Bạn mới ban đầu dùng shopee, chúng ta vẫn chưa hiểu shopee xu là gì? thực chất cũng có rất nhiều người có vướng mắc giống bạn, chúng ta không suy nghĩ lợi ích mà lại shopee xu với lại. Thật không mong muốn nếu người mua hàng bỏ qua công dụng đó. Vậy shopee xu là gì? Shopee xu dùng để làm gì? kiếm xu bên trên shopee như vậy nào? nội dung bài viết dưới đây đã giải đáp những thắc mắc trên của chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Xu shopee làm gì

*

Shopee xu dùng để gia công gì?

Là một loại tiền ảo bên trên sàn giao dịch thanh toán Shopee. Chúng được dùng như tiền mua hàng trên Shopee để ưu đãi giảm giá cho đơn hàng của bạn. Ngoài ra số Xu này cũng hoàn toàn có thể dùng nhằm đổi rước mã giảm ngay hoặc tham gia những trò chơi, các vận động mà Shopee tổ chức trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Mỗi Xu sẽ tương ứng với cực hiếm 1 VND. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể dùng xu để mua sắm và chọn lựa tối đa 1/2 giá trị đối kháng hàng.

Shopee xu chỉ có giá trị khi bọn họ dùng để giao dịch và mua sắm trực tuyến đường trên Shopee, đơn vị tiền ảo này không đổi được thành tiền mặt xuất xắc chuyển khuyến mãi cho người khác. Shopee xu cũng đều có thời gian thực hiện nhất định chứ chưa phải sử dụng vô thời hạn. Vì vậy mà khi tích xu bọn họ cũng cần lưu ý đến thời hạn sử dụng, tránh quá lâu gây lãng phí. Xung quanh ra bạn có thể đổi shopee xu lấy tuy thế voucher giảm giá, mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của các nhà bán sản phẩm trên shopee. 

Bạn có thể dùng shopee xu để chơi game trên căn cơ shopee để đưa về nhiều xu hơn.

Làm cụ nào để sở hữu được shopee xu sử dụng 

Chơi game nhấn Xu

Có thể dùng làm tham gia con quay là trúng, Lật Hình Rinh Quà, nông trại shopee… và những trò đùa khác từng thời điểm phụ thuộc vào vào những sự kiện của shopee. Phần thưởng nhận được sẽ là xu hoặc những phần tiến thưởng khác.

Mua hàng để tích lũy Xu

Bạn sẽ cảm nhận mỗi 100 xu ứng cùng với 20.000đ giá trị deals mà chúng ta đã cài đặt cho ngẫu nhiên shop như thế nào thuộc Shopee Mall. Giá bán trị giao dịch sẽ được thiết kế tròn về hàng trăm để tính lượng xu bạn nhận. Ví dụ các bạn đặt đơn 50.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận 200 xu. Nếu solo hàng của người tiêu dùng hủy/đổi trả sẽ không còn nhận được xu.

Đăng nhập hàng ngày

Từ thứ 2 đến máy 7 bạn sẽ nhận được 100 Xu mỗi ngày. Cùng riêng chủ Nhật thì bạn sẽ nhận được vội vàng 3 lần là 300 Xu.

Đánh giá sản phẩm để dấn Xu

Bạn đang nhận một số trong những xu cố định (100-300 xu) mỗi khi bạn xong xuôi mua hàng cùng sau đó review sản phẩm tất cả hình hình ảnh và đoạn clip minh họa.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Băng Vệ Sinh Kotex, Băng Vệ Sinh Hằng Ngày Kotex (40 Miếng/Gói)

Lưu ý khi dùng Shopee Xu mà bạn cần biết

Bạn hoàn toàn có thể dùng tối đa 10.000.000 xu / ngày.

Bạn chỉ rất có thể thanh toán tối đa 50% đơn hàng.

Đơn mặt hàng của bạn sẽ trừ mã ưu đãi giảm giá trước tiếp đến mới mang lại trừ xu của bạn.

Xu đã giao dịch của các bạn sẽ được trả 100% trường hợp như solo hàng của bạn bị diệt hoặc các bạn tự bỏ đơn.

Bạn sẽ chỉ nhận thấy Xu từ thời điểm giao dịch chuyển lịch sự trạng thái Đã giao.

Nếu chúng ta yêu cầu trả sản phẩm cho giao dịch đã thực hiện Xu thì số Xu của chúng ta cũng sẽ được hoàn trả.

Shopee xu là một trong phương tiện có ích để chúng ta có thể tiết kiệm rộng trong việc mua sắm online. Bài viết này shop chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của các bạn về shopee xu. Nếu có thắc mắc nào không giống về shopee nói tầm thường hoặc shopee xu nói riêng các bạn hay liên hệ ngay với chúng tôi. Khôn cùng cảm ơn các bạn đã quan liêu tâm bài viết này.