So với những cường quốc điện ảnh châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, đất nước xinh đẹp thái lan là một quốc gia tương đối hạn chế cảnh nóng trên màn ảnh, thậm chí một số đơn vị đài đến nay vẫn còn lăn tăn việc có nên đến diễn viên hôn thật xuất xắc không. Tuy vậy không phải bởi vậy mà các mọt phim xứ Thái phải chịu cảnh "đói" cảnh giường chiếu. Vẫn tất cả một số bộ phim, đa phần thuộc chiếc phim nghệ thuật có những cảnh lạnh khiến người coi rợn người.

Bạn đang xem: Cuộc tình bí mật tập 1

1. Series phim Jan Dara (Mẹ Kế)

Hoạt động ở đài CH3 - đơn vị đài cực kì hạn chế cảnh nhạy cảm, Mario Maurer được biết đến nhiều hơn với hình tượng "kín như bưng", thậm chí chàng trai còn chẳng có cơ hội lọt top những diễn viên siêng cởi của màn ảnh Thái. Ấy thế cơ mà Mario lại từng là nam chính trong series phim nghệ thuật 18+ nổi tiếng nhất xứ Thái: Jan Dara (Mẹ Kế). Nếu tất cả ý định xem phim này thì bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần đi, tất cả sẽ không chỉ dừng lại ở những cảnh nóng sương sương, lột nhẹ đâu mà mọi phân đoạn đều cực kỳ trần tục, trần trụi và khiến người coi phải bỏng mắt như chơi.

Xem thêm: Mua Sữa Rửa Mặt Cerave Giá, Sữa Rửa Mặt Cerave, Bảng Giá 12/20222. Mae Bia (Mãng Xà)

Là một bộ phim khiếp dị nhưng Mae Bia lại được nhắc đến nhiều hơn bởi sự xuất hiện của hàng loạt những cảnh lạnh vô cùng táo apple bạo. Phim kể về chuyến du lịch văn hóa của doanh nhân trẻ Chanachol (Shahkrit Yamnam) - người mới trở về đất nước thái lan sau hơi nhiều năm sinh sống ở nước ngoài. Trong chuyến đi định mệnh đời mình, Chanachol đã vô tình gặp gỡ người vợ hướng dẫn viên xinh đẹp Mekhala (Karnpitchar Ketmanee) - người đang bị đồn là mãng xà thành tinh hung ác. Bất chấp những tin đồn, Chana vẫn quyết trung tâm theo đuổi Karn và sớm chinh phục được cả trái tim lẫn thể xác nàng.


3. Eternity (Vĩnh Cửu)

Nặng đô không thua trận kém gì Jan Dara bao gồm Eternity, một bộ phim từng khiến ra rất nhiều tranh bao biện vì đã để lộ rất nhiều bộ phận nhạy cảm của phụ nữ bên trên màn ảnh rộng. Một trong số những cảnh nóng được để ý nhất vào phim chính là phân cảnh cặp đôi chủ yếu (do Ananda Everingham và Ploy Chermarn Boonyasak đảm nhận) "mây mưa" vào rừng. Dường như phim còn vô số những cảnh lạnh khác, tất cả đều vừa trần tục, vừa đậm chất nghệ thuật, đúng với phong thái làm phim của đạo diễn M.L. Pundhevanop Dhewakul.


4. Ngọn Lửa Đam Mê

Bộ phim truyền hình duy nhất góp mặt trong list lần này là Ngọn Lửa Đam Mê - tác phẩm luân phiên quanh đề tài gái làng chơi. Vày phản ánh một đề tài hơi nhạy cảm cần dễ hiểu lúc Ngọn Lửa Đam Mê ngập tràn những cảnh nóng. Thậm chí chỉ xuyên suốt hành trình dài phim, Baifern Pimchanok còn phải đóng cảnh giường chiếu với trên dưới 10 nam diễn viên. Bởi vậy nếu vẫn còn mê mẩn với hình tượng con gái thơ ngây ngô, trong trắng của Baifern thì né ngay lập tức phim này ra nha, bạn sẽ bị sang trọng chấn tư tưởng đấy!


Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định coi phim nào?

Bạn gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Ngọn Lửa Đam Mê

Series phim Jan Dara (Mẹ Kế)

Mae Bia (Mãng Xà)

Eternity (Vĩnh Cửu)


Cảnh "giường chiếu" kinh hoàng của Park Seo Joon với Park Min Young sinh hoạt Thư Kí Kim được hùng hổ "đào mộ", đến mốc 50 triệu view
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi