Chiều ngày 5/4 bằng hình thức trực tiếp với trực tuyến, vòng thông thường kết cuộc thi “We share – kỹ năng và kiến thức GD giới tính trọn vẹn cho thanh thiếu niên” đã chấm dứt với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải cha được trao.

Bạn đang xem: We share giáo dục giới tính


Phần thi hùng biện của nhóm Trường thpt Sông Mã, tỉnh sơn La

GS.TS Lê Anh Vinh, Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, đơn vị tổ chức hội thi chia sẻ: Ở thời trẻ con của ông, giới tính là phần đông điều vô cùng cực nhọc nói, bao gồm ông là người không đủ can đảm thổ lộ bất cứ điều gì trước đáp đông. Nhưng với các bạn trẻ ngày nay, chúng ta đã mạnh dạn, sáng sủa biết cách vùng lên tư bảo đảm an toàn mình. "Với vớ tất cả các bạn dự thi hôm nay, tôi cho rằng đều là những người chiến thằng - GS Lê Anh Vinh thừa nhận mạnh.

Cuộc thi “We giới thiệu – kỹ năng và kiến thức giáo dục giới tính toàn vẹn cho thanh thiếu hụt niên” vì Viện công nghệ Giáo dục nước ta phối hợp với Quỹ Nhi Đồng liên hợp Quốc UNICEF tổ chức với ao ước muốn nâng cấp sự hiểu biết của học viên Việt phái nam về nghành nghề dịch vụ giáo dục giới tính cũng tương tự tạo diễn bầy giúp những em tăng cường kết nối, với mọi người trong nhà xây dựng một cộng đồng vững mạnh, góp phần tích rất vào câu hỏi bảo vệ an ninh bản thân với thu hút sự quan tâm của cộng đồng xã hội về vụ việc giáo dục giới tính toàn diện.

Xem thêm: Dầu Gội Mềm Tóc Cho Nam Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

GS Lê Anh Vinh phát biểu chúc mừng thí sinh tại cuộc thi

Trong thời hạn hơn nhị tháng diễn ra Vòng loại, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của các em học viên trong toàn quốc hơn 1500 thành phầm dự thi từ khắp hồ hết miền non sông được gửi đến Ban tổ chức. Câu chữ của những sản phẩm vô thuộc phong phú, bao hàm các công ty đề: dấn thức về cố gắng giới; tình dục với hành vi tình dục; giá chỉ trị, quyền, văn hóa và tính dục; Kĩ năng bảo đảm sức khỏe cùng hạnh phúc; những mối quan hệ (bạn bè, tín đồ thân, xóm hội…); khung hình con người và sự phát triển khung người con người; sức khỏe tình dục với sinh sản; và đấm đá bạo lực và giải pháp giữ an toàn.


Đội thi Trường thcs Trần Nguyên Hãn, tỉnh tỉnh hà tĩnh qua hiệ tượng trực tuyến

Tại vòng phổ biến kết diễn ra chiều nay (5/4) hết sức sôi nổi, toàn cục thí sinh được tạo thành hai nhóm. Nhóm 1 bao hàm 7 đội/cá nhân tham dự thi vào buổi sáng và team 2 bao hàm 8 đội/cá nhân đã thi vào buổi chiều. Phần thi bao gồm 3 phần: mỗi đội đang trình chiếu video clip đã vào vòng chung; tiếp sau các nhóm sẽ thực hiện phần hùng biện về thông điệp mong muốn truyền tải về giáo dục và đào tạo giới tính trọn vẹn thông qua video clip của minh; hđ giám khảo sẽ đặt thắc mắc cho từng nhóm và bàn bạc về phát minh câu chuyện.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải 1 Giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 12 giải khuyến khích cho những đội tham gia. Tuyên bố tại hội thi GS Lê Anh Vinh, Viện Trưởng Viện KHGDVN với bà Simone Vis, Trưởng Chương Trình giáo dục đào tạo UNICEF nước ta đã đánh giá cao chân thành và ý nghĩa của cuộc thi, như một lời nói nhở những bậc phụ huynh cùng xã hội cần phải đặc biệt cân nhắc việc nâng cấp hiểu biết, đồng thời đó cũng là thông điệp gửi mang lại toàn xã hội về sự quan trọng trang bị kiến thức và kỹ năng giáo dục giới tính toàn vẹn cho thanh thiếu hụt niên.


liên kết bài gốcCopy links https://suacuacuon.edu.vn.vn/hoc-duong/chung-ket-we-share-kien-thuc-giao-duc-gioi-tinh-toan-dien-cho-thanh-thieu-nien-lHzyhes7R.html
link đã được copy https://suacuacuon.edu.vn.vn/hoc-duong/chung-ket-we-share-kien-thuc-giao-duc-gioi-tinh-toan-dien-cho-thanh-thieu-nien-lHzyhes7R.html

110 suất học tập bổng trị giá chỉ 55 triệu vnd được ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông trao đến 110 học viên đạt các thành tích cao trong học tập tập.

comment của bạn đã được gửi với sẽ hiển thị sau khi được duyệt vị ban biên tập. Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để cân xứng với bề ngoài nội dung của Báo.