Nếu bạn gặp các vướng mắc về tài khoản cá nhân, Fanpage, Quảng cáo, thanh toán giao dịch Facebook hay báo cáo vi phạm…Trước tiên bạn phải vào trung trọng tâm trợ giúp Facebook, nếu không tồn tại thì các bạn mới tương tác với Facebook bởi mọi thông tin bạn cần tò mò về Facebook cá thể hoặc doanh nghiệp đều rất có thể tìm kiếm tại trung vai trung phong trợ giúp người tiêu dùng của Facebook Việt Nam. 

Nếu chúng ta đang trở ngại trong câu hỏi quảng cáo Facebook hãy đọc ngay thương mại & dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Trong nội dung nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách vào trung trọng tâm trợ giúp Facebook và cách tương tác với Facebook việt nam để nhờ hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang xem: Trung tâm trợ giúp fb

Cách nhanh nhất có thể để xử lý vấn đề Facebook là: Chat tư vấn Facebook


Nội dung bài viết


Vai trò của trung trung tâm trợ góp Facebook(Facebook Help)Liên hệ với Facebook trải qua các trang xác định của họ

Vai trò của trung trọng tâm trợ giúp Facebook(Facebook Help)

Trung chổ chính giữa trợ góp Facebook(Facebook Help) là nơi hỗ trợ và đáp án mọi thắc mắc của người tiêu dùng Facebook cá nhân và doanh nghiệp.

Trung trung khu trợ giúp Facebook dành cho người dùng cá nhân, Fanpage, Group

Nếu bạn đang xuất hiện những vấn đề liên quan lại tới việc áp dụng Facebook nhằm kết bạn và tương tác với mọi người, hoặc bạn tạo những Group Facebook, fanpage Facebook thì chúng ta có thể tìm hiểu mọi thông tin tại trung vai trung phong trợ góp Facebook giành riêng cho cá nhân, Fanpage, Group tại: https://vi-vn.facebook.com/help/

*
Trung trung khu trợ giúp Facebook dành cho người dùng cá nhân, Fanpage, Group

Tại trung trọng điểm trợ giúp Facebook dành riêng cho cá nhân sẽ có các hướng dẫn về:

Cách thiết đặt tài khoản cá thể và thống trị thông báoCách khắc phục sự cố kỉnh khi singin và bảo mật tài khoảnLàm sao để tùy chỉnh cấu hình quyền riêng rẽ tư cho những nội dung của bạn trên FacebookTìm hiểu về Marketplace(là khu vực giúp bạn cũng có thể mua cùng bán mặt hàng với mọi fan trong cộng đồng của bản thân trên Facebook), tìm hiểu về bí quyết tạo, thống trị và áp dụng nhóm(group)Tìm hiểu về cách tạo, quản ngại lý, thực hiện và quan sát và theo dõi trang(fanpage).

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Svr Mẫu Mới - Sữa Rửa Mặt Svr Chính Hãng, Khuyến Mãi 2023

Trung chổ chính giữa trợ góp Facebook giành cho doanh nghiệp

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp, hoặc ước ao kinh doanh, bán buôn trên Facebook, hoặc bạn muốn sử dụng truyền bá Facebook thì bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin trên trung trọng điểm trợ giúp công ty lớn của Facebook tại: https://vi-vn.facebook.com/business/help/

*
Trung trọng điểm trợ giúp Facebook dành riêng cho doanh nghiệp

Tại trung tâm trợ góp Facebook dành cho doanh nghiệp bạn cũng có thể tìm thấy các kiến thức về:

Cách hạn chế và khắc phục sự cố tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóaTại sao bạn không thể lăng xê trên FacebookMột số tính năng về nhắn tin ko còn vận động trên Facebook AdsCách Facebook lập hóa đối kháng quảng cáoCách tạo nên và thiết lập Facebook pixelLàm sao nhằm xác minh công ty lớn trên Facebook Cách tùy chỉnh cửa hàng trên Facebook và InstagramLàm sao để chế tác trình làm chủ kinh doanh Những loại nội dung bài viết không thể quảng bá FacebookHướng dẫn quảng cáo trên FacebookChính sách quảng cáo Facebook

Nếu bạn không tìm thấy thông tin bạn đề nghị tại trung trung ương trợ giúp Facebook thì chúng ta có thể liên hệ Facebook hỗ trợ với những link cụ thể dưới đây:


Liên hệ Facebook sinh sống Việt Nam cung cấp các sự việc khi tài khoản cá nhân bị khóa hoặc không đăng nhập được

