40 trò chơi PowerPoint giành cho học sinh tiểu học này giúp thầy giáo thay vì chưng chỉ thuyết trình không ẩm mốc thì bao gồm thể lồng ghép một số trò chơi trong PowerPoint để tiết học thêm sinh động, tăng hứng thú mang đến học sinh. để họ tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn.

Download Trò chơi Ô Chữ Việt tại đây

Giao diện của trò chơi Ô Chữ Việt được thiết kế phù hợp giành riêng cho mọi lứa tuổi học sinh với rất nhiều hình ảnh sinh động cùng cũng rất dễ sử dụng, Ngoài các giáo viên thì các bậc phụ huynh cũng có thể cài đặt đặt phần mềm này trên máy vi tính của gia đình để các bé bỏng vui chơi sau mỗi giờ học tập căng thẳng. Kế bên việc thực hiện trên máy tính thì trò chơi Ô Chữ Việt còn có chức năng kết nối với sản phẩm in bất kì để người dùng gồm thể in những ô chữ ra giấy để cả gia đình bao gồm thể thuộc chơi với nhau rất dễ dàng.

Ngoài trò chơi Ô Chữ Việt, mọi người cũng bao gồm thể tham khảo sang một trò chơi khác tương tự là trò chơi Trò chơi ghép chữ hơi thú vị giúp các em học sinh làm quen với nhiều từ ngữ tiếng Việt mới mẻ, Trò chơi ghép chữ kết hợp tính chất của một trò chơi với một ứng dụng học tập góp học sinh luyện khả năng nhận biết chữ dòng tiếng việt.

Video cách làm trờ chơi giải ô chữ trên powerpoint