu 3 công ty mạng lớn nhất đó là Viettel, Mobifone, Vinafone và những nhà mạng này luôn luôn hoạt động để chăm sóc khách hàng, giải đáp những thắc mắc, khiếu nại hay câu hỏi quan liêu trọng. Nếu bạn bị số điện thoại thuộc 1 trong các 3 nhà mạng trên gọi đến, hãy gọi đến các tổng đài trên để kiểm tra thông tin chủ sở hữu.

Tra cứu thông tin thuê bao viettel của người khác: 18008098Tra cứu tin tức thuê bao mobifone của người khác: 18001090Tổng đài Vinephone: 18001091

Đây là một trong những biện pháp thức đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

4. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại người khác:

Ngoài những cách tra cứu trên, thì bạn cũng gồm thể sử dụng những phần mềm hiện ni để kiểm tra thông tin thuê bao người khác như Specialized directory, Truecaller… bạn cần sử dụng những phần mền tra cứu khi đã sử dụng những cách trên nếu không có hiệu quả. Bao gồm rất nhiều phần mềm cần sử dụng để tra cứu được quảng bá trên mạng vị thế bạn đề xuất chọn 1 phần mềm phù hợp nhất để sử dụng đến nhu cầu của bạn.

Cách kiểm tra số điện thoại của người khác thông qua đầu số thuộc mạng nào:

5. Kiểm tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Viettel:

Phương pháp 1: giải pháp này là dễ và nhanh nhất đấy là bạn gọi lên tổng đài Viettel là 198 hoặc tổng đài của Viettel là 19008198 để được nhân viên cấp dưới tổng đài rà soát giúp bạn (khi gọi lên tổng đài thì mức giá chỉ 1 phút gọi là 200 vnđ).

+Phương pháp 2: rà soát, tra cứu qua tin nhắn, bạn soạn tin tttb gửi 1414 (miễn phí) hoặc trả cước gửi 195. Với những phương pháp này nhà sở hữu sẽ thanh tra rà soát số điện thoại Viettel đang cần sử dụng cũng như hầu hết những thông tin khác như họ tên chủ thuê bao, cmnd, hộ chiếu, ngày sinh.

+Phương pháp 3: Kiểm tra duyệt y mã USSD, bí quyết này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên và nhập *0#, hoặc *888# sau ấy ấn gọi.

Xem thêm: Không Vào Được App Techcombank, Lịch Bảo Trì Hệ Thống

6. Kiểm tra cứu số điện thoại người không giống thuộc mạng Mobifone:

+Phương pháp 1: Bạn gọitớitổng đài 9090 cùng bấm phím số 4 (miễn phí) đểrà soátsố điện thoại của mình.

+Phương pháp 2: Bạn bấm *555# rồi nhấn phím gọi hoặc ok (miễn phí).

+Phương pháp 3: Địa chỉ tổng đài Mobifone: 9090 (giá cước: nếu thuê bao trả trước cước chi phí là 200đ/phút, trả sau miễn giá thành cước gọi).

7. Kiểm tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Vinafone:

+Phương pháp 1: Bạn gọi đến tổng đài Vinaphone 9091và bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động tư vấn đến bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

+Phương pháp 2: Kiểm trabằng mã ussd,phương phápnày thì bạn mở keyboard điện thoại lên nhập*110#vàấn gọi.

+Phương pháp 3: Gọi tới số tổng đài 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone cũng như nhận được sự góp đỡ từ nhân viên tổng đài.

+Phương pháp 1: Gọi tới tổng đài 789 để kiểm tra (miễn mức giá cước).

+Phương pháp 2: Mở cung cấp phím ấn*101# gọihoặc*102# gọilà thao tác làm việc đểkiểm tratài khoảnthuê bao.

+Phương pháp 3: Mở bàn phím bấm*123# gọi là bạn sẽ biết được ngay số điện thoại.

9. Kiểm tra những thuê bao số điện thoại trả sau:

–Thuê bao Viettel: Bạn gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 để gặp điện thoại viên với tra cứu tin tức báo mướn bao.

–Thuê bao Vinaphone: Bạn gọi tới tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được hỗ trợ.

–Thuê bao Mobifone:

+Phương pháp 1: Bấm*112#rồi nhấn phím gọi.

+Phương pháp 2: Soạntcgửi9233(miễn phí).

+Phương pháp 3: Gọiđếntổng đài9090 để tra cứu.