Ông chồng dán đôi mắt vào màn hình máy tính thì bị vợ bắt "tại trận" coi phim tươi mát.

Bạn đang xem: 18 phim ma thái lan kinh dị hấp dẫn, hay nhất 2023 không nên bỏ lỡ

Không biết giải thích thế nào, chẳng ngờ vợđề nghị... Thuộc coi chung.

Một lần đi công tác ở Thái Lan, anh Phương được đồng đội rủ nhau đi coi một show tươi mát. Sau lần kia anh về nói cho vợ nghe.

Cô vk phản ứng rất quyết liệt và còn truy hỏi vấn anh đủ thứ: "Anh coi xong có làm những gì không? Anh đã có lần đi bia ôm từng nào lần? Anh gồm biết bởi thế là bám HIV?”.

Giận quá, anh bào chữa với vợ một trận tưng bừng, bảo thiếu nữ là chỉ tốt ghen bóng ghen tuông gió, xưa cũ mà không chịu đựng học hỏi. Sau 1 tuần "cấm vận", anh từ nhủ "không đề xuất đem phần lớn chuyện khai hết mang lại vợ".

Thế nhưng một tuần lễ sau, anh tưởng ngàng thấy lúc vợ đem về một đống phim tình cảm Mỹ và rủ anh coi chung.

Cô thiếu phụ thẳng thắn tuyên bố: "Em không muốn bị xem như là lạc hậu". Vậy là từ kia trong chương trình vào cuối tuần của nhì vợ ck lại bao gồm tiết mục coi phim buổi tối. Dĩ nhiên, anh nói: "Phải đợi chờ cho thằng Cún đi ngủ hẳn".

Xem thêm: Top 5 Sữa Rửa Mặt Cho Tuổi 14 Tốt Nhất Không Làm Mòn Da, Sữa Rửa Mặt Cho Tuổi Dậy Thì 11

Chị Thúy Hằng - nhạc công, cư ngụ tại q.3 kể: "Tôi coi phim từ năm lớp 11 phổ biến với đồng đội và cùng bàn tán cho vui. Có lần cùng ck đi trên tuyến đường thì có vài tín đồ đem phim này ra kính chào mời khôn xiết nhiệt tình. Tôi từ bỏ chối. Không hầu hết tôi ko thích mà lại ngay cả ông xã tôi dù cho là người quốc tế nhưng cũng không thích nhiều loại phim này. Cửa hàng chúng tôi chỉ mê say coi phần đông phim gồm xen vài "pha" tươi mát hợp với logic của phim nhưng thôi".

Tránh nhàm chán

Anh Võ - người được bạn bè bình thai chung thuỷ với bà xã -thẳng thắn mang lại biết: "Bạn bè đôi lúc đi nhậu với nhau chấm dứt thường rủ đi tăng tiếp đến cho vui, nhưng mà tôi tốt nhất định khước từ về với vợ. Nói mang đến cùng câu ví von bà xã là cơm mà người yêu là phở cũng không hẳn chỉ là chuyện nhằm đùa nghịch thôi đâu.

Để tạo nên hứng khởi mới shop chúng tôi tìm hầu như phim tình cảm bao gồm cảnh chăm lo nhẹ nhàng nhằm vượt qua "khúc đi dạo đầu " thân quen thuộc".

Vợ tôi cũng chính là nhà giáo, sống trong một gia đình nề nếp gia phong, về nhà ông chồng từ khi đôi mươi tuổi. Tôi là tín đồ yêu thứ nhất và cũng là ông xã cô ấy tuy nhiên hơn cô đến 10 tuổi.

Lúc công ty chúng tôi hưởng tuần tuần trăng mật ở vương quốc của nụ cười vừa thấy hình hình ảnh trần của các thiếu nữ bán đầy ở các sạp đi ngoài đường phố, cô ấy đã tỏ thái độ khó chịu.

Tôi rất sợ đều điều è cổ trụi có tác dụng cô bị lãnh cảm đề nghị chuyện vợ ck đôi khi đổi mới cực hình với tôi vì luôn luôn phải kiềm nén. Điều này khiến tôi buộc phải lên chiến lược tập huấn bà xã từ từ".

Phỏng vấn những đôi vợ ông xã đã từng xem phim tươi mát phần lớn họ đều có chung dấn định: coi phim chỉ để tạo cảm xúc chứ giả dụ trong đời sống vợ ông chồng thiếu cảm tình và sự tôn trọng lẫn nhau thì dù là xem từng nào phim tươi mát đi nữa tác dụng cũng ko được gì.

Chưa nhắc những gia đình có con nhỏ, nếu như không cảnh giác (cất giữ không kỹ) có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường