(HNMO) – Các tập phim Hàn Quốc luôn luôn có một chỗ đứng nhất định vào lòng người theo dõi Việt phái nam nói riêng cùng châu Á nói chung. Mặc dù năm nay có khá nhiều phim lên sóng nhưng gồm có phim lại gặt hái được rất nhiều thành công hơn cả nếu xét riêng rẽ về mức độ đánh giá (Ratings) trên những trang mạng. Dưới đấy là Top 10 tập phim hay tất cả lượng nút độ tiến công giá cao nhất năm 2015.

Bạn đang xem: Xem phim hàn quốc hay nhất năm 2015

1. Yongpal

Siêu phẩm của đài SBS làm nên “bão” dân mạng ngay từ khi new lên sóng nghỉ ngơi tập trang bị ba. Một loạt các thắc mắc được đưa ra về sức hút của bộ phim truyền hình đến từ nội dung thuyết phục người theo dõi hay chỉ đơn giản và dễ dàng là sự quay trở lại của siêu mẫu Kim Tea Hee với tài tử Joo Won. Nội dung của Yongpal nói về bác sĩ Kim Tae Huyn (Joo Won) vì phải kiếm tiền trị bệnh cho người em gái xứng đáng thương nhưng phải bỏ mặc mọi thủ đoạn, kể cả chạy luật để chữa dịch cho các thành phần xã hội đen, tội phạm…Và vạn bất đắc dĩ anh gặp mặt ái phụ nữ của một tập đoàn lớn lớn Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) lúc cô đang có ý định tự vẫn lần hai.

Cuộc sinh sống của cô gái nhà tài phiệt cũng khá phức tạp khi luôn bị tín đồ anh mang lại là chiếc kim trong mắt và thường bày ra những chiêu trò hãm sợ cô. Tập phim lôi cuốn khán giả đến từng phút, những cảnh hành động hút đôi mắt của chàng chưng sĩ bởi vì Joo Won thủ vai hay phần nhiều lần xuất hiện thêm với hình thức bề ngoài trong sáng, xinh đẹp của Kim Tea Hee gần như đã “cướp” mất trái tim của hàng vạn người hâm mộ. 2. She was pretty – Xưa rồi em

Bộ phim lâu năm tập của đài MBC từng là một chủ đề khôn xiết hot của giới trẻ. Phần đông khung hình, từng câu thoại cho tới các bộ xiêm y thời trang trong phim đều có sức tác động mạnh mẽ mang đến giới trẻ. “She was pretty” y hệt như một phiên bản tình ca nhẹ nhàng thu hút người theo dõi bởi văn bản hết sức sống động mà ko cần tới những phân đoạn cảnh nóng giỏi những cỗ trang phục sáng bóng loáng và mắc tiền.

Câu chuyện phụ nữ “thiên nga hoá vịt” xoay quanh nhân vật chủ yếu của là Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum thủ vai), một cô cô bé từng khôn xiết xinh rất đẹp trong quá khứ. Từng là hoa khôi thời thơ ấu nhưng theo thời gian, đến với tuổi trưởng thành, những nét trẻ đẹp trên gương mặt của Hye Jin dần dần bị "tàn phá", cộng với cuộc sống đời thường nhiều biến cố, Hye Jin của bây giờ chỉ là 1 cô thanh nữ xấu xí, lập dị và thất bại. Những thứ bước đầu rối tung lên lúc cô chạm mặt tình đầu thuở thơ dại Sung Joon (Park Seo Joon). Cậu nhỏ bé béo lùn ngày làm sao giờ đã là một người lũ ông thành đạt, điển trai. Hai bé người chạm mặt nhau nhưng không phân biệt nhau khiến cho họ trở nên cặp oan gia nơi văn phòng lẫn quanh đó đời. ở bên cạnh các diễn viên chính, bạn xem còn ko khỏi tuyệt hảo trước sự xuất hiện của ca sĩ/diễn viên Choi Siwon của group nhạc Super Junior. Anh đã thành công trong việc rũ vứt hình ảnh lịch lãm xung quanh đời để vào vai chỉnh sửa viên thời trang và năng động phong trần, cô độc nhưng gồm trái tim vô cùng nóng áp.

