Sử dụng bộ sưu tầm để sắp xếp ngăn nắp những trang Lưu với phân loại nội dung dựa trên lựa chọn ưu tiên của bạn.

Chương trình khuyến mại, tuyệt mã khuyến mãi chất nhận được bạn cung ứng miễn tổn phí cho một số trong những lượng giới hạn người tiêu dùng các thành phầm tính chi phí một lần hoặc gói thuê bao dùng thử. Người dùng nhập mã tặng kèm trong áp dụng hoặc trong ứng dụng shop Google Play cùng nhận đượcmặt mặt hàng hoặc gói thuê bao trải nghiệm miễn phí.

Bạn đang xem: Web nhận mã google

Trong Play Console, chúng ta có thể tạo những loại mã khuyến mãi sau:

Mã sử dụng một lần: Đây là mã riêng rẽ được tạo auto màngười dùng chỉ có thể sử dụng một lần. Người tiêu dùng sử dụng những mã này trực tiếp từCửa sản phẩm Play hoặc từ vào ứng dụng.Mã tuỳ chỉnh: chúng ta có thể chỉ định mã tuỳ chỉnh để áp dụng nhiều lần trong số lượng giới hạn đã xác minh trước. Mã tuỳ chỉnh chỉ dành chogói mướn bao và những người dùng chưa từngđăng ký.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã khuyến mãi ngay theo nhiều phương pháp để tương tác sáng tạo với bạn dùng, bao gồm:

Bạn có thể phân phối thẻ có mã tặng ngay tại một sự khiếu nại và người tiêu dùng sẽ nhập mã khuyến mãi để mở khoá một vật dụng phẩm quan trọng trong trò chơi.Bạn rất có thể cung cung cấp mã cho nhân viên cấp dưới để họ share với bạn bè và gia đình.Bạn hoàn toàn có thể gửi mã khuyến mãi cho người tiêu dùng ứng dụng vào mộtkhoảng thời gian nhất định.

Đối với gói mướn bao, hãy giữ ý:

Mã bộ quà tặng kèm theo cung cung cấp ưu đãi dùng thử miễn mức giá cho gói thuê bao chứ chưa hẳn gói thuê bao miễn phí.Chương trình tặng kèm không kéo dãn các gói trải nghiệm miễn mức giá khác. Trường hợp gói thuê bao bước đầu với mộtgói dùng thử miễn phí mà không nên mã khuyến mãi thì chương trình bộ quà tặng kèm theo sẽ ghi đèthời gian trải nghiệm miễn giá thành ban đầu.Người sử dụng không đủ điều kiện sử dụng gói trải nghiệm miễn tầm giá không phải bộ quà tặng kèm theo – ví dụ: người dùng từng mua một gói thuê bao trong vượt khứ – vẫn đầy đủ điều kiện dùng thử miễn phí tổn thông sang 1 chương trình khuyến mãi.Bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo một mã tặng kèm cho mỗi sản phẩm đăng ký. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể tạo mã khuyến mãi cho một gói cơ bản hoặc ưu đãi.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mã tặng trên cửa hàng Google Play mang đến tận ngày dứt chương trình tặng kèm mà bạn chỉ định trong Play Console. Chương trình khuyến mãi có thể kéo dãn tối nhiều một năm.

Trước khi xúc tiến một công tác khuyến mãi, hãy nhớ để ý đến những điều sau:

Đối với thành phầm tính chi phí một lần, bạn cũng có thể tạo buổi tối đa 500 mã tặng mỗi quýtrên vớ cả sản phẩm được thống trị trong ứng dụng. Chúng ta có thể sử dụng kết hợp mã ưu đãi khác nhau, bao gồm một hoặc nhiều thành phầm tính giá thành một lần. Các ví dụ bao gồm:500 mã khuyến mãi ngay dành đến một sản phẩm tính chi phí một lần.100 mã khuyến mãi, mỗi mã đến năm thành phầm tính tầm giá một lần khác nhau.Đối với chương trình khuyến mãi cho gói thuê bao, chúng ta có thể tạo buổi tối đa10.000 mã sử dụng một lần từng quý cho từng sản phẩm mướn bao. Giới hạn này sẽ không tính vào giới hạn những mã tặng dành cho sản phẩm tính phí một lần.Khi tạo ra chương trình tặng kèm cho gói thuê bao bằng mã tuỳ chỉnh, chúng ta có thể chọn số lượng giới hạn lượt sử dụng mã là từ 2 ngàn đến 99.999.Lưu ý: sau khoản thời gian tạo lịch trình khuyến mãi, các bạn không thể biến hóa số lượng mã tặng kèm trong chương trình đó và không thể đổi khác các mã tặng đó sang một số loại khác.Lưu ý: còn nếu như không sử dụng toàn bộ mã tặng ngay trong một quý, bạn sẽ mất quyền sử dụng những mã này. Mã không áp dụng sẽ không kéo dãn sang quý tiếp theo.

