Xe xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối được Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh thẳng đóng new phần bể (xi téc) trên cửa hàng xe cài ISUZU GIGA. Khá nổi bật với hộp động cơ ISUZU Nhật bạn dạng mạnh mẽ khôn xiết tiết nhiên liệu, xe pháo xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA tương thích cho các cuộc thám hiểm dài. Kĩ năng chuyên chở lớn, xe thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên chuyển động trong nghành nghề dịch vụ sản xuất, marketing bán lẻ bán buôn xăng dầu


Giới thiệu phổ biến về xe xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối

Sản phẩm xe cộ xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối được Công ty cp ô sơn Vũ Linh trực tiếp đóng mới phần bồn (xi téc) trên cơ sở xe thiết lập ISUZU GIGA. Rất nổi bật với động cơ ISUZU Nhật bản mạnh mẽ vô cùng tiết nhiên liệu, xe pháo chở xăng dầu ISUZU GIGA tương thích cho các chuyến du ngoạn dài. Khả năng chuyên chở lớn, xe phù hợp cho các doanh nghiệp chuyên chuyển động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bán lẻ mua sắm xăng dầu

*

Chi ngày tiết về xe pháo xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối

Ngoại thất xe pháo xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối

Xe chở xitec xăng dầu ISUZU GIGA 4 chân sở hữu mẫu cabin mã sản phẩm 2021 khôn xiết đẹp mắt, gây tuyệt vời với bất kỳ ai khi thứ nhất bắt gặp. Thi công hiện đại, cân nặng xứng, các cụ thể được sắp xếp hài hòa, không chỉ có tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp giảm thông số cản gió tăng tính khí cồn học.

Bạn đang xem: Xe chở xăng dầu

*

Mặt ga lăng của xe có form size lớn và hệ thống đè trộn halogen được bọc c-rom bóng càng có tác dụng tăng vẻ sang trọng và hiện nay đại, cabin nâng năng lượng điện với góc mở lớn, giúp việc duy trì bảo dưỡng trở cần vô thuộc dễ dàng.

*

Nội thất xe pháo xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối

Từ lâu xe ISUZU tại nước ta chưa được tiến công gia cao về vùng nội thất tuy vậy với dòng ISUZU GIGA này thì ISUZU đã có những chuyển đổi đáng đề cập và nhắm tới sự tiên nghi xuất sắc nhất cho tất cả những người lái

*
Nội thất xe cộ xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối
*
Nội thất xe cộ xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối

Chi huyết phần chuyên dụng xe xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối

Phần bồn (xi téc) 

Phần xi téc được đội ngũ kỹ sư với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong vận động đóng bể của Vũ Linh trực tiếp thiết kế và sản xuất. Gia công bằng chất liệu của xi téc được gia công bằng thép tiêu chuẩn chỉnh cao được liên kết với nhau bằng mối hàn auto đảm bảo không gây rò rỉ và rất kỳ bình an trong quá trình sử dụng.

Xi téc có thể chứa đựng 22 khối xăng với những khoang được phân chia độc lập. Phía bên trong các khoang có hệ thống vách chắn sóng chắc chắn rằng làm bớt thiểu lực tác động của hóa học lỏng trong quá trình di chuyển.

Xem thêm: Son Romand Juicy Lasting Tint Bảng Màu, Son Romand Juicy Lasting Tint

Xi téc cũng được sơn theo đúng quy trình từ JOTUN giúp tinh giảm han gỉ cũng như bền màu sắc cực lâu theo thời gian.

*
Xe chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối
*
Xe chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối
*
Xe chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối

Hệ thống đính thêm lẩu

Phần bể của xe pháo được trang bị khối hệ thống lắp lẩu phong cách châu Âu hết sức dễ thao tác và sử dụng

*
Khu vực nắp lẩu của xe pháo xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối

Hệ thống van với bơm

Bơm van của xe pháo xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước hàn mang thương hiệu Deayang. Hiện tại trên thị trường có không ít sản phẩm mang của thành phầm bơm van này vày vậy quý khách hàng cần phải để ý trước khi lựa chọn các thành phầm bơm van đính trên xe.

*
Hệ thống bơm van xe pháo xitec chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khốiThiết bị phòng phòng cháy nổ

Vận đưa xăng dầu là 1 trong trong nghành vận giao hàng hóa nguy khốn vì vậy ngoài xây cất bồn hợp tiêu chuẩn kiểm định thì xe cũng được trang bị thêm các thiết bị phòng cháy chữa trị cháy gồm những: bình cứu giúp hỏa dạng bột MFZ8, xích tiếp đất gồm chiều dài đảm bảo an toàn 2 đôi mắt xích được xúc tiếp với phương diện đường, 3 biểu tượng CẤM LỬA, sắp xếp ở 2 sườn và phía sau xe

*
Trang bị phòng chống cháy và nổ trên xe pháo xitec chở xăng dầuCác đồ vật lựa chọn lắp ráp thêm

Khách hàng vận động trong nghành nghề dịch vụ bãi xe, khu vực hầm mỏ, công trường tối ưu việc đổ xăng dầu cho những xe vận vải có thể lựa lựa chọn thêm trang bị lường cấp cho lẻ. Vũ Linh tự động hóa cung cấp đa dạng mẫu mã các lắp thêm lường cấp cho lẻ đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu cho khách hàng hàng.

*
Hệ thống cấp lẻ mang đến xe xitec chở xăng dầu

Thông số kỹ thuật xe bồn chở xăng dầu ISUZU GIGA 22 khối