Xem thêm: Lý Do Dùng Sữa Rửa Mặt La Roche Posay Bị Khô Da Khô Là Loại Nào? Giá Bao Nhiêu?

3. Producers - Chuyện hậu trường

Sự quay trở về của đôi bạn trẻ “Dream High” (Ước mơ cất cánh cao) - tài tử Kim So Huyn và IU trong vật phẩm đề cập tới các vấn đề tương quan đến chuyện hậu trường của giới giải trí. Bộ phim truyện được mong đợi nhất năm 2015 phối hợp giữa lịch trình thực tế, chương trình âm thanh và phim hình ảnh của đài KBS. Vào phim, Seung Chan (Kim Soo Hyun) quyết định thao tác làm việc tại phần tử giải trí của đài KBS. Trong ngày đầu, anh vẫn xích mích cùng với Tak Ye Jin (Gong Hyo Jin), đạo diễn chương trình âm thanh Music Bank. Vì hy vọng sản xuất gần như show gồm tiếng vang, Seung Chan hợp tác ký kết với ngôi sao sáng nhạc pop Cindy (IU) và Ra Jun Mo (Cha Tae Hyun), đạo diễn của chương trình truyền hình thực tế nổi giờ 2 Days 1 Night.4. Mrs.Cop – quý cô cảnh sát
Nội dung bộ phim xoay xung quanh đội điều tra của đàn bà đội trưởng Choi Young Jin (Kim Hee Ae), cuộc sống thường ngày của cô chỉ luân phiên quanh công việc, ngoài nhiệm vụ dẫn dắt các thành viên trong đội xử lý với hầu như tên tội phạm nguy hại cô còn bắt buộc đối phó cùng với vị sếp già tức giận Park Jong Ho (Kim Min Jong). Đội điều tra còn có Lee Se Won( Ki Wang) thành viên nhỏ tuổi tuổi tốt nhất nhóm từng bao gồm một tuổi thơ vô cùng đau khổ và “gái đẹp, ái bạn nữ nhà tài phiệt” Min do Young (Lee da Hee) đầy nhiệt huyết và mong mơ đem lại công bằng cho xã hội. Ngoài ra tình tiết liên quan đến nghành nghề điều tra, phá án, Mrs.Cop cũng trở thành khiến trái tim tín đồ xem rung rượu cồn bởi tình tiết tình cảm phức hợp nhưng sâu lắng.5. Six Flying Dragons – Sáu con rồng bay
Bộ phim cổ trang ngay trong lúc có tin tức bấm máy sẽ thu hút sự chăm chú của đông đảo người dân xứ kim chi. “Six Flying Dragon” có tất cả sáu nhân vật do vì sáu gương mặt nổi giờ đồng hồ của hàn quốc đảm nhận: Kim Myung Min, Byun Yo Han, Yoon Gyun Sang, Chun Ho Jin, Yoo Ah In cùng Shin Se Kyung. Kề bên đó, phim còn được mang lại là gồm đội ngũ diễn viên thâm nhập hùng hậu độc nhất (130 người), ê kíp cấp dưỡng giàu gớm nghiệm… cũng tạo được hiệu ứng khiến người xem tò mò ngay từ mọi ngày đầu. Văn bản phim đề cập về hành trình dài đầy khó khăn khăn, thử thách của Lee Bang Won để trở nên vua của triều đại Joseon. Cùng hỗ trợ vua là năm nhân vật đặc biệt quan trọng không hèn - chúng ta được ví như “rồng” của vùng khu đất mới. Câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ Lee Bang Won và cô nàng trẻ sáng ý Boon Yi cũng cướp đi nước mắt của nhiều người xem.