Một trong những chai dầu gội bao phủ bạc được rất nhiều người kể tới bây giờ đó chính là dầu gội Bibop. Vậy thực tế chai dầu gội này có thật sự giỏi không? Cách áp dụng dầu gội phủ tệ bạc Bibop như thế nào để có kết quả làm black tóc xuất sắc nhất?


Về chữ tín dầu gội phủ bạc tình Bibop

Bibop là uy tín dầu gội nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Xem thêm: Review Nước Tẩy Trang Neutrogena Có Cồn Không, Dùng Cho Da, Nước Tẩy Trang Neutrogena Deep Clean

Đây là sản phẩm thuộc công ty PIDIELLE S.P.A nghiên cứu, cung ứng và giới thiệu thị trường. Sản phẩm này hiện đã có được nhập khẩu chủ yếu ngạch về vn và đã trở thành 1 trong 4 loại dầu gội đậy bạc xuất sắc nhất, rất được ưa chuộng nhất hiện nay đến tự Nhật Bản.

*
Dầu gội phủ tệ bạc Bibop có thực sự tốt và đáng mua? 1" data-lazy-src="https://suacuacuon.edu.vn.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2021/08/dau-goi-phu-bac-bibop-1.jpg"> Dầu gội phủ bạc Bibop có thực sự xuất sắc và đáng mua? 2">

2.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì chai dầu gội nhuộm tóc Bibop này cũng đều có nhược điểm của riêng mình. Cầm thể, dầu gội Bibop bao hàm nhược điểm như sau:

Dầu gội tất cả độ bền màu sắc kém, chỉ kéo dãn tối đa 2 tuần là đã biết thành phai màu.Màu nhuộm của Bibop rất dễ dính vào gối với khăn lau lúc tiếp xúc.Hiện trên thị trường, dầu gội phủ bạc đãi Bibop đã lộ diện tình trạng sản phẩm giả, sản phẩm nhái gây ảnh hưởng tới quality sản phẩm tương tự như độ tin cẩn của fan dùng.Sản phẩm nặng mùi hương thảo dược liệu nhưng rất có thể gây tức giận với một vài người tiêu dùng không ngửi quen.Chai dầu gội này rất có thể gây thô tóc nếu như nền tóc của người tiêu dùng đặc biệt yếu.Dung tích chai dầu gội phủ bội nghĩa Bibop này có dung tích 500ml nên hơi phiền phức nếu bạn có nhu cầu mang theo theo người khi đi xa, đi công tác.