Trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn 5 biện pháp phóng khổng lồ thu nhỏ trong Photoshop cực dễ, bằng cách dụng những công ráng zoom với phím tắt phóng khổng lồ thu nhỏ tuổi trong Photoshop.

Bạn đang xem: Zoom hình trong photoshop

*


*

Phóng lớn (Zoom in) - Thu nhỏ dại (Zoom out) là những làm việc cơ bạn dạng để xem cùng chỉnh sửa ảnh trong Adobe Photoshop CC, mặc dù rất đơn giản dễ dàng nhưng nhiều người dùng PTS lâu năm vẫn chưa biết thao tác để gia công điều này.

Vì vắt trong bài viết này suacuacuon.edu.vn đang hướng dẫn cách Zoom ảnh trong Photoshop nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể có tác dụng được.

1. Sử dụng phím tắt phóng khổng lồ thu bé dại trong Photoshop

Bấm tổ hợp phím Ctrl + + để phóng to ảnh trong Photoshop (Zoom in).Bấm tổng hợp phím Ctrl + - nhằm thu nhỏ ảnh trong Photoshop (Zoom out).

2. áp dụng phím tắt kết hợp với chuột nhằm phóng to thu nhỏ ảnh trong Photoshop

Bấm giữ tổ hợp phím Ctrl + Space (phím cách) -> nhấn vào trái vào vùng bất kỳ để phóng to ảnh (Zoom in).Bấm giữ tổng hợp phím alternative text + Space (nút cách) -> bấm vào trái vào vùng ngẫu nhiên để thu nhỏ ảnh (Zoom out).

3. Lăn chuột để phóng to lớn thu bé dại trong Photoshop

Mặc định thì Photoshop chưa có thể chấp nhận được bạn scroll nhằm zoom in hoặc zoom out ảnh, chúng ta có thể kích hoạt nhân kiệt này bằng làm việc sau:

Bài viết này được đăng trên

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Ctrl + K nhằm mở vỏ hộp thoại Preferences.

Bước 2: nhấp chuột tùy chọn Tools.

Xem thêm: Top 10 Phim Tâm Lý Học - 18 Bộ Phim Dành Cho Sinh Viên Tâm Lý Học

Bước 3: Tích chọn Zoom with Scroll Wheel.

Bước 4: Bấm OK.

* lưu giữ ý: Ở một vài phiên bản PTS cũ hơn vậy thì mục Zoom with Scroll Wheel sẽ nằm tại vị trí tùy chọn General.

Ngay sau khoản thời gian thực hiện thao tác này, các bạn hãy mở hình ảnh và lăn loài chuột / cuộn chuột (Scroll) để rất có thể phóng to cùng thu bé dại nhanh chóng.

4. áp dụng công vậy Zoom tool để phóng khổng lồ thu nhỏ tuổi trong Photoshop

Bạn click chọn hiện tượng Zoom Tool hoặc sử dụng phím tắt Shift + Z để mở sau đó:

bấm vào trái vào điểm bất kỳ để Zoom ảnh.Bấm giữ lại phím Alt rồi nhấp chuột trái vào điểm bất kỳ để thu nhỏ dại ảnh.

5. Sử dụng tùy chọn Zoom In hoặc Zoom Out bên trên thanh Menu

Như hình hình ảnh minh hoạt mặt dưới, bạn chỉ cần nhấp chuột View tiếp nối chọn Zoom In giỏi Zoom Out để phóng khổng lồ thu nhỏ ảnh trong Photoshop.

Bài viết "Cách phóng to thu nhỏ trong Photoshop" đến đó là kết thúc, mình có niềm tin rằng với năm phương pháp này thì bất cứ người nào cũng có thể Zoom ảnh trong PTS một phương pháp dễ dàng, biết được cách sử dụng phím tắt phong to lớn thu bé dại trong Photoshop. Bạn đừng quên share thủ thuật này tới bằng hữu và đồng nghiệp nếu họ cũng chưa biết nhé.