Tạo khung bìa vào Word là một vào những bước quan tiền trọng góp hoàn thiện văn bản chuẩn trước khi tiến hành nộp report hoặc gửi một ai đó. Để có thể tạo được size bìa trong Word đẹp mắt thì đừng quên tham khảo cách tạo trang bìa vào Word với bài viết này nhé!

Bước quan liêu trọng nhất để gồm thể trả thiện được văn bản chuẩn trước lúc nộp tốt gửi mang lại bất kỳ ai chúng ta đều phải trải qua công đoạn tạo khung trang bìa trong Word. Nếu như bạn gồm thể tạo ra được trang bìa Word đẹp, ấn tượng, vừa mắt thì đây đó là điểm cộng đầu tiên với người coi trước lúc xem nội dung bên phía trong của bạn.

Bạn đang xem: Trang trí bìa word

Để có thể làm được điều này bạn cần phải nắm được bí quyết tạo viền vào Word trước và quy trình tạo đường viền vào Word cần sự tinh tế với lựa chọn cơ thể thích hợp trong văn bản. Nhưng trước tiên bạn tất cả thể tham khảo một chút Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách làm trang bìa vào word 2016, 2019

Cách có tác dụng trang bìa vào word 2016, 2019

Khi bạn đã soạn thảo văn bản ngừng trong tài liệu, sách, báo cáo, luận văn,.. Bạn cần phải tạo trang bìa thật đẹp. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách tạo trang bìa ấn tượng vào Word. Dưới đây sẽ là cách giúp bạn có thể tạo trang bìa Word ấn tượng.

Cách tạo khung bìa trong Word với mẫu gồm sẵn

Bước 1: Chọn thẻ Insert->Cover Page -> chọn mẫu bìa tất cả sẵn vào Word.

*

Nếu muốn chèn mẫu form bìa vào các vị trí không giống trong trang, bạn click chuột phải vào mẫu bìa cơ mà mình đã chọn rồi chèn vào vị trí phù hợp:

*

Insert at Beginning of Document: Chèn vào đầu tài liệu Insert at Current Document Position: Chèn vào vị trí hiện tại của tài liệu Insert at Beginning of Section: Chèn vào đầu của phần Insert at over of Section: Chèn vào cuối phần Insert at over of Document: Chèn vào cuối tài liệu

Bước 2: Khi bạn đã lựa chọn mẫu bìa xong thì bạn thêm vào tài liệu vào Word. Bạn cần phải chỉnh sửa lại nội dung thế nào cho phù hợp với nội dung của tài liệu.

*

Cách tạo khung trong Word 2016, 2019

Trong trường hợp bạn muốn tự tạo bìa trong Word mà lại không sử dụng những mẫu bìa có sẵn thì có thể thực hiện nhưng bước sau:

Bước 1: Chọn thẻ Page Layout > Margins > Custom Margins

*

Bước 2: hôm nay hộp thoại Page Setup sẽ xuất hiện, bạn thiết lập căn lềcho trang.

*

Căn lề trong Word kích thước khuyến nghị được quy định như sau:

Top: Khoảng phương pháp là 2cm lề trên Bottom: Khoảng biện pháp là 2cm lề dưới Right: Khoảng phương pháp 1cm đến 1,5cm căn lề phải Left: Khoảng biện pháp 3cm hoặc 3,5cm căn lề trái

Bước 3: sau khoản thời gian đã thiết lập căn lề chuẩn đến trang. Bạn tiếp tục nhấn Page Layout >Page Borders

*

Bước 4: từ bây giờ hộp thoại Borders và Shading sẽ xuất hiện. Bạn Click vào tab Page Border, nhìn vào mục ART rồi lựa chọn size đường viền mang lại trang bìa. Tiếp đến tại Apply khổng lồ bạn nhấn chọn: This Section – First page only ( thiết lập khung bìa mang lại trang hiện tại )

*

Bước 5: Chọn Options mở hộp thoại Border and Shading Options.

*

Trong mục Options bạn gồm chọn tất cả các dòng. Mục Measure from bạn lựa chọn Text.

Bước 6: Click chuột vào “OK” để hoàn tất với ra kết quả.

Xem thêm: Review Retin A Trị Mụn - Đánh Giá Thuốc Trị Mụn Retin

*

Cách làm khung bìa word 2010

Các mẫu bìa được mặc định trong Word là những mẫu bìa sử dụng mang lại trang sách, tài liệu, báo cáo,… nhưng nhiều bạn cần biết cách tạo trang bìa trong Word đến báo cáo, luận văn cùng giáo án. Bởi vậy bạn ko thể sử dụng những mẫu bìa tất cả sẵn bạn cần thao thao tác thủ công để tạo trang bìa cho luận văn, con gián án, báo cáo. Việc này không thật khó nhưng cần phải bao gồm sự tỉ mỉ, một số bước vào cách làm cho bìa word đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tạo size viền đến trang bìa

Trong hộp thoại Borders và Shading chọn Design->Page Borders. Vào mục Art lựa chọn khung. ChọnThis section – First page only thao tác làm việc những page đầu trong phần Apply.

Tiếp đến bạn chọnOptions, ở phần này bạn chọn vào Measure from Text nhấn ” OK “ để đóng hộp thoại Options.

*

Đây là kết quả sau thời điểm bạn đã làm việc xong.

*

Bước 2: sau khi đã điền thông tin đầy đủ bên trên trang bìa bạn sử dụng Text Box hoặc nhập nội dung trực tiếp trong form viền đã tạo.

*

Bước 3: Chèn Clipart hoặc hình ảnh vào phía bên trong trang bìa mang lại sinh động.

*

Bước 4: Để trang bìa gồm điểm nhấn bạn chèn thêm Symbol bằng phương pháp chọnInsert->Symbol->More Symbols. Font chữ bạn chọn Wingdings. Một bảng biểu tượng trang trí hiện ra bạn chỉ việc lựa chọn.

*

Sau lúc chèn thêm những biểu tượng bạn đã bao gồm một trang bìa đẹp theo ý tưởng của cá nhân.

*

Tham khảo: Hướng dẫn bí quyết tạo khung trong Word nhanh nhất

Cách làm bìa vào word 2013

Bước 1: Để tạo form bìa trên Word 2016, 2013 bạn vào thiết kế > PageBorders

Bước 2: Tại Page Borders bạn lựa chọn thông số

*

Settings: có thể chấp nhận được bạn hiển thị size viền theo cách thông thường dạng box Style: Tạo khung viền dạng kẻ đơn giản Color: Tạo màu sắc mang lại khung viền Width: Tạo độ dày của size viền Art: Sử dụng đường kẻ độc đáo, ấn tượng hơn

Bước 3: Kết quả sau khi thao tác xong.

Trên đây là một số phương pháp tạo bìa vào word đơn giản. Với những phân chia sẻ trên đây chắc chắn những bạn sẽ bao gồm thêm những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản tạo ra được được nhiều trang bìa đẹp ấn tượng trên nhiều phiên bản Word cơ bản. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa những bạn tất cả thể tìm kiếm tức thì trong suacuacuon.edu.vnsuacuacuon.edu.vn nhé!