Chân sút SLNA khiến cho các tín đồ phát cuồng khi mang đến đăng tải lên trang cá nhân bức hình ảnh khoe cơ vùng bụng 6 múi.

Bạn đang xem: Nguyễn phãºc vä©nh cæ°á»ng lấy danh hiệu nam væ°æ¡ng chỉ ä‘ể k

Là chân bớt số một trên V-League khi phá cột mốc 100 bàn thắng, Công Vinh cùng cô vợ Thủy Tiên trở thành cặp đôi đình đám vào giới showbiz. Nhì vợ ông xã cùng đàn bà đầu lòng Bánh Gạo ham mê được lượng fan đông đảo ở làng bóng và giải trí Việt.Công Vinh share bức hình ảnh khi đi làm người mẫu. Ảnh: FB.

Mới đây, Công Vinh vừa chia sẻ một tấm hình dỡ trần làm mẫu mã kèm lời bình “Đôi khi, trộm nhìn nhau… xem sắc đẹp đó hiện thời ra sao...”. Chỉ cần tấm hình cũ tuy thế tiền đạo này vẫn thừa nhận được 1 loạt lời khen tự các fan hâm mộ ruột. Trước đây, chủ yếu nhờ một trong những buổi chụp hình cho tạp chí, Công Vinh với Thủy Tiên hội ngộ và bắt buộc duyên vợ chồng.

Xem thêm: Dầu Gội Thái Dương 7 Dạng Gói ), Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 7 Dạng Gói

Mới đây, chồng của ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ rằng 3 năm nữa, anh đang giải nghệ ở tuổi 32. Anh cũng xác định không ao ước làm HLV sau thời điểm giã từ sự nghiệp mong thủ. Anh ao ước có thêm thời gian chăm sóc Thủy Tiên cũng như con gái đầu lòng.

“Tôi sẽ vẫn làm các bước liên quan lại tới đá bóng nhưng chưa phải là HLV. Tôi không thích ăn ngủ cùng soccer nữa. Là mong thủ, tôi thường xuyên phải xa nhà, thậm chí hai hoặc cha tháng bắt đầu về đơn vị một lần. Do vậy, Thủy Tiên vừa theo nghiệp ca hát, vừa phải vất vả siêng con. Tôi muốn sau khoản thời gian treo giày sẽ dành thời gian cho bà bầu con Thủy Tiên”, Công Vinh thổ lộ.

Theo Đời Sống & Pháp Luật


Trở lại Thể thao
Chia sẻCopy liên kết thành công
×

Gửi thư điện tử cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp giữ hộ kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để theo dõi Ngôi sao
RSSLên đầu trang
*

Chuyên trang giải trí của suacuacuon.edu.vn

suacuacuon.edu.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, mong Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi sao


*
*

*

Đánh giá bán phiên bạn dạng mới


Đăng cam kết nhận thông báo từ suacuacuon.edu.vn góp bạn cập nhật tin tức gấp rút và thuận lợi hơn.