Thi thử tế bào phỏngThi trắc nghiệmTài liệuBiển báo hiệuKỹ thuật và hỗ trợ tư vấn giao thôngQuy định xử phạt phạm luật giao thông ĐBĐăng cam kết họcĐổi + Mất GPLX

Đề thi lý thuyết lái xe hạng B2 sử dụng bộ câu hỏi 600 câu gần cạnh hạch định hướng mới độc nhất vô nhị :

Bộ Đề 600 Câu Học định hướng Lái xe pháo được thừa kế từ bộ đề 450 thắc mắc luật giao thông đừng cỗ trước đây. Với bộ đề bắt đầu này, đã làm được Tổng cục đường bộ nghiên cứu rất kỹ từ nhiều nước phạt triển, được cách tân để loại bỏ những câu học vẹt, học tập tủ, những câu hỏi không liên quan đến học lái xe hiện nay.

Bạn đang xem: 18 bộ đề thi thử b2

Điểm quan trọng đặc biệt trong bộ đề 600 câu hỏi học định hướng lái xe pháo chỉ có 1 đáp án đúng vào câu trả lời . Nhưng, trong đề thi liền kề hạch sẽ sở hữu được 1 thắc mắc điểm liệt – nếu khách hàng trả lời sai đã trất quyền thi , tất cả các thắc mắc khác đều trả lời đúng không còn . Vào phần mềm công ty chúng tôi đã hiển thị chi tiết các thắc mắc liệt.

Bộ Đề 600 Câu Học lý thuyết Lái Xe bổ sung thêm nội dung new về đại dương báo theo quy chuẩn chỉnh quốc gia về hải dương báo hiệu, vận tốc xe được phép chạy bắt đầu nhất, mặt đường cao tốc, nguyên lý về nồng độ động theo nghị định 100 cùng các trường hợp giao thông sa hình sát với thực tế hơn.

Xem thêm: Review Đồ Ăn Hải Phòng Archives, Review Đồ Ăn Hải Phòng

Số thắc mắc trong các đề thi các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B11, B2, C, D và những hạng F cũng chuyển đổi tăng lên, số câu hỏi ôn tập trong bộ đề những hạng cũng tăng lên.

Xem qua:

*Cấu trúc nội dung bộ 600 câu hỏi :

Nội dung cỗ 600 thắc mắc thi giáp hạch tài xế gồm những chương sau:Chương 1: Khái niệm cùng quy tắc giao thông đường bộ (Gồm 166 câu, từ câu 1 đến câu 166, trong các số đó có 45 câu điểm liệt.)Chương 2: Nghiệp vụ vận tải đường bộ (Gồm 26 câu, từ bỏ câu 167 đến câu 192, không có câu điểm liệt)Chương 3: Văn hóa, đạo đức người lái xe xe (Gồm 21 câu, tự câu 193 cho câu 213, trong các số ấy có 4 câu điểm liệt.)Chương 4: chuyên môn lái xe (Gồm 54 câu, từ câu 214 mang đến câu 269, trong các số đó có 11 câu điểm liệt.)Chương 5: cấu trúc và sửa chữa thay thế xe(Gồm 35 câu, tự câu 270 mang đến câu 304.)Chương 6: biển cả báo hiệu đường đi bộ (Gồm 182 câu, từ bỏ câu 305 đến câu 486.)Chương 7: Giải những thế sa hình và kĩ năng xử lý trường hợp giao thông (Gồm 114 câu, tự câu 487 đến câu 600.)

< Nhấn vào đây để bắt đầu thi ngay! >

* cấu trúc đề thi hạng B2 :

Số lượng câu hỏi : 35 câuThời gian có tác dụng bài: 22 phútĐiểm đạt : 32/35Chúng tôi liệt kê bên dưới dạng bảng giúp các bạn tiện theo dõi:

* khuyên bảo sử dụng phần mềm thi :

– thừa nhận phím số (1,2,3,4) nhằm chọn câu trả lời hoặc quăng quật chọn– thừa nhận phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để đưa câu hỏi– dìm ENTER, chọn OK để xong xuôi bài thi và chấm điểm– thừa nhận ESC, lựa chọn OK để chuyển đổi đề thi khác

* gợi ý xem lại kết quả thi :

– lúc bạn xong phần thi test hãy bấm vào xem đáp án. Phần mềm của cửa hàng chúng tôi hiển thị những màu cá biệt đối cùng với các thắc mắc đúng hoặc sai. Rõ ràng : greed color : Câu trả lời đúng. Red color : Câu vấn đáp sai. Màu quà : Câu chưa trả lời.– từ các việc xem lại câu sai và đúng chúng ta có thể rẽ ràng ôn tập lại cùng thi xuất sắc ở những lần thi demo tiếp theo.