Cách xóa lịch sử trên laptop là trong số những thông tin được không ít người dùng thân thương trong quy trình sử dụng. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách thực hiện thao tác làm việc này, đừng quăng quật qua bài viết sau đây nhé!

1. Bí quyết xem lịch sử dân tộc trên Google Chrome

- Trang lịch sử dân tộc hiển thị những website bạn đã truy vấn trên Chrome trong 90 ngày qua. Trang lịch sử vẻ vang không giữ trữ những trang Chrome mà các bạn đã truy cập như chrome://settings, những trang chúng ta đã truy vấn ở chính sách Ẩn danh hoặc các trang chúng ta đã xóa khỏi lịch sử dân tộc duyệt web của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử duyệt web trên chrome điện thoại, máy tính

- nếu như khách hàng đăng nhập vào Chrome và đồng bộ hóa lịch sử dân tộc của mình, thì trang lịch sử hào hùng sẽ hiển thị các trang web các bạn đã truy vấn trên tất cả các thứ được đồng hóa hóa vào thời gian vĩnh viễn nữa. Nếu như bạn đăng xuất ngoài Chrome, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ không hiển thị những trang web trên đa số thiết bị khác của bạn.

- còn nếu như không muốn khắc ghi những website mà các bạn đã truy cập bằng Chrome trên laptop hoặc trang bị tính, thì chúng ta cũng có thể xóa toàn bộ hoặc một vài mục lịch sử duyệt web. Làm việc xóa lịch sử hào hùng duyệt web sẽ sở hữu hiệu lực trên tất cả các sản phẩm công nghệ mà các bạn đã nhảy tính năng đồng bộ hóa với đăng nhập vào Chrome.

*

- mặc dù nhiên thứ nhất để xem lịch sử dân tộc trình duyệt Google Chrome bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên máy tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng ba chấm theo chiều dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào lịch sử

2. Phía dẫn giải pháp xóa lịch sử vẻ vang trên laptop với Google Chrome

Bước 1: Mở trình chuẩn y > click chọn biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc bên đề xuất trên cùng của trình duyệt ban đầu cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên laptop.

Xem thêm: Top 6 Son Kem Không Chì - Son Không Chì Giá Tốt Tháng 12, 2022 Trang Điểm

*

Bước 2: chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > hiện ra một bảng > chọn dòng "Lịch sử" trên cùng.

*

Bước 3: Chọn chiếc "Xóa dữ liệu duyệt web".

Bước 4: chọn thời gian bạn muốn xóa dữ liệu ở dòng trên cùng gồm 1 ngày trước, tuần trước, … hay số đông thứ đó là cách xóa lịch sử trên laptop.

*

Bước 5: Tích chọn "Lịch sử duyệt web". Dường như bạn còn lựa chọn khác ví như xóa lịch sử dân tộc tải xuống, xóa bộ lưu trữ đệm cache, … tích vết v vào ô vuông > lựa chọn "Xóa dữ liệu duyệt web".

*

Với những tin tức trên đây, chúc bạn thực hiện cách xóa lịch sử vẻ vang trên laptop thành công xuất sắc và gồm có trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn sẽ theo dõi.