Tạo và quản lý chương trình khuyến mãi

Để tò mò cách tùy chỉnh và cai quản chương trình khuyến mãi, hãy xem phần tạo thành chương trình khuyến mãi.

Quy trình thực hiện mã bộ quà tặng kèm theo của bạn dùng

Sau khi người tiêu dùng có mã khuyến mãi, họ có thể sử dụng theo trong số những cách sau:

Trong ứng dụng: người dùng có thể ban đầu giao dịch mua bằng cách nhấp vào mũi tên xuốngbên cạnh phương thức giao dịch trong screen mua sản phẩm trên Google Playrồi nhấp vào Redeem (Sử dụng) để nhập mã đó.Trong cửa hàng Play: bạn dùng rất có thể nhập mã theo cách bằng tay thủ công trong shop Google Play bằng phương pháp nhấp vào trình đơn điều hướng bên trái của siêu thị Play và bấm vào Redeem Code (Sử dụng mã).

Xem thêm: Unilever ViệT Nam - Handmade Tặng Bạn Trai

Ví dụ: Hình 1 hiển thị màn hình giao dịch mua một gói thuê bao. Để nhập mã khuyến mãi, hãy nhấn vào mũi tên ở kề bên phương thức giao dịch hiện tại để hiển thị màn hình Payment methods (Phương thức thanh toán) như minh hoạ vào hình 2. Tiếp theo, hãy nhấn vào Redeem code (Sử dụng mã) để gửi đến màn hình Redeem a gift thẻ or promo code (Sử dụng thẻ quà khuyến mãi hoặc mã khuyến mãi) như minh hoạ vào hình 3.Sau đó, bạn có thể nhập mã tặng trên màn hình này rồi nhấp vào Redeem (Sử dụng) nhằm hoàn tất.

*
Hình 1. vỏ hộp thoại giao dịch mua gói mướn bao.
*
Hình 2. screen liệt kê những phương thức giao dịch để mua sắm trong ứng dụng.
*
Hình 3. screen mã khuyến mãi.

Đối với các mã khuyến mãi kèm theo cho gói mướn bao, hãy chú ý những điều sau:

Bạn chỉ rất có thể sử dụng các mã tuỳ chỉnh từ vào ứng dụng, chúng ta cũng có thể sử dụng qua cả vận dụng và cửa hàng Play so với mã một lần.Sau khi người dùng sử dụng mã, họ vẫn nên mua gói mướn bao bằng mã đó. Người tiêu dùng cần cung ứng phương thức thanh toán giao dịch hợp lệcho gói mướn bao. Gói mướn bao đó sẽ tự động hóa gia hạn vào cuốithời gian trải nghiệm miễn phí của mã tặng ngay này.Nếu bạn sử dụng Thư viện Billing phiên phiên bản 2.0 trở lên trên thì khi người tiêu dùng sử dụng mã một lượt trên cửa hàng Play, họ sẽ tiến hành yêu cầu tải gói thuê bao thông qua cửa hàng Play tức thì lập tức. Đây là giao dịch mua xung quanh ứng dụng, vì vậy, hãy đảm bảo rằngứng dụng bao gồm thểxử lý thanh toán giao dịch mua này một giải pháp linh hoạt.Nếu vận dụng chưa cung ứng Thư viện Billing 2.0 thì người tiêu dùng phảitải vận dụng xuống, tìm về đúng gói thuê bao, sau đó muagói mướn bao trong áp dụng để sử dụng mã khuyến mãi.

Triển khai mã khuyến mãi

Để bảo đảm an toàn ứng dụng đã sẵn sàng xử lý mã khuyến mãi, áp dụng cần xử lý đúng cách dán các lượt thực hiện mã không tính ứng dụng. Để mày mò thêm, hãy xem những mục Xử lý giao dịch thanh toán mua, kiếm tìm nạp giao dịch thanh toán mua với Xử lý thanh toán mua được thực hiện ngoài vận dụng trong phần Tích thích hợp Thư viện Google Play Billing vào ứng dụng.

Đường liên kết sâu

Bạn cũng đều có thể share mã khuyến mãi bằng phương pháp tạo một URL để mang người cần sử dụng tớiCửa hàng Google Play và tự động hóa điền sẵn vào trường Enter code (Nhập mã). Hãy sử dụngđịnh dạng sau cho URL mã khuyến mãi:

https://play.google.com/redeem?code=promo_codeHình 4 hiển thị hộp thoại Redeem Code (Sử dụng mã) của vận dụng Google Play:

*
Hình 4. vỏ hộp thoại Redeem Code (Sử dụng mã) của áp dụng Google Play.

Sau khi người dùng nhấn vào Redeem (Sử dụng), nếu phiên bạn dạng mới nhất của vận dụng được thiết đặt thì siêu thị Google Play sẽ nhắc người dùng mở ứng dụng. Ví như không,Cửa sản phẩm Google Play đang nhắc người dùng cập nhật hoặc tải áp dụng xuống.

Kiểm demo mã khuyến mãi

Để kiểm demo việc thực thi mã khuyến mãi, hãy coi phần Kiểm thử mã khuyến mãi.