Nếu các bạn Facebook tạo những tài khoản Facebook ảo, tài khoản ít khi sử dụng, hoặc Spam quá nhiều, sai thông tin thì rất gồm thể bạn sẽ bị Facebook khóa tài khoản. Dưới đây là các cách tương tác Facebook hỗ trợ khi bị khóa tài khoản hoặc không đăng nhập được:

Liên hệ cùng với Facebook thông qua các trang chấp thuận của họ

Các trang Facebook ưng thuận giúp bạn liên hệ trực tiếp cùng với Facebook

Hiện nay, Facebook có một số trang do nhỏ người làm chủ trực tiếp chưa phải robot. Facebook có một số trong những trang ưng thuận mà chúng ta có thể liên hệ như:

Các cách để liên hệ cùng với Facebook trải qua các trang bằng lòng của họ

Với các trang Facebook làm việc trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đặt thắc mắc cho họ bởi 2 cách: 

Viết phản hồi trong các nội dung bài viết của chúng ta trên những trang Facebook cai quản đóNhấn vào nút “Gửi tin nhắn” để contact trực tiếp Facebook

Tổng đài Facebook

Mọi tín đồ thường tìm kiếm kiếm: hỗ trợ tư vấn Facebook vn hoặc tổng đài Facebook Việt Nam, tổng đài cung ứng của Facebook.

Nhưng đáng tiếc, lúc này Facebook không có tổng đài cung cấp người cần sử dụng tại Việt Nam! nếu khách hàng ở các nước như Úc, Mỹ, Canada thì chúng ta có thể gọi được Tổng đài Facebook và hotline Facebook!

Nhưng chúng ta đừng lo nếu không tồn tại tổng đài Facebook nước ta vì chúng ta cũng có thể tìm được phần đông mọi tin tức bạn nên tại trung trung ương trợ giúp người tiêu dùng của Facebook qua links https://vi-vn.facebook.com/help/, hoặc chat với support của facebook marketing tại https://www.facebook.com/suacuacuon.edu.vnsupport/, phản bội hồi các tính năng chưa xuất sắc hoặc lỗi của Facebook https://vi-vn.facebook.com/help/contact/268228883256323 hoặc điền các Form ở các phần trên chúng tôi hướng dẫn.

Email Facebook support

Bạn mong muốn gửi e-mail cho Facebook nhờ vào họ Support? Hoặc bạn có nhu cầu gửi e-mail phản hồi về dịch vụ của Facebook?

Thật đáng tiếc! hiện tại, hệt như tổng đài Facebook thì Facebook cũng không tồn tại bất kỳ địa chỉ email dành riêng để cung cấp hỗ trợ khách hàng. Còn nếu như khách hàng đang ở quốc gia khác như Úc, Mỹ, Canada thì bạn cũng có thể gửi email Facebook Support

Nhưng chúng ta cũng có thể tìm được các thông tin hỗ trợ bởi:

Trụ sở Facebook Việt Nam

Bạn đang thắc mắc Liệu có Trụ sở Facebook tại Việt Nam? Câu trả lời là CHƯA CÓ! Sau này có thể Facebook đang đặt trụ sinh hoạt ở Việt Nam, nhưng hiện tại thì chưa tồn tại trụ sở Facebook như thế nào tại nước ta cả!

Văn phòng Facebook Việt Nam

Cũng như trụ sở Facebook nước ta thì Facebook cũng không đặt văn phòng và công sở Facebook Việt Nam. Bởi vì vậy, những thông tin về địa chỉ cửa hàng văn phòng đại diện Facebook tại vn toàn là tin sai sự thật để trục lợi đến mình.

Do vậy, nếu như bạn thấy trang web nào nói tới văn phòng Facebook tại nước ta thì chính là văn chống của 1 công ty nào đó làm thương mại dịch vụ Facebook chứ không hẳn văn phòng đại diện chính thức của Facebook.

Nếu bạn hiện giờ đang bị cá nhân/Doanh nghiệp khác sao chép nội dung rất có thể gửi năng khiếu nại Facebook


Nếu ai đang muốn nâng cao kiến thức của chính bản thân mình trong nghành nghề dịch vụ Marketing, tốt nhất là quảng cáo Facebook với SEO thì bạn cũng có thể tham khảo những khóa học tập sau:


Nếu có bất kỳ thông tin nào bạn cần để tương tác với Facebook nhưng mà trong bài viết không có, hãy để lại comment dưới bài viết! công ty chúng tôi sẽ gấp rút giúp bạn tìm được thông tin tương tác Facebook!