RẤT CẢM ƠN QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ quan tiền TÂM THEO DÕI. PHẦN 2 CỦA PHIM SẼ ĐƯỢC CHIẾU TRỞ LẠI SỚM NHẤT vào THỜI GIAN TỚI

Số phận như đã chọc tức Dong Hae, ngày anh tham gia thi đấu cũng chính là ngày anh quên mình cứu giúp Sae Wa thoát chết. Anh bị xe cài đâm, tính mạng con người của anh như ngàn cân nặng treo sợi tóc. Anh khổ cực vô cùng lúc biết rằng bản thân vĩnh viễn cần từ quăng quật sự nghiệp trượt băng nghệ thuật và thẩm mỹ mà anh hằng mơ ước. Ước mơ của anh ý đã tiêu tan, tình nhân của anh lại phụ bạc. Đội tuyển cũng quăng quật rơi anh trong lúc còn ở trên giường bệnh…Chán nản cùng mất không còn niềm tin, anh sẵn sàng cùng người mẹ trở về Mỹ. Chủ yếu lúc này, Bong Yi – người luôn ở ở kề bên Dong Hae trong những ngày tối tăm nhất chợt phân biệt tim mình nhức nhói lúc sắp cần rời xa anh…Phần Sae Wa, vứt bỏ tình yêu và đạp lên cả đạo lý ở đời để đạt được tham vọng của bản thân, mặc dù rằng Dong Hae bởi cứu cô mà mất đi sự nghiệp. Cô ta cố tình tìm kiếm một tình yêu với Kim vày Jin bằng chính những âm mưu và lo liệu của mình…Những mâu thuẫn trong gia đình của vì chưng Jin với những thủ đoạn của Sae Wa sẽ dần dần hé mở trong số tập phim tiếp theo….

------------------------------

Trong nửa đầu năm mới 2011, bảng xếp thứ hạng tỷ suất người xem phim vô tuyến Hàn Quốc tận mắt chứng kiến sự thống trị của tác thắng lợi “Cười lên Dong Hae”. Theo những thống kê của AGB Nielsen truyền thông media Research, bộ phim truyện này đạt rating chết giả ngưởng đến gần 41%.

Bạn đang xem: Phim cười lên dong hae tập 77 phần 1 engsub

*

Smile, Dong Hae - phim tivi Hàn bán chạy nhất nửa đầu năm 2011.


You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


Cười lên Dong Hae (Seourui Dar)

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


Cười lên Dong Hae (Loving You)

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Xem thêm: Phim Xung Đột Của Các Vị Thần : Hành Trình Xuyên Đời, “Chiến Binh Bất Tử”


Cười lên Dong Hae (Goodbye)
Download nhạc và hình nền phim

Nội dung bộ phim xoay xung quanh hành trình đi tìm kiếm tình yêu và gia đình của Donghae. Được sinh ra và mập lên tại Mỹ thuộc người người mẹ xinh đẹp nhưng “thiếu thốn về tinh thần”, bà đang di cư quý phái Mỹ và 1 mình nuôi anh khôn lớn. Sau khoản thời gian trở thành một vận động viên trượt băng nghệ thuật, anh vinh hạnh là một trong vận cồn viên fan Mỹ nơi bắt đầu Hàn được lựa chọn vào nhóm tuyển quốc gia. Donghae trở về nước hàn để tìm bạn gái, với theo trong lòng kín về cuộc sống của mẹ. Nhưng khi tới Hàn Quốc anh new biết bản thân bị tình nhân phản bội.

Thất vọng, bi hùng chán, đau khổ, rồi Donghae chạm mặt Bong Yi, một phụ nhà bếp nghèo trong một nhà hàng, rồi bọn họ kết thành một đôi. Cũng từ kia anh bước đầu tìm kiếm phụ vương mình, bạn mà anh chưa hề biết mặt, anh luôn mong ý muốn mình giành được một gia đình đầm ấm và tiếp nhận một tình cảm mới. Bộ phim truyện là quá trình cách tân và phát triển quan hệ của anh với những người dân khác trong côn trùng tương quan mái ấm gia đình và xã hội.

*

“Cười lên Donghae” được sản xuất vày đạo diễn Kim Myung Wook cùng nhà viết kịch phiên bản Moon Eun Ah, hai bạn trẻ tài tía này đã tạo nên nên bộ phim truyền hình đình đám năm 2009 You’re My Destiny, cùng với tỉ suất người xem đạt 40%. Một lần nữa đôi bạn trẻ này đang rất thành công với “Cười lên DongHae” khi xác suất người xem lên đến 40.9%, đứng vị trí thứ 1 rating tại nước hàn trong loạt phim mái ấm gia đình của Hàn Quốc.

Lần đầu tiên, làn sóng ““Cười lên DongHae” từ bỏ xứ sở Kim đưa ra sẽ “đổ bộ” xuống vn trên suacuacuon.edu.vn (VTC7) vào trong ngày 28.7.2011. Tập phim được dự kiến là sẽ lập cập tạo buộc phải “cơn sốt” nổi tiếng cho phần lớn tín đồ vật phim truyền hình.