Lồng tiếng thuyết minh và vietsub các tập phim "mot ngay binh thuong one ordinary day" nhanh nhất tại suacuacuon.edu.vn.

Bạn đang xem: Xem phim một ngày bình thường

Câu chuyện Một Ngày Bình Thường ban đầu từ phái nam sinh viên ngành phương tiện Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun thủ vai), người khá trầm tính và có một vượt khứ ko mấy giỏi đẹp. Vào trong 1 ngày nọ, anh vô tình bị buộc tội giết bạn một cách oan uổng.

Shin Joong Han (Cha Seung Won đóng), một qui định sư hạng tía phải đối mặt với nhiều trở ngại để phụ trách vụ án của Hyun Soo. Chỉ vừa mới đậu ngôi trường luật, sự tham gia của Shin Joong Han vào vụ án của Kim Hyun Woo sau cuối đã đưa cuộc đời không mấy rất nổi bật của anh lên một khoảng cao mới.

Xem thêm: Dầu Gội Selsun Chính Hãng Giá Dầu Gội Selsun 100Ml, Dầu Gội Chống Gàu Selsun Chai 100Ml

Chắc hẳn cái tên Kim Soo Hyun chúng ta không phải nhận xét về nước ngoài hình cũng như khả năng diễn xuất của anh ấy trên màn ảnh nữa. Từ năm 2020 đến nay, với thành công xuất sắc của tập phim “Điên thì bao gồm sao”, đóng góp cặp thuộc “nữ điên” Seo Ye Ji đã giúp tên tuổi của anh liên tục đứng đầu list những diễn viên Hàn có cát-xê cao ngất xỉu ngưởng. So với chiến thắng lần trước thì số lượng cát xê vào phim Một Ngày thông thường (One Ordinary Day) đã tăng hơn vội vàng đôi, khoảng tầm 9,8 tỷ đồng (khoảng 500 triệu won) bên trên một tập.
Cha Seung-won sinh ngày 7 tháng 6 năm 1970 là một trong diễn viên Hàn Quốc, người ban đầu sự nghiệp cùng với tư phương pháp là một chân dài thời trang theo yêu ước vào trong thời điểm 1990.
Ở thời khắc hiện tại, chắc khó khăn ai rất có thể vượt qua được danh hiệu “ông chú U50” phong độ độc nhất vô nhị màn ảnh Hàn của thân phụ Seung Won. Chỉ vài ba năm nữa thôi, phái mạnh diễn viên sẽ cách sang tuổi 50 nhưng có vẻ như như quý ông này khi đứng cạnh Kim Soo Hyun vào phim One Ordinary Day (That Night) vẫn không quá chênh lệch. Và không riêng biệt gì bạn diễn với nhiều đàn em trong lĩnh vực vẫn yêu cầu kính nể vày sự kế hoạch lãm, từng trải cùng sự nghiệp đỉnh cao của cha Seung-won. Đến với tác phẩm Một Ngày bình thường (One Ordinary Day) lần này người theo dõi sẽ được chiêm ngưỡng một thân phụ Seung Won mặc dù đã sinh năm 1970 dẫu vậy vẫn có thể tỏa sáng trên sàn diễn.
Website coi phim online sạch số 1 VN - phim bắt đầu phim hay cập nhật thuyết mình lồng tiếng với vietsub cấp tốc nhất, unique Full HD !