Khắc họa cuộc đời thăng trầm của người thiếu phụ liên tiếp thua trận trong hôn nhân, “Hai lần cưới” đưa về nỗi thấu hiểu khi cuốn fan xem vào tranh ảnh gia đình gần cận và thấm đượm tính nhân văn.

Bạn đang xem: Xem phim hai lần cưới


Quyết định cho với anh chàng giàu bao gồm Joon Goo sau khi ngừng cuộc hôn nhân đầu, người mẹ trẻ Eun Soo cứ ngỡ kiếm được bến đỗ an toàn sau gần như đổ vỡ. Nạm nhưng, niềm hạnh phúc chưa lâu, bà xã chồng bắt đầu rơi vào lục đục lúc Eun Soo bị mái ấm gia đình Joon Goo xay buộc chia cách với con ck trước. Không kiếm được tiếng nói của một dân tộc chung, Eun Soo dần lạnh lùng với Joon Goo cho đến một ngày, cô sững sờ phát hiện nay người ck thứ nhị lén lút ngoại tình.

Xem thêm: Phim Tình Yêu Đôi Lứa Hàn Quốc Hay Nhất, Lấy Nước Mắt Người Xem


*

Không mong muốn mang tiếng ly hôn lần tiếp nữa nên Eun Soo đành nhẫn nhịn chịu đựng. đồng thời này, cô phát hiện mình với thai. Joon Goo biết chuyện nên phấn kích khôn xiết, anh rất đỗi nài nỉ Eun Soo tha thứ và quyết định ngừng với bạn tình domain authority Mi. Thế nhưng, phần đông chuyện ko hề dễ dãi khi da Mi liên tiếp dọa dẫm trường đoản cú tử trường hợp anh chấm dứt áo tránh bỏ. Joon Goo đành đến chạm mặt Da ngươi lần cuối, tuy vậy trớ trêu thay, hồ hết hình hình ảnh thân mật thân hai người đã trở nên dàn xếp chụp lén và gửi cho Eun Soo. Một lượt nữa, Eun Soo gần như gục xẻ khi lòng tin vào chồng dập tắt, kéo theo nỗi sợ hãi bởi khao khát hạnh phúc không trọn…


*

Hai lần cưới lưu lại sự “bắt tay” ăn uống ý trong đợt đầu hợp tác của đạo diễn bảo đảm ông chủ – Son Jung Hyun với biên kịch tài giỏi của lời hứa ngàn ngày – Kim Soo Hyun.

Viết nên bản tình ca bi lụy về đời sống hôn nhân của người phụ nữ luôn khát khao tìm tới hạnh phúc, nhì lần cưới khiến người xem thấy gần cận bởi nỗi đau ê ẩm từ những mâu thuẫn mẹ ck – người vợ dâu, sự trái lập trong tình cảm và hành xử của các người chồng, sự phân làn giai tầng tốt những vụ việc hậu ly hôn… vậy nhưng, phảng phất trong số đó vẫn có những phút giây lãng mạn của tình thân đích thực, của sự bền chí từ người phụ nữ quyết vươn đến hạnh phúc. Chính điều này đã phần nào “tưới mát” cho cái chảy các u uẩn của phim. Xung quanh ra, sự quay trở về của Lee Ji Ah – mỹ cô gái từng bám scandal không hay vì chuyện hôn nhân – vào vai Eun Soo, thuộc hai tài tử thân quen – Ha Suk Jin và tuy nhiên Chang Ui cũng hẹn hẹn đem về nhiều sắc màu thú vị cho Hai lần cưới.