Vietsub ep 1 phía trên ạ, cảm ơn bên Góc nhỏ dại Cha Eun Woo - im Soo Hyang vẫn vietsub các nhiều.

Bạn đang xem: Review phim tóm tắt đỉnh cao Vietsub Ep1 Quản lý đỉnh cao


#SeoEunSu

=>>>> https://www.youtube.com/watch?v=awob85ueXpg

Bộ phim music thần tượng top Management được chuyển thể xuất phát điểm từ 1 tiểu thuyết mạng cùng tên được yêu thương thích. Phim luân chuyển quanh nhóm nhạc S.O.U.L bao gồm 4 thành viên Yeon Woo (do phụ vương Eun Woo đóng), I-rip (do Bang Jae Min đóng), Teo (do Yoo Jung Ahn đóng), Yong Soo (do Ahn Hyo Seop đóng) với nữ cai quản Eun Sung (do Seo Eun Soo thủ vai), có chức năng nhìn thấy tương lai, giúp đỡ S.O.U.L trong hành trình dài trở thành một đội nhóm nhạc thần tượng thành công.

Bộ phim âm nhạc thần tượng đứng đầu Management được chuyển thể xuất phát từ một tiểu thuyết mạng cùng tên được yêu thích. Phim chuyển phiên quanh team nhạc S.O.U.L bao gồm 4 member Yeon Woo (do phụ thân Eun Woo đóng), I-rip (do Bang Jae Min đóng), Teo (do Yoo Jung Ahn đóng), Yong Soo (do Ahn Hyo Seop đóng) cùng với nữ quản lý Eun Sung (do Seo Eun Soo thủ vai), có chức năng nhìn thấy tương lai, trợ giúp S.O.U.L trong hành trình dài trở thành một tổ nhạc thần tượng thành công.

Đây là bộ phim truyền hình âm nhạc thần tượng nước hàn rất được chú ý vì tổ hợp dàn diễn viên trẻ, đang hot như: phụ vương Eun Woo (nhóm ASTRO), Ahn Hyo Seop và nàng diễn viên Seo Eun Soo.

Thông tin về bộ phim “Top Management”

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 1

Tên: đứng top Management/tab maenijimeonteu/탑 매니지먼트

Diễn viên chính: phụ vương Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Seo Eun Soo

Đạo diễn: Yoon SungHo

Kịch bản: dựa vào một đái thuyết bên trên mạng 

Kênh chiếu: You Tube Red Original Drama

Thời gian: Nửa sau năm 2018 

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 2

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 3

Nội dung: “Top Management” dựa vào một tè thuyết mang tưởng bên trên mạng nổi tiếng, chuyển phiên quanh một công ty giải trí. Trên đây bao gồm một làm chủ với năng lực đặc biệt rất có thể “nhìn thấy tương lai”, vì vậy cô đã sử dụng kỹ năng đó sẽ giúp đỡ công ty trở nên thành công xuất sắc và nổi tiếng hơn.

[AdSense-A]

Các nhân đồ trong phim music “Top Management”

Yeon Woo (Cha Eun Woo)

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 4

Nam ca sĩ  của group ASTRO sẽ vào vai nhân đồ Yeon Woo, một thần tượng được thiết bị “đầy đầy đủ nhất” để làm visual. Đặc biệt Yeon Woo tải nụ cười nữ tính và ấm áp. Không có gì không nên khi thân phụ Eun Woo sẽ là mỹ nam cơ mà đóng vai chính này, quá phù hợp với anh bắt buộc không nào?

Soo Yong (Ahn Hyo Seop)

Có  lẽ chúng ta đã biết lí bởi vì vì sao nhưng mà Ahn Hyo Seop quan yếu tham gia Clean with Passion for Now/Chuyện Tình Công Ty dọn dẹp cùng Kim Yoo Jung được rồi. Anh sẽ đảm nhận vai Soo Yong – một ca sĩ, nhạc sĩ và ngôi sao Youtube.

Xem thêm: Review Son Nội Địa Trung Quốc Hot Nhất Năm 2022 (Mới Nhất), Son Nội Địa Trung Review Chất Lượng

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 5

Ahn Hyo Seop vẫn được nghe biết với khả năng âm nhạc, cho nên vì vậy đây chắc hẳn rằng là diễn viên hoàn hảo cho nhân đồ vật có tài năng âm nhạc, song mắt thu hút và giọng nói sâu sắc trong bộ phim sắp ra mắt cuối năm 2018 “Top Management”.

Eun Sung (Seo Eun Soo)

Đây, bạn nữ chính của phim đó là cô nàng cai quản Eun Sung bởi vì Seo Eun Soo vào vai. Cô sẽ tử quăng quật ước mơ phát triển thành thần tượng của bản thân để biến chuyển một huấn luyện viên, người thống trị Management.

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 6

Seo Eun Soo đã từng có lần đóng không ít bộ phim, gần đây là phim bo han quoc hay tất cả rating cao nhất lên mang đến 40% là “My Golden Life”.

Dự án này đang rất được quan tâm của khán giản Hàn cũng tương tự quốc tế qua kênh Youtube.

top-management-phim-than-tuong-sieu-hot-cua-cha-eun-woo-2018 8

Đạo diễn Yoon Seong Ho là người luôn biết phương pháp kể chuyện dí dỏm và độc đáo thông qua các nhân thiết bị trẻ tuổi của mình. Đây chắc chắn rằng là một bộ phim đầy hứa hẹn của vị đạo diễn khả năng này. 

Bộ phim âm nhạc Top Management dự kiến sẽ tiến hành phát sóng trên YouTube trên Hàn Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico với nhiều giang sơn khác vào nửa cuối năm 2018. Hãy update thông tin tiên tiến nhất cùng Blog Kho phim nước hàn để không bỏ dở các thông tin về bộ phim này nhé.